Xu Hướng 6/2023 # Dọa Đóng Cửa Hầm Hải Vân 2: Đừng Mặc Cả! # Top 10 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Dọa Đóng Cửa Hầm Hải Vân 2: Đừng Mặc Cả! # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Dọa Đóng Cửa Hầm Hải Vân 2: Đừng Mặc Cả! được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại buổi lễ khánh thành hầm đường bộ Hải Vân 2 – công trình hầm đường bộ dài nhất khu vực Đông Nam Á, đại diện chủ đầu tư là Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả (Tập đoàn Đèo Cả) tuyên bố sẽ đóng cửa công trình này.

Theo đó, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ GTVT, UBND TP Đà Nẵng, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, tuyên bố nhiều khả năng chủ đầu tư chỉ có thể mở cửa đường hầm cho người dân, phương tiện lưu thông khoảng 20 ngày trước và trong Tết Nguyên đán Tân Sửu, sau đó sẽ phải đóng cửa hầm.

Lý do được đại diện Tập đoàn Đèo Cả giải thích là vì gần 3 năm trôi qua, các vướng mắc vẫn chưa được giải quyết. Áp lực tài chính, trả nợ ngân hàng, chi phí vận hành hầm không bảo đảm, trong khi cơ quan chức năng vẫn loay hoay giải quyết.

Theo đó, hễ doanh nghiệp cảm thấy không được đáp ứng về lợi ích thì lập tức dùng chiêu bài mặc cả với Nhà nước: hoặc đòi trả lại dự án, hoặc đòi đóng cửa, hoặc đòi tăng thời gian thu phí/tăng phí, rồi cuối cùng tìm cách chây ỳ thực hiện thu phí không dừng.

Giả sử Tập đoàn Đèo Cả làm đúng như tuyên bố thì sau này các dự án BOT gặp vướng mắc về tài chính, chưa được thanh toán xong, không lẽ chủ đầu tư cũng đều đóng đường lại, không cho dân đi?

“Tuyên bố của Tập đoàn Đèo Cả chẳng khác nào nhà chưa trả tiền thì không giao chìa khóa vào nhà.

Hầm Hải Vân nằm trên tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 1, nếu chưa kịp thanh toán cho các dự án BOT trên quốc lộ này chẳng lẽ họ cũng đóng cửa không cho dân đi? Mà trong trường hợp ấy, có lẽ người dân phải lo sắm taxi… bay hoặc máy bay. Hay sau này thực hiện xã hội hóa hạ tầng sân bay, giả sử thiếu tiền, không lẽ chủ đầu tư đóng cửa sân bay, để máy bay phải bay lòng vòng trên trời đến khi thanh toán xong? Tương tự, xã hội hóa đường sắt mà làm như cách Tập đoàn Đèo Cả nói tức là không cho tàu chạy?”, chúng tôi Đặng Đình Đào đặt hàng loạt tình huống sau tuyên bố của Tập đoàn Đèo Cả và cho rằng, tuyên bố này là rất khó chấp nhận.

“Một công trình quốc kế dân sinh nằm ngay trên Quốc lộ 1 không thể vì phần tiền Nhà nước chưa sắp xếp xong mà đóng lại, cứ như đó là công trình của riêng chủ đầu tư. Phải khẳng định quan điểm đây là công trình giao thông phục vụ phát triển kinh tế-xã hội quốc gia, được giao cho doanh nghiệp xây dựng chứ không phải của doanh nghiệp. Vậy mà họ lại mang ra mặc cả như đó là công trình của riêng mình”, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển thẳng thắn.

Trong trường hợp các bên thương thảo không thành công, phía doanh nghiệp có quyền kiện ra tòa để xử lý.

“Đó là một mặt trái. Hệ thống thực thi luật pháp và trách nhiệm các bên vẫn còn khoảng cách lớn với các nước phát triển.

Bản thân các nhà quản lý phải tính trước các câu chuyện này. Trong cơ chế thị trường hiện nay, các bên phải làm ăn đàng hoàng, có trách nhiệm”, chúng tôi Đặng Đình Đào kết luận.

Dự án xây dựng hầm đường bộ qua Đo Cả (bao gồm hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông và hầm Hải Vân) có tổng vốn đầu tư 21.612 tỷ đồng.

Theo hợp đồng BOT được Nhà nước ký kết với Tập đoàn Đèo Cả, vốn BOT là 16.564 tỷ đồng; vốn Nhà nước tham gia là 5.048 tỷ đồng (chiếm 23,35% tổng vốn đầu tư).

Nhà đầu tư được sử dụng các trạm thu phí An Dân, Đèo Cả, Ninh Lộc, Cù Mông, Nam Hải Vân, La Sơn – Túy Loan và trạm Bắc Hải Vân để hoàn vốn, thời gian thu phí hoàn vốn khoảng 27 năm 5 tháng.

Trong quá trình thực hiện dự án, hạng mục hầm Cổ Mã và đường dẫn được chuyển đổi từ hình thức đầu tư BT sang đầu tư BOT.

Sau khi thanh toán chi phí giải phóng mặt bằng, tái định cư và thanh toán kinh phí đầu tư hầm Cổ Mã, đường dẫn, phần vốn nhà nước còn lại 1.180 tỷ đồng. Nhà đầu tư còn đề nghị giải quyết tình trạng tranh chấp trạm thu phí Bắc Hải Vân, gây thiệt hại ước tính 486 tỷ đồng.

Căn cứ nghị quyết số 99/2015 của Quốc hội về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016, ngày 23/1/2017 Thủ tướng có văn bản số 112/TTg-CN đồng ý 1.180 tỷ đồng này để hỗ trợ dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả.

Tuy nhiên, do thay đổi về kế hoạch phân bổ nguồn vốn, ngày 30/10/2017 Ủy ban Thường vụ Quốc hội có nghị quyết số 439 quyết định thu hồi 1.180 tỷ đồng nói trên.

Tháng 8/2018, Bộ GTVT đã có văn bản báo cáo Thủ tướng cho phép bổ sung 1.180 tỷ đồng để hỗ trợ dự án.

Ngày 19/5/2019, Chính phủ đã có tờ trình Quốc hội kế hoạch phân bổ dự phòng chung vốn ngân sách trung ương trong kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016 – 2020, trong đó dự kiến phân bổ cho dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả 1.180 tỷ đồng.

Căn cứ nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ, Bộ GTVT đã lấy ý kiến Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội, Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Tài chính, VietinBank xây dựng phương án xử lý khoản 1.180 tỷ đồng cho dự án hầm Đèo Cả.

Qua đó, tháng 6 và tháng 9/2020 Bộ GTVT có 2 báo cáo kiến nghị Thủ tướng, trước mắt chấp thuận bố trí 50 tỷ đồng từ nguồn dự phòng chung trong kế hoạch đầu tư công trung hạn cho dự án hầm Đèo Cả, phần còn lại cân đối trong năm 2020, 2021 và kế hoạch đầu tư công.

Tuy nhiên đến nay, những khó khăn, vướng mắc về việc bố trí 1.180 tỷ đồng vốn Nhà nước hỗ trợ dự án vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Ngày 28/12/2020, Bộ GTVT đã tiếp tục kiến nghị Thủ tướng chấp thuận bố trí 1.180 tỷ đồng vốn Nhà nước theo kế hoạch để hỗ trợ dự án hầm Đèo Cả theo chủ trương đã được chấp thuận và hợp đồng đã ký kết.

Theo Bộ GTVT, trong trường hợp bổ sung 1.180 tỷ đồng vốn Nhà nước cho dự án hầm đường bộ Đèo Cả, thời gian hoàn vốn của dự án từ 27 năm 5 tháng tăng lên khoảng 30 năm 3 tháng (do doanh thu thu phí thực tế giảm và chậm bổ sung phần vốn này).

Trường hợp không được bổ sung, thời gian hoàn vốn từ 27 năm 5 tháng tăng lên 32 năm 2 tháng.

Trường hợp không thu phí trạm La Sơn – Túy Loan, lưu lượng xe trên Quốc lộ 1 sẽ phân lưu sang tuyến La Sơn – Túy Loan (dự kiến phân lưu khoảng 51%), gây sụt giảm doanh thu tại trạm Bắc Hải Vân trên Quốc lộ 1.

Như vậy, thời gian hoàn vốn dự án hầm đường bộ Đèo Cả kéo dài, phá vỡ phương án tài chính cũng như hợp đồng tín dụng đã ký kết.

Tác giả: Thành Luân

Không Đóng Cửa Hầm Hải Vân 2, Đảm Bảo Vận Hành Liên Tục Hai Ống Hầm Trong Thời Gian Tới

Tại lễ khánh thành hầm Hải Vân 2, lãnh đạoTập đoàn Đèo Cả đã nêu ý kiến và chủ động đề xuất với các cơ quan chức năng là sẽ đưa Hải Vân 2 vào hoạt động giúp các phương tiện lưu thông qua Hải Vân, mỗi ống hầm lưu thông hai làn một chiều trong vòng 20 ngày trước và sau Tết Tân Sửu (từ ngày 01/02/2021, tức ngày 20 tháng Chạp năm Canh Tý cho đến hết ngày21/02/2021, tức ngày10 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Theo ông NgọTrường Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả cho biết: “Qua thời gian vận hành hầm Hải Vân 2 trong dịp đón Tết cổ truyền, lưu lượng phương tiện tham gia lưu thông qua hầm Hải Vân trong dịp tết Tân Sửu tăng đột biến.

Bình quân mỗi ngày có khoảng 11.000 đến gần 14.000 lượt xe qua hầm. Do vận hành cả 2 ống hầm nên đã giảm được áp lực giao thông trên toàn tuyến. Tình trạng ùn tắc giao thông không còn, tầm nhìn trong hầm thông thoáng trung bình từ 85% đến hơn 95%, vận tốc trung bình của các xe tăng khoảng từ 45km/h lên 65km/h.

Đặc biệt, thời gian trung bình các phương tiện qua hầm giảm từ khoảng 15 phút xuống chỉ còn khoảng 6 phút, giảm tai nạn và không còn xảy ra các tình huống gây ùn tắc kéo dài để lực lượng chức năng phải phân luồng điều tiết giao thông một làn như trước đây”.

Đồng thời, việc đưa hầm Hải Vân 2 vào vận hành cũng đã giúp cho dịch vụ vận chuyển người và xe máy lưu thông qua hầm tiện ích và hiệu quả hơn. Số lượng người dân đi xe gắn máy sử dụng dịch vụ trung chuyển qua hầm tăng lên, giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông khi phải điều khiến xe gắn máy đi qua đường đèo như trước đây.

Được biết, cùng thời gian này, trên cơ sở đề nghị của Bộ GTVT, Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ KH&ĐT phối hợp với Bộ GTVT, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp xem xét việc bố trí 1.180 tỷ đồng vốn Nhà nước cho dự án.

Như vậy, thời gian gần đây, việc giải quyết các vướng mắc về tài chính của Dự án đã và đang được cơ quan Nhà nước đưa ra phương án cụ thể sớm đi đến dứt điểm vướng mắc trong thời gian tới, quan trọng hơn, nhận thấy lợi ích thực tế từ quá trình vận hành hầm hải Vân 2 mang lại cho người dân, nhà đầu tư sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn trước mắt, đảm bảo vận hành liên tục 2 ống hầm trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu rất lớn của xã hội.

Được biết, Hầm Hải Vân 2 dài 6,2 km thuộc Dự án hầm đường bộ Đèo Cả. Cho đến thời điểm hiện nay, tổng thể dự án vẫn tồn tại những bất cập về tài chính vốn đã kéo dài chưa được tháo gỡ dứt điểm như: Vốn ngân sách nhà nước cam kết tham gia còn 1.180 tỷ đồng chưa được giải ngân; việc điều chỉnh cơ chế thu phí tại trạm La Sơn – Túy Loan để hoàn vốn cho dự án như trong hợp đồng đã ký kết vẫn chưa được cấp có thẩm quyền thực hiện;…

Những tồn tại này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vốn, nguồn thu của dự án và ảnh hưởng đến việc duy trì công tác vận hành ở các hầm giao thông đường bộ thuộc dự án.

Thùy Nhung – Báo PLVN

Theo Pháp Luật VN

Ảnh: Hầm đường bộ Hải Vân 2 được khánh thành vào ngày 11/01/2021.

Đừng Để Cửa Hàng Thời Trang Của Bạn Vừa Ra Đời Đã Phải Đóng Cửa!

Theo số liệu thống kê mà chúng tôi thu thập được, hiện nay phần đông các cửa hàng kinh doanh thời trang đóng cửa sau khoảng 2 đến 3 năm hoạt động. Môi trường kinh doanh thời trang tại Việt Nam khá khốc liệt, sự cạnh tranh đến nhiều thương hiệu nổi tiếng Thế giới du nhập vào như Banana Republic, Topshop – Topman, Zara, Mango,… hay các thương hiệu lớn đã tạo nên tên tuổi tại thị trường nội địa như Canifa, PT2000,… Các cửa hàng thời trang cần chuẩn bị gì để thoát khỏi tình trạng vừa khai trương đã đóng cửa?

Vẽ nên phong cách

Phong cách thời trang là điều cực kỳ quan trọng trong việc duy trì và phát triển cửa hàng thời trang. Với các thương hiệu đã tạo nên tên tuổi, có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm của họ đều có một phong cách thời trang chung. Ví dụ như chuỗi thương hiệu Zara với dòng sản phẩm trẻ trung, gam màu nhã nhặn, tính ứng dụng hàng ngày cao, xuyên suốt tất cả các bộ sưu tập, qua các mùa.

Bạn nên chọn cho mình phong cách thời trang yêu thích, cảm nhận được rằng mình sẽ tạo nên những bộ trang phục đẹp nhất và hãy theo đuổi, phát triển nó. Phong cách thời trang của bạn có thể là quý cô thanh lịch với trang phục công sở, những chiếc đầm dạ hội rạng rỡ hay phong cách bohochic phóng khoáng, trẻ trung.

Hãy luôn nhớ rằng, thời trang luôn thay đổi nhưng đó là sự thay đổi về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu còn tính ứng dụng thì mãi giữ nguyên.

Nguồn hàng chất lượng

Ngày nay việc mở một cửa hàng thời trang trở nên khá dễ dàng, khi các cửa hàng kinh doanh sẵn sàng cung cấp sản phẩm số lượng sỉ với giá thành không chênh lệch giá thị trường là bao nhiêu. Bạn chỉ cần mua 10 sản phẩm là đã trở thành khách hàng sỉ của các cửa hàng ấy. Tuy nhiên, việc kinh doanh nguồn hàng đại trà sẽ khiến cửa hàng thời trang của bạn chẳng có phong cách riêng. Dạo một vòng Facebook, Instagram, các shop online,… sẽ dễ dàng nhận thấy sản phẩm thời trang na ná, hay thậm chí là như nhau với giá thành chênh lệch nhau không nhiều.

Chọn kinh doanh mặt hàng thời trang đồng nghĩa với việc bạn có đam mê với lĩnh vực này. Đam mê cái đẹp và có phong cách riêng. Bạn có thể chọn kinh doanh mặt hàng được cung cấp sẵn từ xưởng sản xuất hoặc sản phẩm do chính bạn thiết kế, đặt may. Với mỗi loại sản phẩm sẽ có những lưu ý riêng để chọn hàng đẹp, chất lượng cho cửa hàng của mình.

* Đối với sản phẩm được cung cấp từ xưởng sản xuất

Đối với sản phẩm may sẵn bạn nên tham khảo mẫu mã từ nhiều xưởng khác nhau, tránh việc nhập hàng từ xưởng cung cấp cho nhiều cửa hàng. Bạn có thể trao đổi với xưởng sản xuất để thêm những chi tiết nhỏ trên sản phẩm, tạo ra phong cách riêng cho cửa hàng mình. Ví dụ như: chiếc nơ, nhúng bèo vạt áo, hay một đường xẻ tà nhỏ,…

Ngoài các xưởng sản xuất, bạn có thể tham khảo nguồn hàng từ nước ngoài, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc là những thị trường cung cấp sản phẩm thời trang được nhiều người ưa thích. Bạn có thể kết hợp việc đi du lịch cùng với việc nhập hàng. Vào những mùa sale-off bạn sẽ dễ dàng mua được nhiều sản phẩm với giá rẻ mà chất lượng và mẫu mã vẫn đảm bảo chất lượng.

* Đối với sản phẩm thiết kế, đặt may

Với sản phẩm thiết kế, bạn nên lưu ý đến chất liệu tạo thành sản phẩm, nên tham khảo nhiều mẫu vải tại nhiều đơn vị cung cấp. Kiểu dáng sản phẩm hợp thời trang bên cạnh chất liệu phù hợp với môi trường, thời tiết. Chiếc áo khoác với kiểu dáng sang trọng cũng khiến khách hàng cảm thấy phân vân khi chọn nó cho trang phục ngày hè.

Bạn nên chọn nguồn cung cấp hàng uy tín, hoặc nếu có thể bạn hãy tự tạo cho mình một xưởng cung cấp vải riêng, để đảm bảo chất liệu độc đáo và phù hợp với mỗi trang phục của cửa hàng mình sản xuất.

Kinh nghiệm quản lý

Cửa hàng thời trang cần nghiệp vụ quản lý nhiều hơn các loại hình kinh doanh khác. Nếu bạn kinh doanh cửa hàng ăn uống hay tiệm café, với một sản phẩm hoàn chỉnh bạn có thể dựa vào công thức để tính toán, định lượng nguyên liệu cần dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể ước tính chính xác được khách hàng sẽ mua sản phẩm nào hay màu sắc nào của cửa hàng thời trang của mình.

Cửa hàng thời trang thường có nhiều chi nhánh, hãy nghĩ xem, với 7 chi nhánh cửa hàng cùng hoạt động, hàng ngày bạn đều phải ghi chép, cập nhật thông tin, số lượng hàng hóa bằng tay, và trường hợp thiếu hụt hàng hóa liên tục xảy ra. Để giải quyết tình trạng này, đa phần chủ cửa hàng chọn phương án đóng cửa các chi nhánh để tập trung quản lý cửa hàng chính, hoặc chọn phương án nhượng quyền kinh doanh nhằm san sẻ trách nhiệm với người khác. Song song đó cũng có những người chủ cửa hàng tìm đến các phần mềm quản lý bán hàng để tìm ra phương pháp giải quyết khó khăn.

Phần mềm quản lý shop thời trang chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý cửa hàng thời trang, giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động của cửa hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Với phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi mọi thông tin sản phẩm, cửa hàng đều được cập nhật đồng bộ, và thông báo với nhà quản lý ngay tức thì. Bạn có thể xem báo cáo số lượng sản phẩm, màu sắc, size bán ra trong ngày, phần mềm cũng sẽ tự động trừ vào kho hàng của bạn, việc tìm kiếm sản phẩm sẽ đơn giản hơn. Doanh số bán hàng được cập nhật ngay khi có giao dịch xảy ra, sẽ không còn lo lắng về việc thất thoát doanh thu, thông qua doanh số bán hàng cũng có thể đánh giá năng lực làm việc của nhân viên.

Chỉ với mức giá từ 99k/tháng phần mềm quản lý shop thời trang chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh, an tâm quản lý cửa hàng, giúp bạn khởi nghiệp thành công.Trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng- MIỄN PHÍ 14 NGÀY SỬ DỤNG

Lắp Đặt Khóa Cửa Vân Tay, Khóa Cửa Điện Tử Thẻ Từ Tại Quận 2 Uy Tín

Lắp Khoá vân tay quận 2, khóa cửa điện tử tại quận 2 là 1 dịch vụ chủ yếu của công ty Tấn Phát. Những sản phẩm của khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại quận 2 có những tính năng nổi bật như: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ,app điện thoại…

Khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử là gì ?

Khác với các dòng khoá truyền thống, khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử là loại khoá thông minh hiện đại nhất hiện nay. Nó sử dụng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ để mở khoá tay vì sử dụng chìa khoá cơ thông thường.

Ngoài vân tay thì khoá cổng vân tay còn có thể có thêm các tính năng mở khoá thông minh như thẻ từ, mã số, app điện thoại… đối với từng model khoá cụ thể khác nhau.

Lợi ích của việc lắp khóa điện tử, khóa vân tay quận 2

Sử dụng đơn giản: Có thể mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ hoặc chìa khóa cơ

Thời gian mở khóa nhanh chóng: Chỉ mất vài giây là mở được cửa

Nhiều ổ khóa được trang bị tính năng cửa tự động đóng sau khi mở

Có chuông cảnh báo nếu phát hiện phá khóa hoặc đột nhập

Mở cửa qua smartphone, kiểm soát tối đa người ra vào

Việc thay đổi mật khẩu, mã số hay vân tay, vô hiệu hóa thẻ từ được thực hiện đơn giản và dễ dàng

Có trang bị thêm chìa khóa cơ để mở cửa phòng khi hết pin hoặc gặp sự số

Cấu tạo và phân loại khóa vân tay, khóa cửa điện tử quận 2

Cấu tạo của hệ thống khóa vân tay, khóa cửa điện tử thông minh :

Phân loại hệ thống khóa vân tay , khóa điện tử quận 2 :

Phân loại theo công nghệ mở cửa phổ biến chia ra một số loại như :

– Mở cửa bằng Thẻ từ ( thẻ cảm ứng ). – Mở cửa bằng Vân tay ( phổ biến nhất hiện nay ). – Mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt. – Mở cửa bằng mật mã, mật khẩu – Mở cửa bằng chìa khóa cơ chống sao chép. – Mở cửa thông qua ứng dụng App điện thoại. Kết nối wifi, bluetooth, 3G,4G.

Phân loại theo các dòng cửa, khóa được phân loại theo :

– Khóa vân tay điện tử cho cửa gỗ – Khóa vân tay điện tử cho cửa thông phòng – Khóa vân tay điện tử cho cho cửa kính – Khóa vân tay điện tử cho cho cửa cổng sắt – khóa vân tay điện tử cho cho cửa nhôm Xingfa – Khóa vân tay điện tử cho cho cửa cuốn…

Mỗi dòng cửa lại phù hợp với các dòng khóa khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Khóa Vân Tay, Khóa Điện Tử thường được lắp đặt tại quận 2 ở những đâu ?

Mỗi dòng cửa lắp ở mỗi vị trí lại phù hợp với các dòng khóa khác nhau.

– Khóa vân tay điện tử cho cửa gỗ biệt thự, nhà phố, khách sạn. – Khóa vân tay điện tử cho cửa thông phòng căn hộ chung cư – Khóa vân tay điện tử cho cửa kính showroom – Khóa vân tay điện tử cho cửa cổng sắt biệt thự, nhà phố, khách sạn. – khóa vân tay điện tử cho cửa nhôm Xingfa – Khóa vân tay điện tử cho cửa cuốn…

– Lắp đặt khóa cổng vân tay, khóa cổng điện tử tại Quận 2

Chúng tôi chuyên lắp khóa vân tay, khóa điện tử thẻ từ cửa, cổng tại Quận 2 Tp HCM với các khu vực như:

Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm, Family Garden-Thảo Điền, Trần Não, Chợ An Khánh-Lương Định Của, Cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Dường Võ Văn Kiệt, Metro An Phú…

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt khóa cửa điện tử – Khóa cổng Vân Tay cho các khách sạn và các căn hộ chung cư tại Quận 2 như chung cư Mastery, chung cư The Vista, chung cư Tropic Garden, chung cư Parspring, khu đô thị An Phú – An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View ….. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Báo giá Lắp Đặt Khóa cửa Vân tay, Khóa Cửa Điện Tử Quận 2

Trước khi quyết định lắp khóa điện tử, khóa vân tay loại nào, khách hàng cần tìm hiểu tính năng dòng khóa cửa thông minh đó, giá cả, đặc biệt là mục đích sử dụng khóa cho nhà ở hay văn phòng làm việc. Ví dụ: nhà có người già và trẻ nhỏ thì nên lắp khóa điện tử, khóa vân tay có thêm thẻ từ để dễ sử dụng. Ở văn phòng làm việc thì nên lắp khóa điện tử có mở rộng thêm điều khiển từ xa để dễ dàng mở cửa vì chỗ đông người ra vào.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm khóa cửa vân tay có rất rất nhiều các Model khác nhau từ mẫu mã, hãng sản xuất, các tính năng đặc biệt và giá cả cũng khác nhau.

Để biết thêm báo giá chi tiết về các loại khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử ở tại Quận 2 phù hợp với quý khách, vui lòng liên hệ Hotline 0938149009 để được tư vẫn kĩ nhất.

Địa chỉ công ty mua bán lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay quận 2 tại TpHCM uy tín nhất

Trên thị trường TpHCM có nhiều công ty lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị uy tín không phải đơn giản.

Camera Tấn Phát là nhà phân phối chính thức khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Là đơn vị số 1 về lắp đặt camera và Lắp đặt khóa vân tay ở TpHCM.

Chúng tôi nhận lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay tại các Phường của quận 2 như :

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tại các Phường như : Phường An Phú, Phường Thảo Điền, Phường An Khánh, Phường Bình An, Phường Thủ Thiêm, Phường An Lợi Đông, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Thạnh Mỹ Lợi,Phường Cát Lái…

Chúng tôi nhận lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay tại các Đường thuộc quận 2 như :

Đường 1,10, 10F,11,12,13, 14,15,16,18,9,2,20,21,22,23, 24,25,26, 27, 28, 29, 30,31, 31A,31B, 31C, 31D,31E, 31F, 32, 33. 34, 35, 36, 37, 37A, 38, 39,40, 41,42, 43, 44, 46, 47, Phố 49,5,51, 52, 54, Phố 56,6, 60, 61, 62, 63, Phố 64. Phố 65, 66, 68,7,8, 80, 83,9,A2, An Phú, An Phú Đông 27, An Trang,B, Bát Nàn, Bình Trưng, Bùi Tá Hán Ca. Đức Lân, Đại Lộ Đông Tây,Đàm Văn Lễ, Đặng Hữu Phổ,Đặng Như Mai. Đặng Tiến Đông. Đỗ Pháp Thuận,Phố Đỗ Quang, Đỗ Xuân Hợp, Đoàn Hữu Trưng, Đông Hưng Thuận 6. Đồng Quốc Bình. Đồng Văn Cống, Dư Hàng Kênh , A , C, Dương Văn An, G1, Giang Văn Minh, H, Hà Quang, Hàn Giang.

Chuyên lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay tại các Đường quận 2 như :

Đường Hậu Lân, Hiệp Thành 13, Hương lộ 62, K, KP3, Lâm Quang Ký, Lê Đình Quản, Lê Đức Thọ, Lê Hiến Mai, Lê Hồng Phong, Lê Hữu Kiều. Phố Lê Phụng Hiểu, Lê Thước, Lê Văn Miến. Lê Văn Thịnh, Lộc Hòa,Phố Lương Định Của, Lý Ông Trọng, Mai Chí Thọ, Mương Khai. Ngô Quang Huy, Nguyễn Án, Nguyễn Bá Huân. Nguyễn Bá Lân,Phố Nguyễn Cừ, Nguyễn Đăng Đạ, Nguyễn Đăng Giai, Nguyễn Địa Lô, Nguyễn Đôn Tiết, Nguyễn Duy Hiệu, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Hương, Nguyễn Huy Chương, Nguyễn Khanh…

Chúng tôi nhận lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay tại các Đường quận 2 khác như :

Nguyễn Khoa Đăng, Nguyễn Lương Dĩ, Nguyễn Quang Bật, Nguyễn Quý Cảnh,Nguyễn Quý Đức,Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trọng Quân. Nguyễn Trung Nguyệt, Nguyễn Tư Nghiêm,Nguyễn Tuyển,Phố Nguyễn Ư Dĩ,Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Văn Hưởng,Nguyễn Văn Kỉnh, Phạm Công Trứ. Phạm Đôn Lễ, Phạm Hy Lượng, Phạm Thận Duật, Phan Văn Đáng, Quách Giai, Quốc Hương, Quốc lộ 1A. Sử Hy Nhan,Tạ Hiện,Tân Chánh Hiệp 16,Tân Lập 2, Tân Thới Hiệp 10. Thái Thuận,Thân Văn Nhiếp, Thạnh Lộc 27. Thạnh Mỹ Bắc,Thạnh Mỹ Lợi,Thạnh Mỹ Nam,Thạnh Xuân 13,Thạnh Xuân 21,Thảo Điền,Thích Mật Thể,Tỉnh Lộ 10, Tỉnh lộ 25B. Tống Hữu Định, Trại Gà, Trần Lưu, Trần Não, Trần Ngọc Diện, Trần Quang Đạo, Trích Sài,Trịnh Khắc Lập,Trúc. Trương Gia Mô,Trương Văn Bang, Trương Văn Đa,Phố Vạn Kiếp, Vành Đai 2, Vành Đai Đông, Võ Trường Toản. Võ Văn Kiệt, Vũ Phương Đế,Phố Vũ Tông Phan, Xa Lộ Hà Nội,Xuân Thủy…

Camera Tấn Phát cam kết dịch vụ:

– Bán và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng, đúng chủng loại hàng hóa, mẫu mã màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

– Nói không với thương hiệu giả kém chất lượng. – Giao hàng và lắp đặt cho qúy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết. – Có chế độ bảo hành hàng hóa khóa cửa điện tử, khóa vân tay chính xác như trong chính sách công ty. – Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt khóa vân tay, khóa điện tử tại các tỉnh khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt…

Một số công trình Lắp Đặt Khóa Vân tay, Khóa Điện Tử quận 2 của Tấn Phát:

Lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay cho nhà trọ cho thuê tại quận 2

Lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay cho nhà phố, biệt thự ở Quận 2

Lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay cho khách sạn Quận 2

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN NHIỀU NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG KHÓA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA….. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”.

Gọi ngay 0938 149 009 Mr. Duy để được tư vấn miễn phí về các giải pháp lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay quận 2 chuyên nghiệp nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dọa Đóng Cửa Hầm Hải Vân 2: Đừng Mặc Cả! trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!