Xu Hướng 4/2023 # Đêm Hàn Quốc Và Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022 # Top 5 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Đêm Hàn Quốc Và Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Đêm Hàn Quốc Và Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2015

(LV) – Tối 03/12, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) tổ chức gala dinner cuối năm với tên gọi “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2015”.

>>> Hội thảo Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2015 >>> Hàn Quốc dành nhiều ưu đãi cho du khách tại Hội chợ ITE 2015 >>> Công bố hoạt động văn hóa – Lễ hội tại Hàn Quốc mùa Thu Đông 2015

>>> Hỗ trợ đặc biệt cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc

Tham dự buổi lễ có ông Kang Sungghil – Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp du lịch và cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015”, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kang Sungghil chia sẻ: “Năm 2015 có rất nhiều biến động không có lợi cho ngành du lịch nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng. Mặc dù vậy, thị trường Việt Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt và dẫn đầu trong nhóm thị trường Châu Á. Có được thành tích này chính là nhờ những đóng góp tích cực của các đối tác hàng không, du lịch và doanh nghiệp. Chương trình Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng KTO trong những năm sắp tới”.

Ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TS

Năm 2015 ghi nhận nhiều sự kiện quan trọng đối với du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Sau những tháng đầu năm tăng trưởng khá tốt, du lịch Hàn Quốc đối diện với nguy cơ lớn vào cuối tháng 5, khi dịch Mers bùng phát trong nước. Để khôi phục lại thị trường sau dịch Mers, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã cùng với các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet, Jeju Air và các công ty du lịch Vietravel, Saigon Tourist, Vietrantour, Hanoi Redtours, TST Tourist, Transviet Travel, Thang Long GTC phát động chiến dịch xúc tiến du lịch lớn nhất trong năm mang tên “Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế”.

Ông Kang Sungghil, Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao giải trưởng cho đại diện của Saigontourist Hà Nội đơn vị nhận giải “Đối tác vàng” . Ảnh: TS

Đến hết ngày 24/11/2015 số lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc ước tính đạt 151,192 lượt người, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái, kỳ vọng hết năm 2015, con số này sẽ tăng lên 170,000 lượt, dự kiến tăng 20%. Đối với mảng khách du lịch khen thưởng, trong năm 2015 cũng đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của lượng khách du lịch khen thưởng Việt Nam tới Hàn Quốc. Tính đến hết ngày 25/11/2015 đã có 12,110 lượt khách khen thưởng đã đăng ký nhận quà tặng trên hệ thống của KTO, tăng 48.6% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt trong năm 2015, lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã có 1 đoàn khách khen thưởng lên tới 1,529 khách của tập đoàn 4 Oranges tới thăm Hàn Quốc. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của thị trường khách du lịch khen thưởng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Quốc Hưng nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng phát triển. Năm 2015, hợp tác giao thương trong các lĩnh vực giữa Việt Nam và Hàn Quốc tăng trưởng tốt, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong 11 tháng đầu năm 2015 đạt 998.237 lượt, tăng 30,5% so với cùng kỳ năm 2014. Phó Tổng cục trưởng hi vọng mối quan hệ mật thiết giữa Tổng cục Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ là cầu nối du lịch hai nước, qua đó thúc đẩy tăng trưởng lượng khách trao đổi giữa hai bên.

Ông Kang Sungghil, Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao giải trưởng cho đại diện của Vinatop Travel đơn vị nhận giải “Vua bán hàng khen thưởng”: Ảnh: TS

Tại gala dinner, Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2015 bao gồm các hạng mục: “Đối tác vàng”, “Đối tác ấn tượng”, “Khách hàng Vàng”, “Vua bán hàng khen thưởng” cho phần Trao giải Du lịch khen thưởng, giải “Đối tác du lịch hiệu quả”, “Đối tác du lịch chiến lược”, “Sản phẩm du lịch ấn tượng”, “Nhà báo du lịch xuất sắc”… đã được trao tới những tập thể, cá nhân có đóng góp quan trọng cho sự phát triển du lịch Việt – Hàn.

Trước đó, ngày 1/12/2015 “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2015” cũng đã được KTO tại Việt Nam tổ chức tại khách sạn Lotte Legend, TP.HCM.

Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022″ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2017” Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam)

Năm 2017 đánh dấu 25 năm mối quan hệ Ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc với nhiều sự phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Với đà tăng trưởng nhanh chóng, tính đến ngày 19/11/2017 số lượng khách Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt mốc 302,264 lượt, tăng 29.9% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc cả về chất và lượng. Bên cạnh số lượng khách tăng trưởng mạnh thì số lượng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc cũng không ngừng được ra mắt du khách Việt. Đặc biệt là chùm tour sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc vào mùa Đông của các đơn vị như HanoiRedtours, Vietravel, Vietrantour tại Hà Nội và Bến Thành Tourist, Fiditour, Vietravel, Viet Media Travel, Transviet Travel, TST Tourist, Saigontourist tại TP. Hồ Chí Minh. Các đơn vị nói trên đã cùng với KTO xây dựng 15 sản phẩm du lịch Hàn Quốc vào mùa Đông với chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm đều có giá trên 14 triệu đồng đối với sản phẩm 4 ngày 3 đêm (không tính thời gian bay), 16 triệu đồng với sản phẩm 5 ngày 4 đêm và trên 18 triệu đồng với sản phẩm 6 ngày 5 đêm. Các sản phẩm cũng bao gồm các chương trình học trượt tuyết, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng vào mùa Đông tại Hàn Quốc và đặc biệt một số chương trình còn tham gia lễ hội câu cá trên băng hấp dẫn và thăm quan nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Gangwon và thành phố Pyeongchang, nơi sẽ diễn ra thế vận hội mùa Đông năm 2018.

“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2017” lần này là một món quà nhỏ mà KTO tại Việt Nam muốn dành tặng cho toàn thể quan khách. Mỗi một vị khách sẽ thấy mình là một phần của bữa tiệc, đã đóng góp 1 phần quan trọng trong tất cả các hoạt động của KTO tại Việt Nam không trong suốt năm 2017 vừa qua. “Năm 2017 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt Nam đối với du lịch Hàn Quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và tỉ lệ tăng trưởng cao nhất thế giới, Việt Nam vươn lên đứng thứ 8 trong số các thị trường có khách tới thăm Hàn Quốc, tăng 2 bậc so với năm 2016, và đang chứng tỏ mình là một thị trường vô cùng tiềm năng và đáng được quan tâm đặc biệt. Chương trình Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng KTO trong những năm sắp tới.”, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Jung Chang Wook chia sẻ. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam P1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel : +84 4 3556 4040/4242/4343 / Fax : +84 4 3556 4141

Top 5 Địa Chỉ Đổi Tiền Hàn Quốc Uy Tín, Giá Tốt Khi Đi Du Lịch

1. Đổi tiền Hàn Quốc ở Hà Nội

1.1. Quốc Trinh Hà Trung – địa chỉ đổi tiền uy tín và lâu đời nhất

1.2. Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung

1.3. Đổi tiền tại công ty vàng bạc Thịnh Quang

2. Đổi tiền Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chợ Bến Thành luôn là lựa chọn hàng đầu khi du khách muốn đổi tiền ngoại tệ. Những địa chỉ đổi tiền đều dễ dàng tìm thấy trong và ngoài chợ.

2.1. Tiệm vàng Hà Tâm

2.2. Trung tâm Thời trang Vàng bạc đá quý Bến Thành

Trung tâm Thời trang vàng bạc đá quý Bến Thành là một trong những địa chỉ đổi tiền ngoại tệ lâu đời và uy tín có tiếng tại Tp Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ được đổi tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Mệnh giá tiền được cập nhật theo ngày, đảm bảo sát với tỷ giá chung.

3. Đổi tiền Hàn Quốc tại Hàn Quốc

3.1. Tại sân bay Incheon

3.2. Đổi tiền Hàn Quốc tại khu mua sắm sầm uất Myeongdong

Myeongdong từ xưa đến nay nổi tiếng là khu mua sắm sầm uất và tấp nập nhất Seoul. Du khách sẽ hoàn toàn đắm chìm vào các cửa hàng mỹ phẩm, ẩm thực đường phố, v.v… Chính vì những hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi nên việc đổi tiền Hàn Quốc cũng rất phổ biến. Bạn có thể gặp vô số quầy đổi tiền tại Myeongdong, đặc biệt là khu 2 – gil – khu vực Đại sứ quán Trung Quốc.

Một điểm cộng khi đổi tiền tại Myeongdong chính là không phải lo đến vào thời gian đóng cửa. Bởi các quầy đổi tiền đều hoạt động 24h và kể cả những ngày cuối tuần.

4. Những lưu ý khi đổi tiền Hàn Quốc

Không được phép mang quá 7000 USD tiền mặt. Khi đi du lịch, công tác, chữa bệnh hay bất kì lý do nào. Trừ khi có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền. Nếu mang nhiều hơn bạn phải làm thủ tục khai báo với hải quan.

Các dịch vụ ở Hàn Quốc chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán bằng thẻ quốc tế. Bạn nên mang theo thẻ Visacard, Mastercard,… Để thanh toán hay rút tiền khi đi du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị tiền mặt để mua sắm ở các cửa hàng nhỏ.

Bảng Xếp Hạng Hạng 2 Hàn Quốc 2022

Bảng xếp hạng Hạng 2 Hàn Quốc mùa giải 2021: cập nhật BXH Hạng 2 Hàn Quốc, BXH K-League 2 vòng 5 mới nhất. Bảng xếp hạng bóng đá Hạng 2 Hàn Quốc vòng 5 mùa 2021 có thay đổi thứ hạng, vị trí xếp hạng đá playoff lên hạng và xuống hạng.

Các bảng xếp hạng bóng đá Hàn Quốc được cập nhật CHÍNH XÁC nhất bao gồm: BXH Vô địch Quốc Gia Hàn Quốc (giải VĐQG), Hạng nhất (Hạng 1) – Hạng nhì (Hạng 2) và Cúp Quốc Gia Hàn Quốc. Bảng XH điểm số BĐ Hàn Quốc đã có xét đến thể thức thi đấu ưu tiên đối đầu hoặc ưu tiên hiệu số.

Bảng xếp hạng K-League 2: Xếp hạng điểm số giải Hạng 2 Hàn Quốc được cập nhật liên tục theo các tiêu chí: đội vô địch, các đội tham dự Cúp Châu lục (Cúp C1 và C2) và bảng xếp hạng điểm số trực tuyến xem theo tiêu chí: BXH BĐ Hàn Quốc chung, XH sân nhà sân khách và phong độ 5 trận gần nhất. Bảng xếp hạng Hạng 2 Hàn Quốc sắp xếp theo tổng điểm số, thông tin BXH BĐ Hạng 2 Hàn Quốc bao gồm: bảng thứ hạng đội bóng, xếp hạng điểm số, số trận thắng, hòa, bại, số bàn thắng, bàn thua và hiệu số.

Ở một số quốc gia như Tây Ban Nha và Nhật Bản thì Cúp Quốc Gia (Cúp QG) được gọi là Cúp Hoàng đế (Cúp Nhà Vua – CNV). Còn một số quốc gia khác như Anh, Thái Lan và Hàn Quốc thì Cúp QG được gọi là Cúp FA. Còn Cúp Liên Đoàn (Cúp LĐ) thì không có ở nhiều quốc gia.

Lưu ý: BXH K-League 2 cập nhật NGAY sau khi 1 trận đấu của giải này KẾT THÚC!

Bảng xếp hạng Hạng 2 Hàn Quốc mùa giải 2021

Lên hạng Play-off Lên hạng

Bảng xếp hạng vua phá lưới & Top ghi bàn Hạng 2 Hàn Quốc 2021 mới nhất

BXH Vua phá lưới & Top ghi bàn Hạng 2 Hàn Quốc mùa giải 2021

Thông tin và giới thiệu về giải bóng đá Hạng 2 Hàn Quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về Đêm Hàn Quốc Và Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!