Xu Hướng 6/2023 # Danh Sách Các Bưu Điện Tại Quận Gò Vấp Tphcm # Top 10 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Danh Sách Các Bưu Điện Tại Quận Gò Vấp Tphcm # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Bưu Điện Tại Quận Gò Vấp Tphcm được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Danh sách bưu điện Gò Vấp

– Bưu điện quận Gò Vấp

Đây là bưu Bưu cục cấp 2 Gò Vấp. Tại đây cung cấp các dịch vụ: Thu hộ – chi hộ; Điện hoa – Quà tặng; Gửi bưu phẩm thường; Chuyển phát nhanh EMS; Gửi bưu phẩm bảo đảm; Logistics eco; Bưu kiện trong nước; Phát hành báo chí; Phát hàng thu tiền; Dịch vụ chuyển tiền trong nước.

– Bưu điện Thông Tây Hội gò vấp

Bưu cục Thông Tây Hôi là bưu cục cấp 3 quận Gò Vấp. Tại đây cung cấp các dịch vụ như bưu điện quận Gò Vấp. Tuy nhiên, vì là bưu cục cấp 3 nên bưu điện Gò Vấp – Thông Tây Hội không thiết kế dịch vụ Logistics eco.

– Bưu điện Xóm Mới gò vấp

Bưu điện Gò Vấp – Xóm Mới gồm các dịch vụ như bưu điện Thông Tây Hội. Mặc dù bưu cục có diện tích nhỏ nhưng được đánh giá dễ tìm kiếm. Nhân viên phục vụ tốt, lịch sự cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Bưu điện An Nhơn gò vấp

Đây cũng là bưu cục cấp 3 của quận Gò Vấp. Khách hàng sẽ được giải thích cặn kẽ chính sách gửi hàng, tư vấn dịch vụ phù hợp với bưu kiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị hư,hỏng. Mặc dù bưu điện có diện tích nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ hệ thống bàn, ghế trong phòng đợi phục vụ khách hàng.

– Bưu điện Lê Văn Thọ gò vấp

Bưu cục này là điểm đến thuận tiện đối với khách hàng ở khu vực phường 9, quận Gò Vấp. Đây cũng là điểm giao giữa khu vực phường 8, phường 11 nên vào các dịp Lễ, bưu điện thường đón tiếp nhiều lượt khách.

– Bưu điện Trưng Nữ Vương gò vấp

Bưu điện Gò Vấp – Trưng Nữ Vương vừa được đầu tư tu sửa khang trang, sạch sẽ bởi tập đoàn bưu chính Việt Nam. Vì thế, đây là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, vì bưu điện đặt khu vực gần chợ nên khách hàng có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển, đặc biệt là buổi sáng. Đây cũng là bưu cục cấp 3 ở quận Gò Vấp.

– Bưu điện An Hội gò vấp

Bưu điện An Hội có diện tích nhỏ nhưng nhân viên làm việc cẩn thận nên khách hàng có thể mất nhiều thời gian chờ đợi. Mặc dù đây là bưu cục địa phương nhưng thời gian gửi hàng nhanh chóng.

Những điều cần lưu ý khi gửi bưu kiện

Để tránh mất thời gian, chi phí khi gửi hàng ở bưu điện Gò Vấp, bạn cần chú ý các lưu ý sau:

– Thời gian làm việc của bưu điện

Bưu điện là cơ quan Nhà nước nhưng thời gian làm việc của mỗi chi nhánh khác nhau để phù hợp tình hình của các địa phương. Một số bưu cục chỉ làm trong thời gian hành chính, trong khi một số khác làm việc giờ hành chính và ngày thứ 7. Bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ thông tin để tránh mất thời gian không cần thiết.

– Cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin

Việc cung cấp chi tiết các thông tin giúp nhân viên giao hàng dễ dàng xác định thông tin người nhận để gửi đúng người nhận, đúng địa chỉ. Trong trường hợp không thể chuyển phát bưu phẩm, bưu điện sẽ gửi trả lại bưu phẩm cho khách hàng.

Nhân viên sẽ yêu cầu ghi đầy đủ thông tin trong vận đơn gửi hàng và trên thùng hàng để đảm bảo hàng hoá không bị thất lạc.

– Xác định loại hàng hoá gửi

Bưu điện sẽ có các dịch vụ gửi hàng khác nhau đối với mỗi loại hàng. Ví dụ như, các mặt hàng dễ vỡ như gốm, thuỷ tinh, chất lỏng hay tài liệu quan trọng, mặt hàng có giá trị cao… nhân viên sẽ gửi bưu phẩm đảm bảo để bảo vệ tài sản của khách hàng.

Ngoài ra, một số loại hàng hoá không được gửi dưới mọi hình thức như: vũ khí, đạn dược, ma túy, các chất kích thích, sinh vật sống, các văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động…

– Xác định kích thước, khối lượng hàng hoá

Đối với hàng hoá kích thước lớn, nhân viên hướng dẫn cho bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng quá khổ, quá tải. Ngoài ra, việc xác định trước khối lượng giúp bạn xác định trước giá thành dịch vụ và cách thức vận chuyển hàng.

Không phải mọi hàng hóa có kích thước, khối lượng khác nhau đều được bưu điện chấp nhận vận chuyển. Đối với bưu phẩm có khối lượng vượt quá khối lượng gửi tối đa của bưu điện Gò Vấp là 31.5 kg/1 bưu gửi, nhân viên sẽ không chấp nhận gửi hàng.

– Xác định những trường hợp có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển

Vấn đề này vô cùng quan trọng đối với các loại hàng hoá, giấy từ quan trọng để tránh trường hợp bưu điện tự xử lý hàng hoá. Khách hàng có thể chọn cách xử lý trong trường hợp không gửi được hàng đến người nhận như chuyển hoàn, gọi điện cho người gửi…

Bạn cũng cần tham khảo các thông tin khác về chính sách của bưu điện khi hàng hoá bị mất, vỡ làm giảm giá trị trong quá trình vận chuyển hoặc thời gian giao hàng lâu hơn…

– Đóng gói hàng hoá cẩn thận

Trước khi đóng gói hàng hoá, nhân viên có thể kiểm tra hàng hoá của bạn trước khi gửi. Bạn có thể đến đóng gói tại bưu cục hoặc sử dụng dịch vụ gói hàng của bưu điện. Trong trường hợp bạn muốn tự đóng gói, bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết như hộp đựng, giấy gói, băng dán…

Bạn nên chọn các loại hộp đựng vừa vặn kích thước hàng hóa và phù hợp tính chất của sản phẩm. Bạn cũng có thể dùng thêm các tấm bìa, giấy xốp, giấy bọt khí… để tránh sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Website: https://baobiquyetthang.com/

Bưu Điện Gò Vấp Ở Lê Quang Định, Quận Gò Vấp,

Thiếu trách nhiệm

Có người ở Đà Nẵng gửi bưu phẩm cho tôi qua Dvu CPN bưu điện, thường mất khoảng 5 ngày nhưng 1 tuần trôi qua tôi vẫn chưa nhận được. Khi phía đầu Đà Nẵng liên hệ bưu điện kiểm tra vận đơn thì BĐ Gò Vấp tloi đã phát nhưng ko ai nhận & ko liên lạc đthoai đc với tôi.

VẤN ĐỀ CẦN NÓI LÀ NHÀ TÔI CÓ NGƯỜI Ở NHÀ 24/24 KHÔNG HỀ THẤY AI TỚI NHÀ & ĐIỆN THOẠI KO HỀ CÓ CUỘC GỌI NHỠ NÀO!!!

Bưu tá trốn việc ko giao KH còn xạo sự ép kh phải ra bưu điện nhận bưu phẩm trong khi kh đã phải thanh toán tiền cước phí để được giao tận nhà. Làm việc quá tắc trách

Gửi thư chuyển phát nhanh 3 ngày chưa tới

Trời ơi,chưa bao giờ guiẻ thư mà bực như lần này

Người ta cần gấp người ta mới chuyển phát nhanh,cũng lấy hơn tiền mà chứ cho không đâu,vậy mà gọi về bưu điện ở quê(ninh thuận) kêu tới gửi rồi mà ko thấy ai nên đem về lại bưu điện,ủa trên thư có để sđt người nhận mà có vấn đề gì phải gọi báo người ta chứ,gọi bưu điện trên này kêu trời mưa chưa đy giao,có gì cho sđt người chuyển,tới đâu là bực rồi nha,gọi người chuyển nói chưa thấy thư nào thấy đi gửi liền.

Làm ăn gì kì vậy.

phản ảnh

Tôi ở Tỉnh, có gửi thư bảo đảm qua Bưu điện để chuyển cho người thân ở Gò Vấp. Nhưng ngày thứ bảy 22/8/2015, tôi bị một người lạ tống tiền, người đó điện nói rằng đã lượm được hồ sơ của tôi và bảo tôi đem tiền để chuộc lại. Xin đề nghị Ban Giám đốc Bưu điện Gò Vấp cho kiểm tra và tra loi cach giai quyet doi voi nhan vien da sai sot trong viec thuc thi nhiem vu do. Neu toi thuc su bi thiet hai den tai san thi sao, va hon nua nhung thong tin ca nhan cua toi bi tiet lo ra ngoai co the nguy hiem den nguoi than cua toi thi sao?

thông tin về thư tín

Tôi có người thân bên Pháp, thành phố Marseille, tên Nguyễn Thanh Hiền, gởi cho tôi một túi nhò (dạng bao thư trong đó có một lớp mút) từ ngày 26/12/2014. Trên nguyên tắc hôm nay tôi đã nhận được, nhưng thực tế thì chưa.

Vậy cho tôi hỏi, thư của người gởi Nguyễn Thanh Hiền, Marseille, Cộng Hòa Pháp đã đến Bưu điện Gò Vấp chưa ?

Trân trọng và cám ơn,

Nguyễn Kim Khánh, 637/15/5/13 Quang Trung, p. 11, Gò Vấp, đt : 0908 810 352; 39893 136

cty làm ăn thiếu uy tín

mẹ e ở quê gửi giấy lên cho e qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh . E tra trên mạng thấy đến đây hôm 11/12 mà hôm nay đã 16/12 vẫn chưa thấy đâu trong khi e đang cần gấp.

Cảm ơn vì sự lịch thiệp và mau mắn phuc vụ khách hàng

Chị ĐINH NGỌC THÙY NHƯ là nhân viên chuyển tiền ở Bưu Điện Gò Vấp NGÀY 01/12/2014 đã rất lịch sự và mau chóng giúp tôi điều chỉnh địa chỉ để được nhận tien, khi tôi viết sai địa chỉ, mà nhân viên Bưu Điện Đức Trọng đã không cho nhận tiền dù chap nhận làm giấy bảo đảm. Tôi xin chân thành cảm ơn chị, vì tôi ở xa 300km, không thể về trực tiếp để điều chỉnh địa chỉ. Tôi không biết khi chị Nhu hành xử như vậy có sai nguyên tắc làm việc không? Nếu có tôi xin cấp trên của Chị đừng truy cứu vì Chị đã hành xử rất có lý có tình mà không một chút do dự, cũng không vì lợi ích cá nhân. Tôi cảm phục và ước gì tất cả các nhân viên trogn ngành Bưu CHính Viễn Thông Việt Nam biết vì lợi ích của Khách hang một cách hợp tình hợp lý, không cứng ngắc vì nguyên tắc.

Xin chân thành cảm ơn Chị THÙY NHƯ.

Nhân viên giao hàng thiếu văn minh

ngày thứ sáu 28/06/2003

Nhân viên giao hàng có những lời lẻ thiếu văn minh , làm biếng không giao hàng tận nhà mà bắt khách phải ra xe lấy trong khi xe vào được tận nhà và có lời thách thức với khách hàng

Nhân viên đó tên là Nguyễn mạnh Hoàng

số di động là 0903.791.280

Khách hàng :

Nguyễn minh Hiệp

đc : 61/5q phạm văn chiêu , p14 , quận Gò vấp

Tổng Hợp Danh Sách Bưu Điện, Bưu Cục Tại Quận 5 Tp.hcm

gumatoadmin

Lưu ý: Gumato chỉ cung cấp các thông tin về bưu điện, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bưu điện, quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp Hotline của các bưu điện tại quận 5 mà Gumato đã cung cấp bên dưới hoặc qua số tổng đài: 1900545481

Mã bưu điện: 748090

Bưu cục quận 5: Bưu cục văn phòng VP BDTT Chợ Lớn

Địa chỉ liên hệ: Số 26, Đường Nguyễn Thi, Phường Số 13, Quận 5

Số điện thoại liên lạc chi tiết: 028 3855 0742

Giờ làm việc hành chính: 7h00 đến 19h00.

2. Bưu điện Hùng Vương

Những dịch vụ bưu điện Q5 – Hùng Vương cung cấp:

Bảo đảm và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Hỗ trợ chuyển tiền trong nước

Phát hành các mặt báo chí.

Đóng gói bưu phẩm, bưu điện quốc tế.

3. Bưu điện Nguyễn Trãi

4. Bưu điện Nguyễn Tri Phương

5. Bưu điện Lê Hồng Phong

Có thể bạn đang quan tâm: Bảng giá ship cod nội thành và toàn quốc

6. Bưu điện [EMS] Đại lý Trịnh Thái Hà

Bưu cục của bưu điện: Bưu cục cấp 3 [EMS] Đại lý Trịnh Thái Hà

Địa chỉ liên lạc cụ thể: Sô´610, Đường Phan Văn Trị, Phường Số 2, Quận 5

Số điện thoại liên hệ: 028 39240324

Giờ làm việc hành chính: 7h00 – 18h00.

7. Bưu điện Quận 5 TPHCM

Bưu cục của bưu điện: Bưu cục cấp 2 Quận 5

Địa chỉ liên lạc cụ thể: Sô´26, Đường Nguyễn Thi, Phường Số 13, Quận 5

Số điện thoại liên hệ: 028 38551763

Giờ làm việc hành chính: 7h00 – 20h00.

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

8. Bưu điện Nguyễn Duy Dương

9. Bưu cục cấp 3 [EMS] Giao dịch Quận 5

10. Bưu điện [EMS] Giao dịch Quận 5 – văn phòng VP BĐTT Chợ Lớn

Hãy xem nhanh bài hay: Tổng hợp Danh sách các bưu điện Tân Phú

Như vậy những bưu điện kể trên của quận 5 là những bưu điện có nhiều dịch vụ phục vụ và chăm sóc khách hàng nhất. Đặc biệt các phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ bưu điện quận 5 cũng rất tốt. Qua danh sách bưu điện quận 5 TPHCM của Gumato, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ ưng ý nhất.

Tổng Hợp Danh Sách Bưu Điện Quận 3 Bạn Nên Biết

gumatoadmin

Lưu ý: Gumato chỉ cung cấp các thông tin về bưu điện, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bưu điện, quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp Hotline của các bưu điện mà Gumato đã cung cấp bên dưới hoặc qua số tổng đài: 1900545481

Xem nhanh nội dung bài viết:

1. Bưu điện Quận 3 bà Huyện Thanh Quan

Mã số: 722000

Bưu cục: Bưu cục cấp 2 Quận 3

Địa chỉ: Sô´2, Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường Số 6, Quận 3

ÐT: 028.39302418)

Giờ làm:

Các dịch vụ tại bưu điện: Bưu điện quận 3 Bà Huyện Thanh Quan có các dịch vụ vận chuyển hàng trong nước và quốc tế, ngay cả chuyển phát nhanh EMS hoặc một số loại bưu phẩm không bị cấm

2. Bưu điện Nguyễn Văn Trỗi

Mã số: 722300

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: Số 222bis, Đường Lê Văn Sỹ, Phường Số 14, Quận 3

ÐT: 028.39311810

Giờ làm:

Các dịch vụ tại bưu điện Quận 3: Dịch vụ tài chính, ngân hàng, các hoạt động nhận, xử lý và chuyển phát thư tín, kinh doanh dịch vụ viễn thông.

Đánh giá khách hàng: Hài lòng về chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp của nhân viên bưu điện, 5 sao.

Hãy xem nhanh bài hay này: Hướng dẫn cách ship cod hàng qua bưu điện

3. Bưu điện Lê Văn Sỹ – Vườn Xoài

Mã số: 722100

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Vườn Xoài

Địa chỉ: Sô´472, Đường Lê Văn Sỹ, Phường Số 14, Quận 3

ÐT: 028.38468741

Giờ làm:

Các dịch vụ tại bưu điện Lê Văn Sỹ:

Chuyển phát các loại hàng hoá trong nước và quốc tế

Thư tín, công điện phát nhanh

Báo chí, văn hóa phẩm

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ…

Đánh giá của khách hàng: Chất lượng tốt, vấn đề thủ tục giải quyết nhanh chóng, 5 sao.

Mã số: 722200

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Bàn Cờ

Địa chỉ: Sô´49A, Đường Cao Thắng, Phường Số 3, Quận 3

ÐT: 028.38341852

Giờ làm:

Đánh giá của khách hàng: Gửi hàng rất nhanh chóng và chất lượng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình

Có thể bạn đang quan tâm: Cách tính phí ship cod mà bạn cần biết

5. Bưu điện Bưu cục cấp 3 [TW] GD Cục BĐTW Hồ Chí Minh

Mã số: 700901

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 [TW] GD Cục BĐTW Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Sô´116, Đường Trần Quốc Toản, Phường Số 7, Quận 3

Giờ làm:

6. Bưu điện Bưu cục cấp 3 Giao dịch EMS Quận 3

Mã số: 723565

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Giao dịch EMS Quận 3

Địa chỉ: Sô´1061 H. Sa, Ngõ 113, Đường Trần Văn Đang, Phường Số 11, Quận 3

Giờ làm:

7. Bưu điện Bưu cục cấp 3 Trần Văn Đang

Mã số:723436

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Trần Văn Đang

Địa chỉ: Sô´436/35, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Số 11, Quận 3

Giờ làm:

Bạn đừng bỏ lỡ bài hay này: Tổng hợp thông tin về hệ thống bưu điện Quận 8 bạn cần biết

Tóm lại, các dịch vụ tại hệ thống bưu điện Quận 3 luôn có chất lượng tốt và dịch vụ đảm bảo. Vì đây là quận nằm ở trung tâm tp. Hồ Chí Minh nên các hoạt động đều diễn ra tích cực và đảm bảo chất lượng đến khách hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Bưu Điện Tại Quận Gò Vấp Tphcm trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!