Xu Hướng 6/2023 # Chọn Ngày Giờ Tốt Động Thổ, Làm Nhà # Top 10 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Chọn Ngày Giờ Tốt Động Thổ, Làm Nhà # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Ngày Giờ Tốt Động Thổ, Làm Nhà được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm nhà là việc xưa nay được người Việt hết sức coi trọng, là một trong các việc lớn của đời người. Nhà là tài sản lớn, nên khi quyết định làm nhà, bạn nhất thiết chọn Ngày Giờ tốt để Động thổ.

Xem ngày động thổ hay còn gọi là xem ngày làm nhà theo quan niệm của người Việt là phải dựa vào tuổi của người nam trong nhà. Ngày Giờ tốt Động thổ làm nhà giúp bạn tiến hành khởi công xây nhà được thuận lợi, may mắn, tạo nên mở đầu “thuận buồm xuôi gió” cho cả quá trình thi công an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ Tư vấn và Thiết kế theo Phong thủy cho Nhà ở, Căn hộ của fengshuikiman chỉ thích hợp cho riêng bạn, bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Chọn Năm: Có phải chỉ cần tránh năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử và Tam Tai?

Việc dùng tuổi để làm nhà thông thường người ta chú ý tránh các năm xấu, trong đó những năm được chú ý đến nhất là Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử và Tam Tai. Vào những năm này, nếu động thổ làm nhà hoặc tu sửa nhà sẽ ảnh hưởng tới công danh, tiền tài, sức khỏe của mọi người trong nhà. Những phương pháp hóa giải thường là cúng giải hạn hoặc mượn người khác đứng tên làm nhà.

Những cách này chỉ tính dựa duy nhất là Chi Năm sinh (tuổi) của chủ nhà để suy luận nên chắc chắn kết quả cho ra sẽ không đầy đủ, bởi chỉ dùng 1 trong 8 yếu tố của Năm Tháng Ngày Giờ sinh, nếu không muốn nói trong nhiều trường hợp còn sai, làm cho những ai đang làm nhà mà biết mình phạm phải những năm này thì lo ngay ngáy.

Có rất nhiều trường hợp người mua hoặc xây nhà trong những năm gặp Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai mà không hề cúng vái hay mượn người khác đứng tên, sau khi vào ở vẫn làm ăn phát đạt và không có tai họa gì.

Ví dụ vợ chồng anh Minh chị Loan mua nhà vào năm 2011. Vào năm này, anh Minh 45 tuổi, phạm Địa Sát, chị vợ 38 tuổi, phạm Thọ tử. Mua xong, anh chồng tiến hành sửa chữa ngay. Sang năm 2012, công việc tiến hành sửa chữa vẫn tiếp tục, anh chồng phạm Kim lâu, chị vợ phạm Hoang ốc. Họ chuyển vào nhà này ở cùng năm. Nhiều năm trôi qua, anh làm ăn rất khấm khá, chị vợ trước hay đau yếu, từ khi chuyển vào nhà mới thấy khỏe hẳn lên. Anh chị có hai đứa con rất ngoan, đều học rất giỏi, kết quả học thường đứng đầu lớp.

Trên là một trong những ví dụ mà fengshuikiman đã từng quan sát, những năm như Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử và Tam Tai không hoàn toàn quyết định năm tốt xấu để mua nhà, làm nhà.

Chọn ngày giờ tốt động thổ làm nhà giúp thuận buồm xuôi gió mọi mặt

Thứ nhất, để tìm được năm tốt động thổ làm nhà, xây nhà, tu sửa nhà, fengshuikiman nghiên cứu cần phải phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của Mệnh chủ và người vợ/ chồng để xem vận hạn trong lá số có tốt, hợp với những việc này hay không.

Thứ hai, nhà xấu hay tốt là do vận khí của căn nhà, chứ không phụ thuộc xây hoặc mua vào năm bị những hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử, Tam Tai như ví dụ ở trên đã chứng minh. Nếu vận khí nhà tốt, thêm vận hạn chủ nhà tốt thì xây nhà, sửa nhà, mua nhà là tốt. Nếu vận khí nhà xấu, vận hạn chủ nhà cũng xấu thì có thể khẳng định là xấu hoàn toàn, dù chủ nhà không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử hay Tam Tai. Tuy nhiên, để cho cẩn thận, fengshuikiman cũng sẽ báo trước Mệnh chủ có phạm Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai hay không.

Tại sao bạn có thể an tâm với kết quả chọn ngày giờ tốt của fengshuikiman?

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

fengshuikiman xét hỉ kị lá số Tứ trụ Tử Bình của Mệnh chủ, kết hợp Tứ trụ của Mệnh chủ với những Tứ trụ ngày được lựa chọn.

Trong Tứ trụ Tử Bình, trọng tâm luận đoán chính là Ngày sinh của Mệnh chủ, chính xác là Can ngày sinh còn gọi là Nhật chủ, đại diện cho chính bản thân người đó, chứ không phải Năm sinh, tuy Năm sinh cũng quan trọng bởi nó là 1 trong 4 trụ của lá số.

Tương tự, tìm giờ tốt cũng không chỉ đơn giản ở chọn giờ Hoàng đạo, tránh giờ Hắc đạo, giờ tốt cũng phải phụ thuộc vào hỉ kị của chính Mệnh chủ.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

fengshuikiman kết hợp chọn những Sao tốt phù hợp với công việc tiến hành, đồng thời tránh những Sao xấu để tìm ra những khả năng tốt nhất.

Như bạn thấy, việc chọn ngày giờ tốt để động thổ làm nhà không hề đơn giản như ở nhiều lập trình có sẵn. Những lập trình này chỉ xét ngày, giờ Hoàng đạo, Hắc đạo, sao tốt xấu và có hạn chế là chỉ xét Năm sinh của người thực hiện công việc.

Ngày giờ tốt cho một sự kiện lớn như động thổ làm nhà sẽ mang lại sự thuận lợi, tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày giờ tốt nhất trong khoảng thời gian đó. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ .

Do việc xác định thời điểm tốt để động thổ cần xét rất nhiều yếu tố, fengshuikiman lưu ý bạn nếu có thể nên chuẩn bị một khoảng thời gian dài, để có thể lựa chọn thời điểm tốt nhất.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm với kết quả chọn ngày giờ tốt của fengshuikiman bởi nó không chỉ dựa vào Sao xấu, Sao tốt, hay tuổi của Mệnh chủ, mà dựa vào Bát trụ, tức Tứ trụ của Mệnh chủ và Tứ trụ của ngày lựa chọn để tìm ngày giờ tốt. Đây là một phương pháp chọn ngày tốt rất công phu, nhưng đảm bảo mang tính hiệu quả và cá nhân cao, chỉ được thực hiện bởi những Chuyên gia Mệnh lí đích thực .

Thời gian trả kết quả 3 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 44 USD; Internet banking 1.000.000 đ.

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

Coi Ngày Làm Nhà, Động Thổ Tốt Dựa Theo Tuổi Gia Chủ

Theo phong tục, khi muốn tiến hành làm bất cứ công việc đại sự gì thì đều cần phải xem ngày tốt. Ông cha quan niệm rằng nhờ vào việc xem ngày đẹp ngày tốt mà công việc sẽ được hanh thông, thuận lợi. Bởi vậy khi muốn xây nhà thì việc là việc được ưu tiên hàng đầu. Nhằm chọn được ngày tốt động thổ xây nhà, mang đến tài lộc, sự bình an cho cả gia đình.

Mục đích xem ngày tốt động thổ làm nhà, xây nhà

Đất là nơi có các vị Thổ thần cư ngụ, cai quản. Dù là bất kì công trình gì hay nhà ở thì khi xây dựng sẽ động chạm tới thổ địa, long mạch. Muốn công việc diễn ra suôn sẻ cần phải xem ngày giờ tốt xấu động thổ theo tuổi. Nhằm giúp gia chủ chọn được ngày động thổ tốt và tránh phạm vào ngày bách kỵ. Đồng thời giúp cho quá trình thi công được an toàn, đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, nếu làm nhà vào ngày xấu hắc đạo thì sẽ dễ gặp nhiều bất lợi, rủi ro. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp, tài vận của gia đình gia chủ. Vì vậy, xem ngày tốt động thổ, xây cất nhà là việc vô cùng quan trọng mà gia chủ không thể bỏ qua.

Cách coi ngày động thổ

Xem ngày xây nhà cung cấp thông tin về ngày giờ tốt động thổ cũng như thủ tục cúng động thổ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Giúp gia chủ có thể tham khảo để tiến hành mọi việc thuận lợi, mang đến vận khí tốt cho gia đình.

Chọn ngày giờ tốt

Khi tiến hành động thổ làm nhà cần chọn ngày giờ hoàng đạo. Cũng như những ngày có nhiều sao tốt cát tinh chiếu. Nhằm giúp cho quá trình thực hiện được như ý nguyện, hanh thông thuận lợi.

Chọn ngày hợp tuổi gia chủ

Sau khi chọn được ngày giờ phù hợp thì gia chủ còn phải xem xét ngày có có hợp tuổi của mình hay không? Bởi việc này quyết định đến sự an toàn, vận mệnh gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Tránh ngày xấu bách kỵ

Những ngày xấu bách kỵ. như Nguyệt Kỵ, Sát Chủ, Tam Nương… cần đặc biệt tránh tiến hành công việc làm nhà. Cũng như bất cứ việc gì khác. Vì nếu thi công phạm các ngày này sẽ gây khó khăn bất lợi cho công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia đình gia chủ.

Xem ngày làm nhà với mục đích nhằm giúp cho công trình được tiến hành thuận lợi, hanh thông. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó chọn hướng làm nhà hợp tuổi cũng rất quan trọng giúp mang vượng khí vào ngôi nhà của mình.

Những Ngày Tốt Động Thổ Xây Nhà Trong Năm Tân Sửu

Người Việt rất coi trọng việc xem ngày tốt động thổ xây nhà. Đây là yếu tố tâm linh trong mọi công việc, đặc biệt trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.

Trước khi xây nhà, gia chủ cần xem xét đầy đủ các yếu tố tâm linh như tuổi, ngày tháng, giờ thích hợp để động thổ. Xây nhà vào ngày lành tháng tôi sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, việc chọn được tháng tối để xây nhà cũng tạo tâm lý thoải mái cho gia chủ. Vì vậy, việc xem ngày tốt, tháng tốt để xây nhà trong năm 2021 là cần thiết.

Xem ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng Giêng

Tháng Giêng nằm trong tiết lập xuân, là tháng bắt đầu của năm. Nếu xây nhà vào tháng Giêng thì công việc thi công sẽ diễn ra thuận lợi, vận khí lớn, ít gặp phải khó khăn, sai sót. Xây nhà vào tháng này, gia chủ cũng có thể yên tâm với ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà mới sẽ mang đến nhiều niềm vui, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Ngày tốt để động thổ xây nhà trong tháng Giêng Chủ nhật, ngày 10 tháng 1 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 28/11/2020)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 3, ngày 12 tháng 1 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 30/11/2020)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 12/12/2020)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 4, ngày 27 tháng 1 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 15/12/2020) Giờ tốt nên động thổ: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Xem ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 2

Tháng Hai là tháng phù hợp để các gia chủ động thổ, làm nhà trong năm nay. Tháng Hai là thời điểm Tết vừa qua, công việc mới chưa bắt đầu nên họ có thể bắt đầu xây nhà. Bên cạnh đó, tháng Hai là tháng mùa xuân, thời tiết ấm áp, ôn hòa, cây cối đâm chồi nảy lộc, sinh khí dồi dào. Thời tiết tốt cũng thuận lợi cho việc thi công công trình.

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 5, ngày 11 tháng 2 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 30/12/2020)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 6, ngày 19 tháng 2 năm 2021 Âm lịch: Ngày 8/1/2021

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)

Chủ nhật, ngày 21 tháng 2 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 10/1/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 17/1/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Xem ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 5

Tháng năm khoảng thời gian người bắt đầu thu hoạch vụ mùa. Thời tiết vào khoảng thời gian này khá oi bức. Do đó, gia chủ làm nhà trong tháng năm sẽ khá vất vả trong quá trình thi công. Tuy nhiên, xây nhà vào tháng này mang đến cơ hội làm ăn phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 5 Thứ 7, ngày 1 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 20/3/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 25/3/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 4/4/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 6/4/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 7, ngày 22 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 11/4/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 23 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 12/4/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 5, ngày 27 tháng 5 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 16/4/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Xem ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 9

Tháng Chín cũng là thời điểm hợp lý để các gia chủ xây nhà. Bởi vì bước sang tháng Chín, thời tiết đã mát mẻ, se lạnh. Công việc thi công nhà cửa sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với những tháng khác.

Ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 9 Thứ 5, ngày 2 tháng 9 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 26/7/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 4, ngày 8 tháng 9 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 2/8/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 5, ngày 16 tháng 9 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 10/8/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 19/8/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Xem ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 12

Tháng Mười Hai là tháng đẹp xây nhà bởi vì đây là thời điểm gần với năm mới nhất. Xây nhà vào tháng Mười Hai, chủ nhà sẽ có một năm mới đủ đầy, sung túc và viên mãn. Tuy nhiên, người dân Việt Nam thường kiêng xây nhà kéo dài trong 2 năm. Các gia chủ dự định xây nhà vào tháng này thì cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng.

Với tất cả các tháng còn lại trong năm, các vị gia chủ nên tránh khởi công xây dựng nhà mới để tránh những điều xui xẻo, không mong muốn.

Ngày tốt động thổ xây nhà trong tháng 12 Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 4/11/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Chủ nhật, ngày 12 tháng 12 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 9/11/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Giờ xấu tránh động thổ: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 19 tháng 12 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 16/11/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 6, ngày 31 tháng 12 năm 2021 (Âm lịch: Ngày 28/11/2021)

Giờ tốt nên động thổ: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Giờ xấu tránh động thổ: Tý (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Ngày Giờ Đẹp Trong Tháng 8/2020 Để Sửa Nhà, Động Thổ, Nhập Trạch, Chuyển Nhà

NGÀY GIỜ XẤU TRÁNH ĐỘNG THỔ, SỬA NHÀ, NHẬP TRẠCH, CHUYỂN NHÀ

Để có thể xem ngày đẹp động thổ đổ móng làm nhà hay sửa nhà thì cần loại bỏ các ngày xấu kiêng kỵ và chọn ra ngày hoàng đạo hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Để làm được điều này, chúng ta cần hiểu về các ngày xấu theo quan niệm này. Cụ thể:

Tháng 1: Ngày Bính Tuất Tháng 2: Ngày Nhâm Thìn Tháng 3: Ngày Tân Hợi Tháng 4: Ngày Đinh Tỵ Tháng 5: Ngày Mậu Tý Tháng 6: Ngày Bính Ngọ Tháng 7: Ngày Ất Sửu Tháng 8: Ngày Quý Mùi Tháng 9: Ngày Giáp Dần Tháng 10: Ngày Mậu Thân Tháng 11: Ngày Tân Mão Tháng 12: Ngày Tân Dậu

Ngày mùng 5: Là ngày Nguyệt kỵ tháng 1, 4, 7, 10 Ngày 14: Là ngày Nguyệt kỵ tháng 2, 5, 8, 11 Ngày 23: Là ngày Nguyệt kỵ tháng 3, 6, 9, 12

Tháng 1: Ngày 13 Tháng 2: Ngày 12 Tháng 3: Ngày 9 Tháng 4: Ngày 7 Tháng 5: Ngày 5 Tháng 6: Ngày 3 Tháng 7: Ngày 8 và ngày 29 Tháng 8: Ngày 27 Tháng 9: Ngày 25 Tháng 10: Ngày 23 Tháng 11: Ngày 21 Tháng 12: Ngày 19

Tháng 1: Kỵ ngày Dần Tháng 2: Kỵ ngày Tỵ Tháng 3: Kỵ ngày Thân Tháng 4: Kỵ ngày Hợi Tháng 5: Kỵ ngày Mão Tháng 6: Kỵ ngày Ngọ Tháng 7: Kỵ ngày Dậu Tháng 8: Kỵ ngày Tý Tháng 9: Kỵ ngày Thìn Tháng 10: Kỵ ngày Mùi Tháng 11: Kỵ ngày Tuất Tháng 12: Kỵ ngày Sửu

Ngày Tứ Ly: Trước 1 ngày các tiết: Xuân phân, Hạ chí, Thu phân, Đông chí. Ngày Tứ Tuyệt: Ngày cuối cùng của các mùa, tiết: Lập Xuân, Lập Hạ, Lập Thu và Lập Đông.

Thuận Phước vừa chia sẻ cho bạn về những ngày giờ đẹp trong tháng 8, kèm theo đó là những ngày giờ xấu. Mong là qua bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc tất cả các bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, mọi việc suôn sẻ hơn

chính là một đơn vị thiết kế, thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp Những năm qua công ty đã xây dựng rất nhiều dự án nhà ở và các dự án xây dựng khác nhau, có thể tự tin nói rằng TThiết kế Xây dựng Thuận Phước hiết kế Xây dựng thuận phước chính làNhà Thiết kế – Thi công giàu kinh nghiệm. Công ty đã gặt hái, tạo dựng được uy tín với rất nhiều chủ đầu tư.

Cá nhân giám đốc công ty – KTS Lê Tất Thiếu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thực tế, am hiểu thị trường, dễ dàng thấu hiểu các nhu cầu và mô hình nhà ở để áp dụng cho từng gia đình cụ thể. Từ đó, đảm bảo có những thiết kế sáng giá và chất lương thi công công trình hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH TK – XD THUẬN PHƯỚC(Thầu Xây Dựng Uy Tín Tại Bình Tân,TPHCM) 168/31 Bình Trị Ðông, P.Bình Trị Ðông, Q.Bình Tân, chúng tôi 0933400988 – 0919422685 Email: xaydungthuanphuoc@gmail.comWebsite: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Ngày Giờ Tốt Động Thổ, Làm Nhà trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!