Xu Hướng 4/2023 # Chinh Phục Tiếng Anh Với Voucher Ưu Đãi 50% Tại Vus # Top 7 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Chinh Phục Tiếng Anh Với Voucher Ưu Đãi 50% Tại Vus # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Chinh Phục Tiếng Anh Với Voucher Ưu Đãi 50% Tại Vus được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác chiến lược với The City University of New York (CUNY), trường Đại học công danh giá lớn thứ 3 Hoa Kỳ là sự đảm bảo cho chất lượng đào tạo và sự phù hợp của các chương trình học. Bên cạnh đó, VUS còn là đối tác của nhiều hệ thống giáo dục nổi tiếng như British Council, Oxford University Press,… Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, VUS đã được tổ chức quản lý chất lượng các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng thế giới – NEAS cấp chứng nhận chất lượng.

Học tập tại VUS, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên môn cao. Các giáo viên nước ngoài đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế (CELTA, TESOL hoặc chứng chỉ khác tương đương). Các giáo viên tại VUS có đến 45% đã đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Tham gia lớp học cùng giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng phản ứng nhanh, nâng cao phản xạ nghe, nói, phát âm. Đồng thời, các phần mềm hỗ trợ việc học hiện đại cũng được VUS không ngừng cập nhật. Điển hình là iTool, một phần mềm hiệu quả đã được VUS sử dụng nhằm nâng cao tính trực quan, sinh động của bài học.

Tại VUS, các nhóm học sinh khác nhau sẽ được phân vào các lớp khác nhau, đảm bảo không xảy ra tình trạng chênh lệch trong các lớp. Nhờ sự phân chia này, các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin phát biểu và tiến bộ rõ ràng từng ngày. Các học viên có thể dựa vào bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào để lựa chọn lớp phù hợp, đồng thời cũng có thể chủ động chọn các lớp như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh doanh nghiệp,…

Nhắc đến VUS, bạn Bùi Ngọc Hà chia sẻ: “Từ lúc ở quê đã nghe tiếng của VUS, một trung tâm có thể nói là trung tâm anh ngữ uy tín và lâu đời nhất của Việt Nam. Giáo viên của VUS bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Chất lượng đào tạo ổn định. Về chất lượng giáo viên thì hầu như giáo viên bản xứ đều có bằng cấp về sư phạm, ít nhất là CELTA và TEFL. Cơ sở vật chất của VUS khá tốt, có mặt gần như ở hầu hết các quận tại TPHCM.” (Nguồn Facebook)

Nhận ngay học bổng 50% từ VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ khi tải app VinID

Để chuẩn bị cho tương lai con trẻ, tiếng Anh là yếu tố không thể bỏ qua. Hiểu được điều đó, vừa qua VinID cùng VUS phối hợp ung ra 1000 học bổng 50% cho học viên.

Cụ thể, khi tải app và nhận voucher VinID, bạn sẽ được giảm ngay 50% khi đăng ký khóa học Smartkids, Superkids, Young Leaders và Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế trong tháng 04. Đối với học viên mới chưa từng đăng ký học tại VUS toàn quốc, giảm 1.000.000 đồng khi đăng ký thêm 01 khóa, giảm 1.500.000 đồng khi đăng ký thêm 02 khóa. Đối với học viên tái ghi danh, giảm 500.000 đồng khi đăng ký thêm 01 khóa; giảm 1.500.000 đồng khi đăng ký thêm 02 khóa; giảm 3.000.000 đồng khi đăng ký thêm 03 khóa

Để sử dụng ưu đãi, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký vào tài khoản

Bước 3: Chọn mục VinID Voucher và tìm kiếm ” [VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ] Ưu đãi 50% khi đăng ký khóa học tại VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ ”

Bước 4: Nhấn “Nhận mã giảm giá”

Bước 5: Chụp ảnh màn hình kèm mã code và gửi vào phần tin nhắn của fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/ để sử dụng ưu đãi

Các lưu ý khi sử dụng mã ưu đãi:

Voucher có hiệu lực trong 336 giờ (tương đương 14 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước

Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác

Hotline liên hệ: 028 7308 3333

Địa chỉ liên hệ: Lầu 10, VUS 189 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mở Rộng “Cửa” Tín Dụng Ưu Đãi Cho Hộ Cận Nghèo

Gia đình anh Tin là một trong những hộ thoát nghèo của xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà (Kon Tum) từ năm 2010. Vui thì có vui, vì không còn “chịu tiếng” hộ nghèo, nhưng trên thực tế đời sống của gia đình anh không khác hơn trước là mấy, trong khi không còn được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi từ các chính sách tín dụng của Nhà nước dành cho hộ nghèo nữa.

Anh kể: Trước đây, gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo. Thông qua Tổ tiết kiệm và vay vốn của Hội Nông dân, tôi được vay vốn từ NHCSXH để đầu tư chăn nuôi bò sinh sản. Sau 3 năm, đã có đàn bò 4 con, tôi bán bớt để trả hết nợ ngân hàng; ngoài ra, vợ chồng tôi còn tích cực trồng mỳ, trồng lúa nước nên cuộc sống dần cũng tạm ổn, không còn cảnh ăn bữa nay lo bữa mai như trước đây. Vì vậy gia đình tôi được đưa vào diện thoát nghèo. Nhưng bản thân tôi cũng nhận thấy chưa thật sự bền vững. Vợ chồng tôi cũng muốn tiếp tục vay vốn để phát triển kinh tế gia đình nhưng không được…

Đây chỉ là một trong số hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn tỉnh đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn tín dụng ưu đãi của Nhà nước vì mới… thoát nghèo. Trên thực tế ranh giới giữa hộ nghèo và hộ cận nghèo khá mong manh, rất dễ bị khoả lấp khi gặp thiên tai, mất mùa hoặc tai nạn, đau ốm… Đã có không ít hộ được công nhận thoát nghèo năm trước đã tái nghèo ngay năm sau, cho thấy đây là đối tượng rất dễ bị tổn thương – nếu như không tiếp tục được sự hỗ trợ của Nhà nước.

Khó có thể nói hết niềm vui của hàng nghìn hộ cận nghèo khi Quyết định số 15/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực. Theo ông Nguyễn Văn Tú – Phó giám đốc NHCSXH tỉnh, chính sách tín dụng dành cho đối tượng là hộ cận nghèo là phù hợp với yêu cầu thực tế và có ý nghĩa quan trọng trong quá trình triển khai công tác giảm nghèo của địa phương. Thời gian qua, hộ cận nghèo chỉ được vay vốn một số chương trình như cho con em đi học trong chương trình tín dụng cho vay đối với học sinh, sinh viên, hộ sản xuất vùng kinh tế khó khăn, nước sạch và vệ sinh môi trường, giải quyết việc làm… Còn các chương trình cho vay khác thì hộ cận nghèo không thuộc diện đối tượng vay. Trong khi đó hộ cận nghèo luôn cần vốn để làm ăn, mở rộng tín dụng ưu đãi cho hộ cận nghèo là để tạo điều kiện cho các hộ đó tiếp tục phát triển kinh tế bền vững để vươn lên.

Sẵn sàng cho hộ cận nghèo vay vốn

Ngay sau khi Quyết định có hiệu lực, NHCSXH tỉnh Kon Tum đã phổ biến nhiệm vụ tới tất cả các Phòng giao dịch, nhất là việc tiến hành công tác giải ngân tới các đối tượng thụ hưởng. Theo kết quả khảo sát, toàn tỉnh hiện có khoảng 6.290 hộ cận nghèo. Trong đó có hơn 2.780 hộ cận nghèo đang còn dư nợ chương trình cho vay hộ nghèo; 1.045 hộ cận nghèo còn dư nợ chương trình hộ nghèo nhưng đến hạn trả nợ trong năm; 2.800 hộ cận nghèo chưa được vay vốn, có nhu cầu và đủ điều kiện vay vốn. Tổng nhu cầu vốn cho vay hộ cận nghèo trong năm 2013 của tỉnh Kon Tum ở vào khoảng 44,2 tỷ đồng.

Trong quá trình thực hiện chương trình tín dụng mới này không gặp khó khăn, trở ngại gì vì đến nay NHCSXH tỉnh đã xây dựng được một mạng lưới Điểm giao dịch phủ kín các xã, phường, thị trấn và hơn 1.600 Tổ tiết kiệm và vay vốn; nhiều năm qua đã thực hiện cho vay uỷ thác thông qua 4 tổ chức hội, đoàn thể là Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên nên kể cả các tổ chức lẫn đối tượng vay đều đã quen thuộc với quy trình vay.

Tất nhiên, NHCSXH tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời những vướng mắc nảy sinh; thường xuyên tiến hành rà soát, bổ sung danh sách đối tượng hộ cận nghèo để bảo đảm tất cả các hộ cận nghèo có nhu cầu vay vốn đều được vay vốn tín dụng ưu đãi của chương trình một cách thuận lợi nhất.

Bài và ảnh Lê Hải – Minh Ngọc

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Tại Sao Học Sinh Thcs Lại Sợ Học Tiếng Anh?

Khác với tiếng anh bậc Tiểu học, khi lên cấp 2 đa phần các em học sinh đều bỡ ngỡ với lượng kiến thức rộng lớn, phức tạp và phương pháp học mới, có hệ thống hơn.

Hiện nay, khung chương trình dạy và học đã được đổi mới rất nhiều. Riêng với môn tiếng Anh, các em nhỏ được làm quen ngay từ bậc mẫu giáo. Mục đích của việc cho trẻ làm quen tiếng anh sớm là để trẻ có thể cảm thụ ngôn ngữ mới này một cách tự nhiên và phát triển nó như tiếng mẹ đẻ.

Nhưng, khác với tiếng anh bậc Tiểu học, khi lên cấp 2 đa phần các em đều bỡ ngỡ với lượng kiến thức dài, phức tạp, phương pháp học mới và có hệ thống hơn.

Nếu như ở mẫu giáo và tiểu học các em được giới thiệu tiếng Anh một cách đơn giản để tiếp cận cơ bản nhất. Các em được học trong một môi trường sinh động, thu hút bởi các trò chơi và áp dụng phương pháp học mà chơi – chơi mà học (phương pháp này đã được Trung tâm đề cập trong bài Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho trẻ tiểu học) thì lên cấp THCS, nhất là học sinh lớp 6 các em bước đầu sẽ bỡ ngỡ về lượng kiến thức nặng và cách dạy khô khan hơn. Tiếng anh ở cấp độ THCS phân tích sâu hơn về những kiến thức cơ bản các em đã được làm quen từ trước. Cụ thể như sau:

* Dồn ngữ pháp: Các em sẽ bắt đầu với những ngữ pháp khô khan, mẫu câu mới và bắt buộc phải nhớ công thức để có thể áp dụng làm bài tập. Điều này dễ dàng khiến các em cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết.

* Kĩ năng nói – đọc gặp khó khăn: Ở các cấp thấp hơn, các em được tiếp xúc với tiếng Anh chủ yếu qua trò chơi, bài hát hoặc những video sinh động dễ ghi nhớ giúp các em nhận dạng ngôn ngữ và bắt chước theo giọng Anh chuẩn hơn. Tuy vậy, các đoạn văn của tiếng Anh THCS lại quá dài và mới buộc các em phải phát âm chuẩn và đọc đúng ngữ điệu.

* Kĩ năng nghe: Phần này luôn được các thầy, cô quan tâm nhiều. Bởi nghe tốt không chỉ khiến các em phát âm chuẩn mà thực hành nghe nhiều giúp các em có thể viết tốt hơn, nói bài bản hơn. Nhưng thời lượng học trên lớp quá ít để giáo viên có thể cho học sinh nghe và thực hành nhiều. Vậy làm sao để phát triển kĩ năng nghe?

Nhiều phụ huynh đã từng chia sẻ với chúng tôi: “Không chỉ là Tiếng Anh mà đối với tất cả các môn học, chương trình và phương pháp dạy dường như đều thay đổi khiến cho trẻ không thể thích nghi trong một sáng một chiều được. Hơn nữa, lượng kiến thức cần phải thu nạp quá nhiều đôi khi làm các em nản.”

Từ một phụ huynh khác, tâm sự với chúng tôi: “Cô giáo nhận xét con nhà cô học rất chắc ngữ pháp, bài kiểm tra của nó luôn được điểm cao nhưng lại đuối về phần nghe – nói. Cô cũng có khuyên nó nên nghe nhiều, nhưng kì thực vì cả bố mẹ đều bận nên không có thời gian sát sao hơn việc học của cháu được.”

Không đặt ngữ pháp lên hàng đầu: Ngữ pháp vốn là thứ cần thiết giúp các em làm bài tập, nhưng ngữ pháp cũng có thể học được bằng cách đọc và viết nhiều. Vì vậy đừng để con bạn nghĩ rằng chỉ cần học ngữ pháp là đủ. Điều này không những khiến các em áp lực hơn mà có thể trở nên lười học những kĩ năng khác.

Kết hợp nghe – nói – đọc – viết: Khi bạn nghe được, bạn sẽ nói được, đọc chuẩn và đương nhiên rồi, bạn thừa sức để viết tốt. Vì vậy hãy thực hành các kĩ năng này cùng nhau. Thực hành nói thường xuyên không chỉ giúp phát âm chuẩn mà còn tăng phản xạ. Ngoài ra, với những cấu trúc ngữ pháp đã học, hãy để con bạn phát triển chúng bằng cách phân tích qua các đoạn văn và áp dụng để viết những đoạn văn ngắn.

Thực hành mọi lúc, mọi nơi: Vấn đề cuối cùng mà Trung tâm muốn chia sẻ tới các quý phụ huynh đó là để con bạn thực hành nói thật nhiều. Học nhóm với bạn bè, học cùng gia sư hoặc có thể là chính các phụ huynh làm bạn với con mình. Thực hành tiếng anh bằng cách xem phim bằng tiếng anh, đọc báo tiếng anh, hay ngay cả là nói chuyện phiếm với nhau. Điều này giúp các em phát triển các kĩ năng hoàn hảo nhất.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng anh THCS vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Gò Vấp

Tọa lạc trên đường Nguyễn Thái Sơn (gần ngay Trường Đại Học Công Nghiệp TpHCM), NewSky là 1 trong những Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất quận Gò Vấp đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của hầu hết mọi đối tượng của khu vực sầm uất, đông dân này – quận có nhiều Trường Đại Học, Cao Đẳng như: Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Văn Lang, Đại Học Trần Đại Nghĩa, CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam; các trường trung cấp và là quận năng động dành cho người đi làm với nhiều công ty / doanh nghiệp nước ngoài tập trung ở nơi đây…

Thành lập từ năm 2001 (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí), đến nay NewSky đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên.

Đối tượng học tiếng Anh tốt nhất tại Gò Vấp

Học Sinh – Sinh Viên đang theo học tại các trường ở quận Gò Vấp. Học tiếng Anh để đạt đầu ra tốt nghiệp hoặc để sau này ra trường có tương lai tốt hơn.

Người đi làm công việc Văn Phòng, Lập Trình, Du Lịch, Bán Hàng,… tại các công ty, xí nghiệp ở Gò Vấp. Học để phục vụ công việc đang làm, có nhiều cơ hội thăng tiến và dễ dàng xin việc khác tốt hơn.

Những người sinh sống tại quận Gò Vấp, đặc biệt là các Cô / Chú lớn tuổi… Muốn học tiếng Anh để định cư nước ngoài, du lịch, buôn bán hoặc học để giao tiếp…

Vì mục tiêu ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ“, Trung tâm tiếng Anh NewSky cơ sở quận Gò Vấp tổ chức các khóa học tiếng Anh riêng biệt theo độ tuổi và trình độ (Lớp dành cho các bạn Sinh Viên riêng – Người đi làm riêng – Trẻ Em riêng – Người lớn tuổi riêng).

Các khóa học tiếng Anh tại NewSky quận Gò Vấp & Phương pháp khác biệt

#1. Tiếng Anh Giao Tiếp: dành cho Sinh Viên – Người đi làm.

Là khóa học tiếng Anh thực tiễn dùng để giao tiếp trong cuộc sống / công việc… Khóa học thực hành nhiều, luyện giao tiếp, phản xạ ngay tại lớp học. Tại NewSky, Tiếng Anh Giao Tiếp là khóa học chuẩn quốc tế với giáo trình “New English File”, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt sau khóa học ( hơn 90% học viên tự tin giao tiếp chỉ sau 1 Khóa học). Học phí chỉ từ 1.800.000 VNĐ / 1 khóa 10 tuần (tương đương chỉ 40.000 VNĐ / 1 giờ).

#2. Luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS… là những chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng (yêu cầu đầu ra tốt nghiệp của các trường đại học / cao đẳng, xét tuyển vào các trường dễ dàng hơn, xin học bổng du học, xin việc làm dễ dàng hơn…). Các khóa luyện thi tại NewSky được chia làm các cấp độ (như: TOEIC 400, TOEIC 450, TOEIC 500… hay IELTS 4.0, 5.0, 6.0, …) với lộ trình học bài bản theo cấp độ giúp bạn dễ dàng đạt điểm thi cao nhất. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra đầu vào miễn phí, làm bài thi thử nhiều lần, CAM KẾT ĐẦU RA sau khóa học.

#3. Tiếng Anh cho Người Lớn Tuổi: dành cho các Cô / Chú lớn tuổi.

Khóa học với phương pháp hoàn toàn khác biệt, học chắc – vận dụng liền sau mỗi buổi học, đặc biệt phù hợp với các Cô/Chú học để đi du lịch hoặc định cư nước ngoài, làm ăn / kinh doanh, giao tiếp với người thân ở nước ngoài… Mỗi khóa học có thời lượng là 12 tuần (3 tháng) với học phí trọn khóa là 4.000.000 VNĐ. Việc học tiếng Anh tại quận Gò Vấp không bao giờ là khó khăn khi tham gia khóa học tại NewSky.

#4. Anh Văn cho Trẻ Em: dành cho các em Học Sinh có độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.

Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ Em chuẩn Cambridge với các cấp độ học: Super Kids (4-6 tuổi), Starters (7-8 tuổi), Movers (9-10 tuổi), Flyers (11-12 tuổi), KET (13-14 tuổi), PET (15-16 tuổi). Giáo trình hiện đại “Family & Friends” kết hợp với các hoạt động trong lớp, đảm bảo các em được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Gọi ngay 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi hấp dẫn khi đăng ký học tiếng Anh tại NewSky cơ sở quận Gò Vấp ngay hôm nay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chinh Phục Tiếng Anh Với Voucher Ưu Đãi 50% Tại Vus trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!