Xu Hướng 2/2023 # Chi Tiết Giờ Làm Việc Vib Cập Nhật Năm 2022 # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chi Tiết Giờ Làm Việc Vib Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Giờ Làm Việc Vib Cập Nhật Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng VIB Mới Nhất Năm 2021

Dù ngân hàng VIB đã có những thông báo chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng VIB tại các chi nhánh và trên các kênh thông tin. Tuy nhưng chắc rằng có rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết chính xác giờ làm việc VIB cụ thể.

Theo những quy định của ngân hàng VIB, lịch và giờ làm việc của các chi nhánh VIB sẽ diễn ra từ thứ 2 đến hết thứ 6. Thời gian làm việc này sẽ áp dụng có tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc. Chi tiết như sau:

Thời gian buổi sáng: ngân hàng VIB làm việc từ 8h00 – 11h30

Thời gian buổi chiều: ngân hàng VIB làm việc từ 13h30 – 16h30

Đối với một số chi nhánh tại miền Bắc do điều kiện thời tiết, vào mùa Đông có một số chi nhánh của ngân hàng VIB sẽ có giờ làm việc vào buổi sáng sớm hơn.

Ngân Hàng VIB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Vì nguyên do thời gian trong tuần phải đi làm và học tập nên rất nhiều khách hàng không thể đến ngân hàng VIB để thực hiện giao dịch được. Nên thắc mắc ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu thực hiện giao dịch của khách hàng, ngân hàng VIB đã có triển khai tăng cường thêm giờ làm việc VIB vào thứ 7. Giờ làm việc thứ 7 của các chi nhánh ngân hàng VIB như sau:

Thời gian buổi sáng: ngân hàng VIB làm việc từ 8h00 – 11h30

Thời gian buổi chiều: ngân hàng VIB nghỉ giao dịch.

Chi Nhánh Ngân Hàng VIB Làm Việc Thứ 7

Những chi nhánh ngân hàng VIB có khung giờ làm việc thứ 7 bao gồm 14 chi nhánh của 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại những chi nhánh này sẽ có thời gian làm việc ngoài giờ và hỗ trợ khách hàng giao dịch thứ 7 trong khung giờ 8h00 đến 12h00.

14 chi nhánh ngân hàng VIB làm việc thứ 7 cụ thể là:

Các chi nhánh VIB tại TP.HCM:

Trung tâm kinh doanh: Tầng trệt, Tòa nhà Sailing, 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM;

Chi nhánh VIB Hùng Vương: 468 Đường Hồng Bàng, P. 16, Q. 11, TP.HCM;

Chi nhánh VIB Phú Mỹ Hưng: Tầng trệt, Tòa nhà River Park Premier, số 72-74 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM;

Chi nhánh VIB Sài Gòn: Tầng trệt, Tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Q. 3, Chi nhánh TP.HCM;

Chi nhánh VIB Tôn Đức Thắng: Tầng lửng, tầng 2 và tầng 3, Tòa nhà Hoa Lâm, 4B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM;

Các chi nhánh VIB tại Hà Nội:

Chi nhánh VIB Sở Giao Dịch: Tầng 1, Tòa nhà Cornerstone, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, HN.

Chi nhánh VIB Ba Đình: 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, HN.

Chi nhánh VIB Cầu Giấy: Tầng 1, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN.

Chi nhánh VIB Hà Đông: Tầng 1, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Q. Hà Đông, HN.

Chi nhánh VIB Hai Bà Trưng: Tầng 1, Tòa nhà 59 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Chi nhánh VIB Hoàng Quốc Việt : 2 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN.

Chi nhánh VIB Láng Hạ: 4A Láng Hạ, Q. Ba Đình, HN.

Chi nhánh VIB Mỹ Đình: Số 124 – 224, ĐN7, CT5, KĐT Mỹ Đình, Đường Phạm Hùng, HN.

Chi nhánh VIB Quan Hoa: 95 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN.

Ngân Hàng VIB Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Đối những khách hàng thường xuyên có những giao dịch cần thực hiện tại ngân hàng VIB thì giờ làm việc VIB vào ngày nghỉ thực sự rất quan trọng. Bởi có rất nhiều những giao dịch trong công việc yêu cần thực hiện ngay để kịp tiến độ. Và đó là lý do câu hỏi ngân hàng VIB có làm việc ngày lễ Tết cũng nhận được rất nhiều những ý kiến quan tâm.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại VIB Trong Giờ Làm Việc

Trong trường hợp khách hàng cần đến những chi nhánh VIB để giao dịch trong giờ làm việc thì hãy ghi nhớ những lưu ý sau để việc thực hiện giao dịch được diễn ra thuận lợi:

Đối với những giao dịch bạn có thể thực hiện tại cây ATM hoặc qua ngân hàng điện tử thì nên chủ động thực hiện. Như thế, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào giờ làm việc VIB và việc giao dịch cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Để đảm bảo đủ thời gian giao dịch, bạn nên đến ngân hàng VIB sớm để xếp hàng và lấy số thứ tự theo hướng dẫn của nhân viên.

Bên cạnh đó, những giao dịch của ngân hàng VIB cũng như nhiều ngân hàng khác không thể thiếu các giấy tờ tùy thân. Vì thế bạn đừng quên mang theo khi đến giao dịch tại VIB trong giờ làm việc.

Thông tin được biên tập bởi Westernbank.vn

Chi Tiết Giờ Làm Việc Hd Bank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Giờ Làm Việc HD Bank Mới Nhất Năm 2021

Hiện nay, giờ làm việc HD Bank được triển khai trên toàn hệ thống trong khung giờ từ thứ 2 đến thứ 6 như sau :

Giờ làm việc HD Bank làm việc buổi sáng: từ 7h30p – 11h30p

Giờ làm việc HD Bank buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Tuy nhiên ở một số chi nhánh sẽ có giờ làm việc chệnh lệch nhau do đặc thù của khí hậu vùng miền. Chính vì thế bạn nên cập nhật trước giờ làm việc của các chi nhánh và PGD trước khi đến để việc thực hiện giao dịch đúng giờ hơn.

Ngân Hàng HD Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Có rất nhiều khách hàng của HDBank thắc mắc rằng không biết ngân hàng có làm việc vào thứ 7 hay không? Và thời gian giao dịch diễn ra như thế nào?

Câu trả lời là ngân hàng HDBank không hoạt động vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Một số ngân hàng hiện nay vẫn áp dụng thêm lịch làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần, tuy nhiên ngân hàng HDBank lại không hỗ trợ thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7 tại các chi nhánh và phòng giao dịch.

Chi Nhánh Ngân Hàng HD Bank Làm Việc Thứ 7

Khác với một số ngân hàng, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ Tết. Do vậy, các bạn nên sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc của ngân hàng HDBank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn.

Ngân Hàng HD Bank Có Làm Việc Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Vào tất cả các ngày lễ, tết ngân hàng HDBank sẽ không làm việc và nghỉ theo quy định của nhà nước. Vì thế khách hàng cần đến thực hiện giao dịch đúng giờ theo quy định của ngân hàng tránh làm mất thời gian của bản thân.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại HD Bank Trong Giờ Làm Việc

Nắm rõ thời gian hoạt động chính xác nhất để tránh mất thời gian khi giao dịch.

Bạn nên đi sớm tầm 10 – 15 phút để lấy số thứ tự và xếp hàng chờ đến lượt.

Tuy nhiên, có một số chi nhánh giao dịch ngân hàng HDBank thường ngừng các giao dịch trước 17h00. Vì vậy, để đảm bảo mọi giao dịch được hoàn thành thì bạn nên đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút.

Thông tin được biên tập bởi: westernbank.vn

Chi Tiết Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vib Các Ngày Trong Tuần Mới

Giờ làm việc ngân hàng VIB được quy định thông nhất trên toàn hệ thống. Bạn cần nắm rõ thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa của VIB để chủ động trong các giao dịch tài chính của mình.

Hiện nay tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB đều làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đây là khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường bận rộn các ngày trong tuần vì vậy chỉ có thể tới ngân hàng VIB giao dịch vào ngày thứ 7.

Ngân hàng VIB làm việc buổi sáng thứ 7

Hiểu được tâm lý của khách hàng vì vậy VIB đã triển khai làm việc vào sáng thứ 7 cho hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Sáng thứ 7: làm việc từ 8h00 -12h00

Chiều thứ 7 và chủ nhật: nghỉ làm việc

Vào ngày thứ 7 VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng: từ dịch vụ rút tiền, gửi tiền kiệm, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền, mở thẻ….

– Tổng đài chung 24/7: 1800 8180

– Tổng đài đăng ký sản phẩm: 1800 8192

– Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858

– Email: vib@vib.com.vn

– Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ

– Với các giao dịch tiền mặt bạn cần đến sớm hơn so với thời gian quy định ít nhất 30 phút để lấy số thứ tự giao dịch.

– Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì cần phải gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB mà bạn dự định đến giao dịch

– Nhớ mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại VIB

– Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại mấy ATM của VIB mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, PGD

– Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ myVIB hoặc internet banking của VIB để được thực hiện các giao dịch phổ thông như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại…

VIB có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1996, lúc đó VIB mớ chỉ có 23 nhân viên và số vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng.Qua hơn 20 năm phát triển, VIB đã tăng vốn chủ sở hữu lên 10.000 tỷ đồng và số lượng nhân viên hiện nay đã là 5.372

Hiện nay VIB có 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước và cung cấp đầy đủ tất các các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thị trường ngân hàng

Nguồn: Chi tiết giờ làm việc ngân hàng VIB các ngày trong tuần mới, Chi tiết giờ làm việc ngân hàng VIB các ngày trong tuần mới

Chi Tiết Lịch Và Giờ Làm Việc Scb Mới Nhất Năm 2022

Giờ Làm Việc Ngân Hàng SCB Mới Nhất Năm 2021

Trong danh sách những ngân hàng của Việt Nam, ngân hàng SCB (ngân hàng TMCP Sài Gòn) có lịch và giờ làm việc riêng việt với các ngân hàng khác. Chính vì thế, bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu về giờ làm việc SCB để tránh những nhầm lẫn khi đến giao dịch tại ngân hàng nhưng lại không thực hiện được.

Ngân hàng SCB có lịch làm việc buổi sáng và buổi chiều trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Chi tiết giờ làm việc SCB như sau:

Buổi sáng: ngân hàng SCB làm việc từ 7h30 đến 11h30.

Ngân hàng SCB nghỉ trưa từ: 11h30 đến 13h00.

Buổi sáng: ngân hàng SCB làm việc từ 13h00 đến 16h30.

Ngân Hàng SCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Có rất nhiều khách hàng của SCB không thể đến ngân hàng trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 và thắc mắc SCB có làm việc vào thứ 7 không?

Câu trả lời là: CÓ. Theo những thông báo từ phía ngân hàng SCB, các chi nhánh sẽ mở cửa làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần trong khung giờ từ 7h30 đến 11h30 buổi sáng. Vào buổi chiều thứ 7, ngân hàng SCB ngừng giao dịch và không làm việc.

Mọi hoạt động vào các dịch vụ của ngân hàng SCB vào sáng thứ 7 sẽ được hỗ trợ và diễn ra như các ngày trong tuần khác.

Chi Nhánh Ngân Hàng SCB Làm Việc Thứ 7

Các chi nhánh của ngân hàng SCB có làm việc thứ 7, tuy nhưng không phải tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của SCB đều như thế. Hiện tại, chỉ có một số chi nhánh tại các thành phố lớn sẽ hỗ trợ khách hàng vào sáng thứ 7 cụ thể như sau:

Những chi nhánh ngân hàng SCB tại chúng tôi làm việc thứ 7 bao gồm:

Chi nhánh SCB Nhà Rồng: 119-121 Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh SCB Phú Mỹ Hưng: 1401-1403 Khu phố Mỹ Toàn 2 – H4, P. Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh SCB Quận 7: 470 Đường Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh SCB Quận 8: Số 481 và một phần tầng trệt, một phần tầng 1 nhà số 483 Tùng Thiện Vương, P. 12, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Những chi nhánh ngân hàng SCB tại Hà Nội làm việc thứ 7 bao gồm:

Phòng giao dịch SCB Bạch Mai: Tầng 2 và Tầng 3 số 361 Đường Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Phòng giao dịch SCB Nguyễn Khuyến: 102 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Phòng giao dịch SCB Nguyễn Trãi: 1183 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Ngân Hàng SCB Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Sau khi giải đáp thắc mắc ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không thì không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi vào những ngày nghỉ lễ tết thì SCB có làm việc không?

Theo những thông tin mới nhất về lịch và giờ làm việc của ngân hàng SCB năm 2021 thì ngân hàng SCB sẽ không làm việc vào ngày nghỉ tết. Những ngày nghỉ theo quy định của nhà nước như: ngày 30/4 – 1/5, ngày Quốc Khánh, Tết dương, Tết Nguyên Đán,… các chi nhánh của ngân hàng SCB đều không việc.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại SCB Trong Giờ Làm Việc

Mỗi tổ chức hay bất kỳ ngân hàng nào đều có những quy định và chính sách riêng. Ngân hàng SCB cũng thế, vì vậy khi đến giao dịch tại SCB trong khung giờ làm việc SCB, khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

Sắp xếp thời gian để đến ngân hàng sớm hơn dự kiến khoảng 10- 20 phút để lấy số thứ tự giao dịch. Việc này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và những giao dịch cũng sẽ được thực hiện nhanh hơn.

Bạn nên nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước hoặc các giấy tờ tùy thân khác. Bởi đây là những giấy tờ không thiếu trong những giao dịch của ngân hàng SCB.

Hãy nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài của ngân hàng SCB khi có những thắc mắc về các sản phẩm/dịch vụ mà SCB cung cấp để nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Thông tin được biên tập bởi Westernbank.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Tiết Giờ Làm Việc Vib Cập Nhật Năm 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!