Xu Hướng 6/2023 # Chi Nhánh Ngân Hàng Công Thương Vietinbank Gần Nhất # Top 12 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Chi Nhánh Ngân Hàng Công Thương Vietinbank Gần Nhất # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chi Nhánh Ngân Hàng Công Thương Vietinbank Gần Nhất được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

English Name: Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade

Swift Code: ICBVVNVX

Telex:

Địa chỉ trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3941 8868

Hotline: 1900 558 868 (Tổng đài chăm sóc khách hàng)

Số Fax: 024 3942 1032

Website: www.vietinbank.vn

Internet Banking: https://ebanking.vietinbank.vn/efast/login.do

Email: contact@vietinbank.vn

Thông tin thêm:

Giờ mở cửa Ngân hàng Công Thương Việt Nam:

Vietinbank là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều gói tiết kiệm hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi giúp khách hàng an tâm chọn lựa Vietinbank nơi trao gửi niềm tin.

Gửi tiết kiệm ngân hàng được rất nhiều khách hàng cá nhan quan tâm, đây là hình thức tiết kiệm vừa đem lại sự an toàn, vừa có lãi suất ổn định và ít rủi ro nhất. Chính vì vậy mà hiện nay thị trường lãi suất các ngân hàng rất sôi động với những mức lãi suất ưu đãi khác nhau nhằm thu hút được khách hàng. Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam đang triển khai nhiều gói tiết kiệm Vietinbank giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu của cá nhân và gia đình. Ngoài ra, lợi ích của tiền gửi tiết kiệm vietinbank là kỳ hạn gửi đa dạng, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh, có thể dùng sổ tiết kiệm đề vay vốn, thế chấp.

Viettin bank đang cung cấp cho khách hàng gói Tiết kiệm các loại hình dịch vụ phong phu, hấp dẫn:

1.Tiền gửi không kì hạn

Trong gói tiết kiệm này bao gồm 3 loại dịch vụ : tiền gửi thanh toán, tiền gửi không kỳ hạn thông thường, tiết kiệm không kỳ hạn lãi suất bậc thang theo số dư tiền gửi. Mỗi loại hình dịch vụ đểu đem lại cho khách hàng một lợi ích về thời hạn và lãi suất . Đây là gói tiền gửi tiết kiệm không có quá nhiều ưu đãi về lãi suất nhưng lại là gói có thời gian gửi tiền linh hoạt nhất giúp cho kahchs hàng có thể chủ động với thời gian gửi mà với một mức lãi suất ổn định nhất.

2.Tiền gửi có kỳ hạn

Gói dịch vụ này đem đến cho khách hàng 3 loại hình dich vụ bao gồm: tiết kiệm có kỳ hạn thông thường, tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất bậc thang theo số tiền gửi, tiết kiệm lãi suất linh hoạt. Gói dịch vụ tiền gửi này đem đến cho kahchs hàng một mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sao cho phù hợp với khả năng và đặc trưng riêng của bản than để có thể được hưởng mức lãi suất cao nhất trong 3 hình thức dịch vụ này

3. Tiết kiệm tích lũy

Sản phẩm tiết kiệm Vietinbank này rất tiện lợi, nhanh chóng, an toàn với các mức kỳ hạn rất linh hoạt. Nó bao gồm 3 dịch vụ: tiết kiệm tích lũy thông thường, tiết kiệm tích lũy đa năng, tiết kiemj tích lũy cho con. Đặc biệt ở đây có gói sản phẩm tiết kiệm tích lũy cho con được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm, nhằm tiết kiệm cho các con yêu ột khoản tiền tương đối cần thiết trong quá trình các con trưởng thành.

4.Tiền gửi đặc thù

Đây là hình thức tiết kiệm bao gồm 4 gói sản phẩm khác nhau của Vietinbank: tiền gửi ưu đãi tỷ giá, tài khoản du họa Đức, Giấy tờ có giá, tiết kiệm Phúc Lộc. Trong gói tiết kiệm này khách hàng nhận tiền kiều hối tại ngân hàng và có nhu cầu muốn gửi lại tiền kiều hối tại ngân hàng để được hưởng ưu đãi lớn và lãi suất cao.

Tổng Hợp Chi Nhánh, Pgd Ngân Hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan-bank

Ngân Hàng Shinhan

Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG) là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Văn hóa Shinhan

Văn hoá Shinhan mang những nét đặc trưng riêng, được xây dựng bởi những cá nhân vô cùng đặc biệt với những cá tính, bản sắc khác nhau nhưng luôn theo đuổi một sứ mệnh duy nhất: “Phục vụ tốt nhất cho khách hàng”. Với mong muốn tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa các cá thể này, Shinhan Way ra đời với mong muốn kết nối các thành viên của đại gia đình Shinhan bằng ngọn lửa của sự hy vọng và khát khao, không ngừng nỗ lực phát triển bản thân, cùng với sự cách tân đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, Shinhan còn đề cao sự đoàn kết vững mạnh, sự hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên, để cùng mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Sứ mệnh Tài chính sáng tạo: Để các hoạt động kinh doanh đạt được thành công, các sản phẩm và dịch vụ quản lý tài chính của Shinhan luôn được cải tiến không ngừng, theo từng thời điểm và môi trường kinh doanh. Không đi theo lối mòn truyền thống, Shinhan tìm kiếm các giải pháp mang tính đổi mới, sử dụng các phương pháp mà chúng tôi gọi là tài chính sáng tạo.

Chia sẻ sự hưng thịnh: Khi Shinhan hỗ trợ cho sự thành công của càng nhiều khách hàng, cũng như đáp ứng vai trò quan trọng của yếu tố tài chính, sự phân bổ nguồn lực sẽ ngày càng hiệu quả và gia tăng giá trị chung cho toàn xã hội. Với các giá trị kết nối khách hàng, sự phát triển của Shinhan đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, mang lại một chu kỳ chia sẻ thịnh vượng.

Tầm nhìn Đối với khách hàng: Nỗ lực trở thành ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc và cùng chia sẻ với khách hàng về tầm nhìn tương lai tươi sáng.

Đối với thị trường: Đưa ra tiêu chuẩn ngân hàng mới, thử thách những giới hạn của ngành ngân hàng hiện nay bằng sự thay đổi và cải tiến.

Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc hài hòa với niềm tự hào rằng họ là một thành viên của ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm Tin tưởng: Chúng tôi hành động dựa trên phương châm lắng nghe và thấu hiểu sự chia sẻ, suy nghĩ của khách hàng.

Dịch vụ khác biệt: Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tối ưu cho nhu cầu tài chính của từng khách hàng riêng biệt.

Quan hệ khách hàng: Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến thành công cho khách hàng, vì thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Đóng góp xã hội: Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp, thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Tôn trọng lẫn nhau Xem trọng sự giao tiếp: Chúng tôi luôn đề cao sự giao tiếp giữa các thành viên với nhau. Từ đó, mỗi thành viên có cơ hội lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, tạo nên sự đoàn kết trong tập thể.

Sự công bằng: Tính công bằng là một trong những yếu tố được đề cao trong văn hóa Shinhan, giúp mỗi thành viên trong tập thể Shinhan có cơ hội phát triển bản thân một cách công bằng và lành mạnh.

Tinh thần đồng đội: Sự đoàn kết luôn làm nên sức mạnh. Mỗi thành viên Shinhan luôn hướng đến tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu chung.

Hướng đến mục tiêu chung: Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức tối ưu nhất để hoàn thành hiệu quả mục tiêu chung. Yếu tố tiên quyết là sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.

Dẫn đầu thay đổi Suy nghĩ sáng tạo: Chúng tôi luôn suy nghĩ và khám phá những hướng đi tốt nhất để hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong suy nghĩ và hành động.

Sự đổi mới: Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới từ quy trình đến các sản phẩm, dịch vụ tài chính, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh: Chúng tôi hướng đến sự khác biệt để tạo nên lợi thế cạnh tranh.

Cải tiến liên tục: Chúng tôi luôn hướng đến sự cải tiến liên tục trong quy trình cũng như các sản phẩm, dịch vụ tài chính, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Vươn tới đỉnh cao Mục tiêu thách thức: Chúng tôi luôn đề ra những mục tiêu thách thức và tìm ra những cách tối ưu để chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Thực thi mạnh mẽ: Chúng tôi đề cao tính thực tế và luôn nỗ lực thực thi mạnh mẽ những mục tiêu đã đề ra với tinh thần nhiệt huyết và không sợ thất bại.

Tự phát triển: Mỗi thành viên Shinhan luôn nỗ lực học hỏi và phát triển bản thân tốt nhất để hoàn thành mục tiêu công việc hiệu quả.

Vượt qua khó khăn: Chúng tôi đề cao ý chí mạnh mẽ, không sợ thất bại và nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Tinh thần tự chủ Tự hào: Chúng tôi luôn tự hào là một thành viên của Ngân hàng Shinhan – Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc và tự hào về công việc mà chúng tôi đang làm.

Sự nhiệt huyết: Mỗi nhân viên Shinhan luôn giữ niềm nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống, đồng thời lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết này đến tất cả mọi người.

Sự vui vẻ: Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một môi trường làm việc nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng với suy nghĩ tích cực, nơi mỗi thành viên luôn gắn bó và đoàn kết, hướng đến mục tiêu chung.

Có trách nhiệm: Mỗi thành viên Shinhan luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao và sẵn sàng chịu trách nhiệm về kết quả đạt được.

Phương châm kinh doanh

Phương châm kinh doanh là cơ sở hình thành mọi quyết định trong việc quản lý. Đây cũng là những tiêu chuẩn mà Shinhan vạch ra trong phương thức vận hành.

Tạo nên giá trị tối ưu cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính

Trân trọng và nuôi dưỡng nhân tài

Nỗ lực tạo nên một tập thể Shinhan đoàn kết, vững mạnh

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb: Chi Nhánh Nào Làm Ngoài Giờ?

11/06/2019

Giờ làm việc ngân hàng ACB cực kỳ linh động. Không chỉ làm việc cả thứ 7 mà còn có các điểm giao dịch ngoài giờ phục vụ nhu cầu tài chính đặc thù của khách hàng.

Để có thể thực hiện được giao dịch tài chính tại ACB bạn cần phải đến vào giờ làm việc của ngân hàng ACB.

ACB giờ làm việc hành chính

Hiện tại ACB áp dụng thống nhất về thời gian làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với khung giờ từ 7h30 – 16h30.

– Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: từ 13h00 – 16h30

Đã có thời điểm ngân hàng ACB ngừng làm việc vào ngày thứ 7. Tuy nhiên thời điểm hiện tại có thể khẳng định “ACB có làm việc ngày thứ 7”. Thời gian làm việc thứ 7 là vào buổi sáng từ 7h30 – 11h30.

Ngân hàng ACB nghỉ làm việc chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong tuần. Vì vậy nếu cần giao dịch tại ACB bạn phải đến đúng giờ.

Để phục vụ cho những khách hàng có thời gian giao dịch đặc thù hoặc nhu cầu tài chính đột xuất, ngân hàng ACB đã bố trí một số chi nhánh làm việc ngoài giờ.

Điều này đã cho thấy sự năng động và tính linh hoạt trong thời gian làm việc của ngân hàng ACB để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội

Trong trường hợp bạn không nắm được giờ làm việc ngân hàng ACB thì có thể gọi điện cho trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc truy cập vào website của ngân hàng để tìm hiểu thông tin.

– Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 – 1800 57 77 75

– Website: chúng tôi

– Email: contact@acb.com.vn

Trung tâm dịch vụ khách hàng của ACB luôn sẵn sàng phục vụ và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng vào tất cả thời gian trong ngày kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ tết.

Bạn cần lưu số của trung tâm dịch vụ khách hàng ACB để phòng trường hợp bị mất thẻ, mất sổ tiết kiệm…cần gọi điện ngay cho số này để thông báo. Sau khi xác minh thông tin, trung tâm dịch vụ khách hàng ACB sẽ tiền hành khóa thẻ để phòng trường hợp kẻ gian lấy tiền từ thẻ của bạn.

– Trong thời gian làm việc của ngân hàng ACB bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch. Tuy nhiên với các giao dịch rút tiền mặt thì bạn cần đến sớm trước giờ đóng cửa và gọi điện báo trước nếu rút số tiền lớn để ngân hàng chuẩn bị sẵn tiền mặt.

– Một số các điểm giao dịch ngoài giờ của ACB sẽ chỉ thực hiện một số nghiệp vụ cơ bản như chuyển tiền còn với các giao dịch tiền mặt có thể sẽ không thể thực hiện được. Bởi vậy bạn cần gọi điện đến tổng đài hoặc phòng giao dịch đó để biết chính xác thông tin trước khi tới nơi.

– Mở tài khoản : tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm…

– Dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền VNĐ, ngoại tệ

– Dịch vụ thanh toán hóa đơn: tiền điện, cước điện thoại, vé máy bay, vé tàu….

– Vay vốn: vay mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng, vay du học….

– Mở thẻ tín dụng

Bạn có thể yêu cầu ACB thực hiện các dịch vụ trên trong giờ làm việc. Ngoài ra ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh thư để đảm bảo giao dịch với đúng người và làm căn cứ pháp lý khi thực hiện một số giao địch đặc biệt.

Tổng Hợp Chi Nhánh, Pgd Ngân Hàng Hsbc Tại Việt Nam

Ngân hàng HSBC

Swift Code: HSBCVNVX

Telex:

Địa chỉ trụ sở chính: 235, Đồng Khởi P. Bến Nghé , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0833 829 2288

Số Fax: 083 299 0018

Website: www.hsbc.com.vn

Email: hsbcpremiervnm@hsbc.com.vn

Lịch sử HSBC

HSBC ra đời từ một ý tưởng giản đơn – một ngân hàng địa phương phục vụ các nhu cầu quốc tế.

Nguồn cảm hứng của việc sáng lập ngân hàng có từ Thomas Sutherland, một người Scotland khi đó đang làm việc cho Peninsular and Oriental Steam Navigation Company. Ông nhận thấy có rất nhiều nhu cầu về dịch vụ ngân hàng tại Hồng Kông và dọc bờ biển Trung Hoa và ông đã tham gia thành lập ngân hàng tại Hồng Kông vào tháng Ba năm 1865 và tại Thượng Hải một tháng sau đó.

Thế kỷ 20 chứng kiến nhiều thử thách và thay đổi, từ xung đột quốc tế cho tới cuộc Đại suy thoái những năm 1930. Vào cuối thế kỷ, thông qua tăng trưởng, mua lại và đa dạng hóa, HSBC đã chuyển mình từ một ngân hàng quan trọng trong khu vực thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

Trong năm 1991, HSBC đã thành lập công ty chủ quản mới, HSBC Holdings plc và trong năm 1992, đã mua lại thành công toàn bộ Midland Bank. Do đó, HSBC đặt trụ sở tại London.

Vào tháng Mười Một năm 1998, HSBC tuyên bố sử dụng thương hiệu hợp nhất, sử dụng HSBC và biểu tượng lục giác ở mọi nơi mà HSBC hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức của khách hàng, cổ đông và nhân viên trên toàn thế giới về HSBC.

Chính kinh nghiệm đã hình thành nên phẩm chất của HSBC. Ngân hàng đã đi qua những đổi thay khác nhau – cách mạng, khủng hoảng kinh tế, công nghệ mới – và đã thích nghi để sinh tồn. Điều này giúp ngân hàng đương đầu được với mọi thách thức của thế kỷ 21.

Chiến lược của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn trở thành ngân hàng quốc tế hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cá nhân, và khách hàng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ thông qua bề dày lịch sử của chúng tôi tại các thị trường luôn luôn tăng trưởng nhanh, và đem lại lợi nhuận cao hơn, đặc biệt là ở châu Á và Trung Đông. Chiến lược của chúng tôi được các xu hướng dài hạn trên toàn cầu và những lợi thế chiến lược hỗ trợ để có thể kết nối khách hàng với các cơ hội và mang lại giá trị cho các nhà đầu tư.

Các kế hoạch tổ chức lại của chúng tôi sẽ song hành cùng với một chương trình giảm chi phí đáng kể và một số bước để đơn giản hóa HSBC. Các kế hoạch này có mục tiêu cắt giảm cơ sở chi phí chung và đẩy nhanh tốc độ thay đổi.

Giá trị của chúng tôi

Những giá trị này xác định chúng tôi là ai với tư cách là một tổ chức và điều gì khiến chúng tôi trở nên khác biệt.

Hoạt động phù hợp với các giá trị này, chúng tôi mong muốn trở nên:

Đáng tin cậy

Kiên định với lẽ phải, thực hiện đúng cam kết, tự cường và đáng tin cậy Chịu trách nhiệm, quyết đoán, sử dụng sự đánh giá và suy xét dựa theo lẽ thường, trao quyền cho người khác Cởi mở với các ý tưởng và nền văn hóa khác nhau

Trao đổi cởi mở, trung thực và minh bạch, đón nhận thử thách, học hỏi từ sai lầm Lắng nghe, đối xử công bằng với mọi người, hòa hợp và coi trọng các quan điểm khác nhau Kết nối với khách hàng, cộng đồng, cơ quan quản lý và giữa mọi người với nhau

Xây dựng sự liên kết, nhận biết các vấn đề trên thị trường, hợp tác giữa các quốc gia Quan tâm đến các cá nhân và tiến bộ của họ, thể hiện sự tôn trọng, tinh thần tương trợ và phản hồi nhanh Những giá trị này phản ánh các khía cạnh tốt nhất của di sản 150 năm của chúng tôi và là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thực hiện mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công, các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và giúp mọi người thực hiện được tham vọng của mình.

Hoạt động bền vững

Tại HSBC, chúng tôi nhận ra rằng cách chúng tôi kinh doanh cũng quan trọng như những gì chúng tôi làm. Chúng tôi có trách nhiệm với khách hàng, nhân viên và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi hiểu rằng để đạt được thành công dài hạn, tăng trưởng kinh tế phải bền vững.

Chúng tôi đặt mục tiêu đóng vai trò hàng đầu trong quá trình chuyển đổi toàn cầu sang nền kinh tế carbon thấp. Điều này có nghĩa là hỗ trợ khách hàng và chuỗi cung ứng để giảm tác động môi trường của họ, đồng thời giảm thiểu tối đa tác động môi trường của chúng tôi. Chúng tôi cũng lưu tâm đến trách nhiệm xã hội của mình và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quản trị cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Nhánh Ngân Hàng Công Thương Vietinbank Gần Nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!