Xu Hướng 11/2022 # Chàng Nhân Viên J&Amp;T Express “Đời Đầu” Trở Lại Làm Việc Sau 2 Năm Dưỡng Bệnh / 2023 # Top 20 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Chàng Nhân Viên J&Amp;T Express “Đời Đầu” Trở Lại Làm Việc Sau 2 Năm Dưỡng Bệnh / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Chàng Nhân Viên J&Amp;T Express “Đời Đầu” Trở Lại Làm Việc Sau 2 Năm Dưỡng Bệnh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bắt đầu làm việc tại J&T Express chi nhánh Hà Nội từ những ngày đầu thành lập, anh N.T.T quyết định nghỉ việc khi bất ngờ phát hiện mình mắc bệnh nặng. Ngày chia tay đồng nghiệp, anh từng buộc miệng hứa rằng sẽ quay lại nếu trị khỏi bệnh. Ấy vậy mà chẳng ai ngờ, lời nói vu vơ ấy của chàng Designer năm xưa lại thành hiện thực. N.T.T một lần nữa đã trở lại làm việc tại J&T Express vào đầu năm nay.

N.T.T – Chàng trai trẻ có đôi mắt sáng. Đôi mắt lúc nào cũng ánh lên bao nhiệt huyết của tuổi trẻ. Với những ai từng làm việc với T. thì đều có chung một cảm nhận về một chàng trai hiền lành, năng động, vui vẻ và luôn tận tâm với công việc.

Ngày ấy, khi còn là một anh sinh viên tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập và làm việc, tháng 3/2018 T. được nhận vào làm việc tại bộ phận Branding của J&T Express chi nhánh khu vực Hà Nội.

T. chia sẻ: “Lúc mình mới vào nhận việc thật sự còn chưa biết đến tên công ty trước đó vì nó quá mới ở Việt Nam. Thậm chí J&T Express còn chưa chính thức đưa vào hoạt động. Khi ấy chi nhánh Hà Nội chỉ vừa mới mở mà chưa kịp khai trương. Phòng làm việc chỉ vỏn vẹn 6 người. Một mình mình phải đảm nhận toàn bộ công việc của cả phòng Branding. Thời điểm đó, mỗi ngày mình phải kiêm luôn nhiều vị trí để đảm bảo tiến độ mở rộng hệ thống bưu cục tại Hà Nội.”

Khi được hỏi lý do khiến anh muốn quay lại làm việc ở J&T Express mà không phải là một công ty khác, T. chia sẻ: “Công việc thời đấy tuy có hơi vất vả nhưng cũng rất vui. Môi trường làm việc ở đây rất tốt, cho mình cảm giác thoải mái. Mọi người ở công ty luôn vui vẻ và giúp đỡ nhau trong công việc. Có lẻ chính điều này là động lực thôi thúc mình quay lại làm việc.”

Cứ tưởng rằng mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì tháng 6/2018, T. biết tin mình bị bệnh nặng nên phải dừng lại tất cả công việc của mình để chuyên tâm điều trị.

Từ khi nghỉ việc tại J&T Express, T. quay trở về quê nhà để trị bệnh và có kinh doanh một quán cafe nhỏ. Thế nhưng, bệnh tật và địa lý cũng không cản trở được sự quan tâm của những đồng nghiệp dành cho anh.

Trong suốt 2 năm dưỡng bệnh, T. vẫn thường xuyên liên lạc và nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ các đồng nghiệp. Mặc dù không còn làm việc tại J&T Express nhưng với những người ở lại, T. vẫn luôn là một phần của cả team. Người đã từng “xông pha” mọi mặt trận để xây dựng nên hệ thống các bưu cục ở khu vực Hà Nội. Người vẫn luôn nỗ lực làm việc ngày đêm để chuẩn bị cho công tác khai trương hoạt động của chi nhánh Hà Nội.

Điều khiến T. luyến tiếc nhất có lẽ là việc anh phải nghỉ làm quá sớm, không thể đồng hành cùng những đồng nghiệp để phát triển công ty lớn mạnh. Dù vậy T. vẫn luôn dõi theo hành trình phát triển của J&T Express trong suốt những năm qua. Để rồi giờ đây, khi bệnh đã được chữa khỏi, một lần nữa chàng trai ấy quyết định quay lại làm việc, để viết tiếp giấc mơ giang dỡ khi xưa.

Quay lại 2 năm trước, thời điểm mà T. còn làm việc, J&T Express chỉ là một thương hiệu mới, chưa được nhiều người biết đến.

J&T Express đã chính thức mở rộng thị trường tại Việt Nam vào ngày 14/11/2017. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” tại một thị trường mới nhưng J&T Express vẫn sớm khẳng định được chỗ đứng của mình trên trị trường bằng chất lượng dịch vụ tối ưu và thái độ phục vụ tận tâm.

Từ những đơn hàng đầu tiên được vận chuyển vào ngày 1/7/2018, đến nay J&T Express đã vận chuyển thành công hàng triệu đơn hàng cho các doanh nghiệp và người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Đồng thời trở thành đối tác chiến lược quan trọng của hàng loạt đối tác doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước.

Chính Sách J&Amp;T Express Việt Nam / 2023

CHÍNH SÁCH CHUYỂN HOÀN

Hàng hóa không phát được sẽ được hoàn trả lại (chuyển hoàn) cho Khách hàng. Trường hợp Hàng hóa không phát được và không chuyển hoàn được mà Khách hàng không đến địa điểm lưu giữ Hàng hóa của J&T để nhận lại Hàng hóa trong vòng 14 (mười bốn) ngày kể từ ngày chuyển hoàn không thành công thì phải trả chi phí lưu giữ trước khi nhận lại hàng hóa.

Quy trình cung cấp dịch vụ:

Đối với hàng hóa cồng kềnh, nguyên khối không thể tách rời, Khách hàng phải thỏa thuận trước với J&T để có chỉ dẫn cần thiết. Trong trường hợp này, Khách hàng tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của J&T.

Nếu Khách hàng không có yêu cầu đặc biệt, J&T chuyển phát bưu gửi tối đa 03 lần. Đối với địa chỉ tổ chức, cơ quan, đoàn thể (không ghi rõ tên và số điện thoại của cá nhân nhận) chỉ thực hiện chuyển phát đến bộ phận văn thư, hành chính, thường trực, bảo vệ hoặc người được ủy quyền hoặc theo đề nghị của tổ chức, cơ quan, đoàn thể đó. Nếu bưu gửi không phát được cho người nhận và không hoàn trả được cho người gửi hoặc không có yêu cầu chuyển tiếp sau thời hạn 06 tháng kể từ ngày bưu gửi được chấp nhận thì sẽ được chuyển thành bưu gửi không có người nhận và được xử lý theo quy định của pháp luật.

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG

1. Quy định về việc bồi thường khi mất mát/hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Các trường hợp được coi là mất hàng:

J&T gửi thông báo cho Khách hàng bằng văn bản/email thông báo đã làm mất hàng;

Quá hạn xử lý yêu cầu hỗ trợ/khiếu nại: Quá thời hạn phản hồi yêu cầu hỗ trợ hoặc quá hạn giải quyết khiếu nại mà J&T vẫn chưa đưa ra phương án cuối cùng cho bưu gửi (Đã lấy hàng/ Đã giao hàng/Đã trả hàng/Đang chuyển hoàn hoặc Chốt bồi thường, …)

Giao hàng quá hạn: J&T đã cập nhật trạng thái tương đương với “Đã lấy hàng” nhưng quá 12 (mười hai) ngày (không bao gồm ngày nghỉ mà J&T thông báo với Khách hàng trước tối thiểu 10 (mười) ngày làm việc) mà vẫn chưa cập nhật trạng thái “Giao hàng thành công” hoặc trạng thái tương đương “Bắt đầu trả hàng về người gửi;

Chuyển hoàn hàng quá hạn: J&T đã cập nhật trạng thái tương đương “Bắt đầu trả hàng về người gửi” nhưng quá 12 (mười hai) ngày (không bao gồm ngày nghỉ mà J&T thông báo với Khách hàng trước tối thiểu 10 (mười) ngày làm việc) kể từ ngày cập nhật trạng thái này, khách hàng của Khách hàng vẫn chưa nhận được hàng chuyển hoàn mà không phải do lỗi của khách hàng Khách hàng (từ chối nhận hàng trả về hoặc không nghe điện thoại khi J&T liên hệ trả hàng);

Các trường hợp khác có sự thỏa thuận và đồng ý của cả hai Khách hàng và J&T.

– Các trường hợp được coi là hư hỏng hàng hóa do vận chuyển:

Khách hàng cung cấp được ảnh chụp trạng thái hư hỏng của hàng hóa trong thời hạn khiếu nại mà J&T không cung cấp được biên bản giao hàng tại thời điểm J&T giao hàng cho Người nhận hoặc hoàn hàng cho Người gửi trong đó có thông tin xác nhận của Người nhận/Người gửi hàng về tình trạng nguyên vẹn của bưu gửi khi nhận được.

Trong trường hợp J&T không chứng minh được tình trạng nguyên vẹn của bưu gửi khi giao cho Người nhận hoặc khi hoàn cho Người gửi, Khách hàng có quyền yêu cầu J&T bồi thường giá trị đơn hàng căn cứ vào mức độ hư hại căn cứ theo ảnh chụp chứng minh sự hư hại của sản phẩm do Người nhận/Người gửi cung cấp

Lưu ý:

Trong trường hợp đơn hàng cho phép Người nhận kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và Người nhận từ chối nhận hàng, trên biên bản cần thể hiện rõ xác nhận nội dung bên trong của gói hàng cũng như tình trạng hàng hóa tại thời điểm Người nhận mở hàng ra kiểm tra và lý do từ chối nhận hàng.

Trong trường hợp ngoại quan bưu gửi không còn nguyên vẹn khi J&T giao/hoàn hàng, J&T tiến hành hướng dẫn Người nhận/Người gửi lập “Biên bản hàng hóa bất thường” có xác nhận của Người nhận/Người gửi về tình trạng thực tế của bưu gửi ngay tại thời điểm Người nhận/Người gửi nhận được hàng.

Trường hợp hàng hóa suy suyển, người nhận xác nhận với bưu tá bằng miệng hoặc cung cấp được căn cứ có xác nhận với bưu tá, vẫn được lấy làm bằng chứng xử lý sự vụ.

2. Quy định về các trường hợp sai quy trình vận hành.

J&T không liên lạc với khách hàng đủ số lần quy định trước khi khi lấy hàng; trước khi giao hoặc chuyển hoàn;

J&T không cung cấp được bằng chứng chứng minh (nhật ký cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi) đã cố gắng liên hệ Người nhận để giao hàng khi Người nhận liên hệ Khách hàng để khiếu nại J&T không giao hàng hoặc không có nỗ lực giao hàng;

Nhân viên J&T có thái độ không đúng mực khi làm việc với khách hàng;

Cập nhật sai trạng thái và có kết quả chốt xử lý qua hệ thống xử lý khiếu nại giữa hai bên;

Các đơn hàng gian lận hoặc các đơn hàng có y êu cầu hủy từ Khách hàng trước trạng thái tương đương “Bưu tá đang giao hàng” được J&T giao hàng thành công.

Các trường hợp khác được chốt kết quả xử lý do lỗi của J&T.

3. Bồi thường khi không đảm bảo chất lượng vận chuyển.

Khách hàng sẽ được bồi thường trong các trường hợp sau:

4. Bồi thường khi mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Quy định về bồi thường:

Bưu gửi là thư từ, tài liệu, ấn phẩm, giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng và các loại văn bản khác:

Trong trường hợp Bưu gửi bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc, khoản tiền bồi thường J&T hoàn trả đến Khách hàng sẽ bằng 04 (bốn) lần Cước phí của Dịch vụ đã sử dụng.

Bưu gửi là vật phẩm, hàng hóa hoặc Phiếu có giá trị quy đổi.

Trong mọi trường hợp, giá trị bồi thường tối đa 04 (bốn) lần cước (đã bao gồm hoàn trả lại cước dịch vụ đã sử dụng) của Dịch vụ bưu chính được tính cho Bưu gửi.

Trường hợp CÓ sủ dụng dịch vụ khai giá:

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng mà Khách hàng đã đăng ký khai giá tại thời điểm tạo đơn hàng. Nhưng không vượt quá 30.000.000 VNĐ ( Ba mươi triệu đồng)

Không cung cấp đầu đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ

Bồi thường 4 lần cước phí dịch vụ (đã bao gồm hoàn trả lại cước dịch vụ đã sử dụng)

Hóa đơn,chứng từ hợp lệ là:

Hóa đơn giá trị gia tăng, nếu người bán là doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng (“GTGT”)theo phương pháp khấu trừ; hoặc

Hóa đơn bán hàng, nếu người bán là doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp; hoặc

Bộ hồ sơ kê khai hải quan, nếu Hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam.

Trong mọi trường hợp mức bồi thường cho 01 (một) đơn hàng không thấp hơn 04 (bốn) lần cước phí dịch vụ của đơn hàng. Cước dịch vụ được xác định là cước trước các chương trình ưu đãi, chiết khấu và đã bao gồm Thuế Giá trị gia tăng.

Bồi thường khi hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Giá trị đền bù = Giá trị đơn hàng x tỷ lệ đền bù theo bảng bên dưới

Rách tem niêm phong của nhà sản

xuất, sản phẩm còn nguyên vẹn (không bị hỏng)

10%

Mức đền bù theo chính sách mất x 10%

Mất phụ kiện, sản phẩm còn nguyên

vẹn (không bị hỏng)

20%

Mức đền bù theo chính sách mất x 20%

Hàng hóa bị bễ vỡ, hư hại từ 31%

đến 50%

50%

Mức đền bù theo chính sách mất hàng x 50%

Hàng hóa bị bễ vỡ, hư hại

100%

Mức đền bù theo chính sách mất hàng x 100%

(Tức là J&T mua lại sản phẩm từ Khách hàng và Khách hàng cung cấp cho J&T hóa đơn chứng minh giá trị nhập của sản phẩm)

Lưu ý:

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng dưới 50% hàng hóa Khách hàng sẽ là người giữ hàng, Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trên 50% J&T sẽ là người giữ hàng.

Loại hư hỏng sẽ được thỏa thuận dựa vào thông tin trên Biên bản đồng kiểm , hình ảnh đồng kiểm giữa J&T và Người gửi/Người nhận.

Trường hợp hàng hóa bị bể, vỡ một sản phẩm trong bộ sản phẩm đi liền thì mức đền bù được thỏa thuận và xác định theo một trong hai cách sau với sự nhất trí và đồng thuận của Người gửi hoặc Người nhận mà Khách hàng chỉ định là:

Mức đền bù theo chính sách mất hàng tính chung cho cả bộ và J&T giữ hàng;

Xác định theo sản phẩm và xác định riêng giá trị sản phẩm hư hỏng, tính đền bù riêng sản phẩm bị hư hỏng. Khách hàng hoặc Người gửi giữ phần hàng không bị hư hỏng.

Trường hợp sản phẩm trong bộ sản phấm đi liền là sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm được hưởng ưu đãi khi mua kèm thêm với một sản phẩm khác thì giá trị phần hàng hư hỏng của sản phẩm này được xác định tương tự theo quy định về bồi thường, phần căn cứ xác định giá trị đơn hàng tại Khoản 5.1, Điều 5, Phụ lục này.

Trường hợp hàng hóa bị bể, vỡ một (01) sản phẩm trong cùng một đơn hàng nhưng không đi liền theo bộ thì mức đền bù được xác định theo sản phẩm, tính đền bù riêng, không đền bù cả đơn hàng.

5. Miễn trừ trách nhiệm bồi thường

J&T được miễn trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp sau:

Sự không tuân thủ bởi Khách hàng bất kỳ quy định của pháp luật về hàng hóa cấm hoặc hạn chế lưu thông, vận chuyển và các quy định khác của pháp luật (bao gồm, nhưng không hạn chế bởi trường hợp Bưu gửi không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ; bị kiểm tra, tịch thu hoặc tiêu hủy theo quyết điṇh của cơ quan có thẩm quyền hoặc an ninh sân bay);

Bưu gửi được phát đúng theo thỏa thuận giữa các Bên và Người nhận hoặc Người gửi đã ký xác nhận hàng hóa hoàn toàn nguyên vẹn khi nhận được từ J&T;

Bưu gửi bị hư hại, mất mát do lỗi của Người gửi/Khách hàng hoặc do đặc tính tự nhiên của hàng hóa;

Các trường hợp tài liệu, hàng hóa bị cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ và J&T gửi thông báo bằng email hoặc văn bản cho Khách hàng trong vòng 24h (Hai mươi bốn) kể từ khi sự việc xảy ra;

Người sủ dụng dịch vụ không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng bưu gửi;

Bưu gửi đã được phát thành công, Người nhận ký xác nhận đã nhận hàng trong tình trạng nguyên vẹn và không có khiếu kiện bằng văn bản tại thời điểm nhận hàng;

Hàng hóa bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của Pháp luật và J&T có văn bản quyết định của cơ quan có thẳm quyền;

Khách hàng khiếu nại sau khi thời hạn khiếu nại kết thúc;

Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật.

6. Thông tin về vận chuyển và giao nhận (Chi tiết: Điều 33)

Phương thức cung ứng dịch vụ: Chuyển phát nhanh

Thời hạn ước tính cung ứng dịch vụ/giao hàng: Theo từng bảng giá đính kèm trên phạm vi 63 tỉnh thành ở bảng giá.

7. Thông tin về các phương thức thanh toán (Chi tiết: Điều 34)

PP Cash là người gửi hàng thanh toán tiền cước

CC Cash là người nhận hàng thanh toán tiền cước

PP PM là người gửi hàng thanh toán tiền cước vào cuối tháng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Điều 1: Thu thập thông tin cá nhân

“Thông Tin Cá Nhân” là thông tin về bạn và có tính nhận dạng, bao gồm nhưng không giới hạn tên, quốc tịch, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, giới tính, tình trạng cư trú tình trạng tài chính, sở thích cá nhân, địa chỉ thư điện tử (email) của bạn, nghề nghiệp, hình ảnh và bất kỳ thông tin nào về bạn mà bạn đã cung cấp cho J&T trong các đơn đăng ký, mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, đại lý, người bán hàng việc cung cấp Thông Tin Cá Nhân của bạn là bắt buộc, J&T có thể thu thập Thông Tin Cá Nhân của bạn từ các nguồn thông tin đại chúng hoặc từ các bên thứ ba.

Điều 2: Mục đích sử dụng thông tin:

J&T có thể sử dụng và xử lý Thông Tin Cá Nhân của bạn vì mục đích kinh doanh, vận chuyển, giao hàng và giao nhận hàng hóa, hoạt động thanh toán và các hoạt động khác của J&T mà có thể bao gồm, không giới hạn bởi các mục đích sau đây:

Trong trường hợp bạn là một khách hàng sử dụng dịch vụ của J&T:

Nhằm thực hiện các nghĩa vụ của J&T theo bất kỳ thỏa thuận nào được ký kết với bạn;

Nhằm cung cấp bất kỳ dịch vụ nào theo yêu cầu của bạn;

Nhằm xử lý việc cài đặt và đăng ký của bạn và cung cấp các dịch vụ cho bạn;

Khi bạn yêu cầu tải xuống và sử dụng ứng dụng J&T hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác của J&T, nhằm xử lý yêu cầu của bạn, cung cấp Ứng Dụng cho bạn và cho phép bạn sử dụng Ứng Dụng.

Nhằm xử lý và quản lý điểm tích lũy của bạn trong chương trình khách hàng thân thiết;

Nhằm xử lý việc tham gia của bạn vào bất kỳ sự kiện, hoạt động, nhóm trọng điểm, nghiên cứu, cuộc thi, chương trình khuyến mại, cuộc bình chọn, khảo sát hoặc sản phẩm nào;

Nhằm xử lý, quản lý hoặc xác minh việc đăng ký sử dụng của bạn đối với các sản phẩm, dịch vụ của J&T và nhằm cung cấp cho bạn các lợi ích dành cho người đăng ký;

Nhằm tìm hiểu và phân tích doanh số của chúng tôi cũng như các nhu cầu và sở thích của bạn;

Nhằm phát triển, cải thiện và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn;

Nhằm xử lý việc đổi, trả hàng hóa.

Mục đích chung:

Nhằm liên lạc với bạn về bất kỳ mục đích nào được liệt kê tại Chính Sách này;

Nhằm phục vụ mục đích quản lý nội bộ như kiểm toán, phân tích dữ liệu, lưu trữ cơ sở dữ liệu;

Nhằm phục vụ mục đích phát hiện, ngăn chặn và truy tố tội phạm;

Để duy trì sự an toàn và đảm bảo an ninh cho các dịch vụ của chúng tôi; và

Nhằm giúp J&T tuân thủ các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật

và Bạn đồng ý và cho phép J&T sử dụng và xử lý Thông Tin Cá Nhân của bạn vì các Mục Đích và theo cách thức được quy định trong Chính Sách này.

Điều 3: Tiết lộ thông tin

Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được chuyển giao, truy cập bởi hoặc tiết lộ cho bên thứ ba để phục vụ các Mục Đích và Mục Đích Bổ Sung. Ngoài ra, J&T có thể hợp tác với các công ty, bên cung cấp dịch vụ hoặc cá nhân khác nhằm thực hiện các công việc cần thiết nhân danh J&T, và do vậy việc này có thể cung cấp quyền tiếp cận hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba đó. Bên thứ ba bao gồm, nhưng không giới hạn:

Các đối tác của J&T, bao gồm các bên J&T cộng tác trong các sự kiện, chương trình và hoạt động nhất định;

Các công ty nghiên cứu thị trường;

Các bên cung cấp dịch vụ, bao gồm, các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) về cơ sở hạ tầng, phần mềm và công tác phát triển;

Các cố vấn chuyên môn và kiểm toán viên bên ngoài, bao gồm cố vấn pháp lý, cố vấn tài chính và chuyên gia tư vấn;

Các tổ chức khác trong J&T; và

Các cơ quan nhà nước để tuân thủ các quy định của pháp luật và yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Điều 4: Phương thức tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Phụ thuộc vào pháp luật tại quốc gia của bạn hoặc Quốc Gia Thay Thế, J&T có quyền áp dụng một mức phí cho việc truy cập Thông Tin Cá Nhân của bạn trong mức cho phép. Đối với quyền truy cập và/hoặc đính chính Thông Tin Cá Nhân của bạn, J&Tcó quyền từ chối các yêu cầu truy cập và/hoặc đính chính Thông Tin Cá Nhân của bạn vì các lý do được pháp luật cho phép, chẳng hạn như trong trường hợp chi phí cấp quyền truy cập cho bạn không tương xứng với những rủi ro đối với quyền riêng tư của bạn hoặc của người khác.

Điều 5: Chấp thuận

Đồng Ý và Chấp Thuận Bằng cách liên lạc với J&T, sử dụng các dịch vụ của J&T, mua các sản phẩm từ J&T hoặc thông qua việc hợp tác với J&T, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và hiểu Chính Sách này và đồng ý và chấp thuận việc J&T sử dụng, xử lý và chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của bạn theo quy định tại Chính Sách này.

J&T có quyền chỉnh sửa, cập nhật hoặc sửa đổi các điều khoản của Chính Sách này bất cứ lúc nào bằng cách công bố Chính Sách cập nhật trên các Trang Web và/hoặc Ứng Dụng. Bằng cách tiếp tục liên lạc với J&T, tiếp tục sử dụng các dịch vụ của J&T, tiếp tục mua các sản phẩm từ J&T hoặc thông qua việc tiếp tục hợp tác với J&T sau khi Chính Sách này được chỉnh sửa, cập nhật hoặc sửa đổi, những hành động như vậy có nghĩa là bạn đã đồng ý với những chỉnh sửa, cập nhật hoặc sửa đổi đó.

Xem Nốt Ruồi Mỹ Nhân, Phụ Nữ Nào Sở Hữu Ở 1 Trong 3 Vị Trí Này Quý Nhân Phù Trợ, Hôn Nhân Viên Mãn, Tiền Tài Có Đủ / 2023

Nốt ruồi người đẹp nằm ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, tiết lộ nhiều thông tin về vận mệnh cuộc đời người sở hữu nốt ruồi đó.

Nốt ruồi mỹ nhân không phải là người phụ nữ sở hữu nốt ruồi đó sẽ là mỹ nhân . Thực chất nốt ruồi này nằm ở những vị trí khác nhau trên mặt phụ nữ sẽ mang đến tiền tài phú quý, hạnh phúc viên mãn cho người sở hữu.

Nốt ruồi ở trên mép: Có của ăn của để

Người có nốt ruồi mỹ nhân ở vị trí này báo hiệu rằng đây là cô gái có lộc đường ăn uống, cũng có nghĩa là cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc. Người này có phúc lấy được người chồng tốt, mà chồng họ cũng được hưởng lộc từ vợ bởi đây là người có tướng vượng phu. Nốt ruồi mỹ nhân nằm trên mép là dấu hiệu thể hiện đường hôn nhân vô cùng vượng phát.

Người có nốt ruồi mỹ nhân ở vị trí này báo hiệu rằng đây là cô gái có lộc đường ăn uống.

Nốt ruồi nằm dưới mép: Hôn nhân hạnh phúc Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở dưới mép là nốt ruồi người đẹp “chính tông nhất”. Dù đó là nốt ruồi nhìn không được bắt mắt, không được sáng đẹp nhưng nó vẫn là nốt ruồi mà ai ai cũng mong muốn sở hữu.

Nốt ruồi này là dấu hiệu báo vận trình tình duyên khởi sắc của nữ giới, người có nốt ruồi này dù bản thân vận trình tình cảm không được tốt đẹp cho lắm nhưng nhờ có sức ảnh hưởng của nó mà vận thế sẽ dần dần tốt đẹp lên. Cô gái có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Nốt ruồi ở môi trên: Đào hoa vượng phát

Những cô gái có nốt ruồi nằm ở môi trên có đời sống tình cảm phong phú.

Với những cô gái có nốt ruồi nằm ở môi trên có đời sống tình cảm phong phú, giàu cảm xúc, đa sầu đa cảm, hay lo lắng quan tâm cho người khác. Chính vì thế mà họ có nhân duyên rất tốt. Ngoài ra, nốt ruồi mỹ nhân nằm ở môi trên còn thể hiện đây là cô gái đào hoa, rất thu hút người khác phái, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên đào hoa vượng dễ sinh đào hoa dữ, bạn có thể đem theo bên mình dây chuyền có mặt hồ ly thành duyên, chẳng những có thể chặt đứt đào hoa kiếp mà còn bảo trợ, củng cố cho nhân duyên thêm tốt đẹp.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi sau gáy

1. Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc xuất hiện trên da như màu đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người. Trường hợp vết chấm không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi thì được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ (hồng): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành trong cuộc sống, đặc biệt là nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, bị coi là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, những người có nốt ruồi này thường thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, những người có nốt ruồi này thường hay gặp xui xẻo, bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục, người có nốt ruồi này thường hay đãng trí.

Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể mình, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

2. Xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ

– Nốt ruồi sau gáy dưới hai bên cổ, nhích về phía gáy mọc nổi cao rõ ràng không phân biệt màu đen hay đỏ thì đều là tướng nốt ruồi phước lành, không lo thiếu thốn cơm ăn áo mặc. Người này có lòng tín thực, tâm địa ngay thẳng khôn ngoan.

– Trái lại nốt ruồi sau gáy có dạng như nét ban (lấm tấm) mọc lung tung hoặc nét điểm mọc chìm là tướng không được hưởng phúc lộc cơm áo.

– Xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông có ý nghĩa đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc. Đàn ông có nốt ruồi sau gáy bên trái hoặc nốt ruồi sau gáy bên phải thường là người có đầu óc, mưu trí, thông minh, tính cách đa đoan, cẩn trọng. Đặc biệt những người đàn ông có nốt ruồi sau gáy bên phải thường sống lý tưởng, có trách nhiệm, tư tưởng phóng khoáng, biết làm mới bản thân và cố gắng hết mình cho sự nghiệp.

– Xem nốt ruồi sau gáy phụ nữ có ý nghĩa là người khôn ngoan, nếu kết hợp thêm vài nét tướng pháp thì còn cho thấy đó là người thông minh, sâu sắc và có trí tuệ. Hoặc không cũng là người hay suy nghĩ, đa đoan, tỉ mỉ.

– Xem nốt ruồi sau gáy của đàn ông và đàn bà đều là người may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp. Người này bản tính khiêm nhường, không ngạo mạn hay khoe mẽ, hậu vận có thành công thì vẫn luôn khiêm tốn.

– Bói nốt ruồi sau gáy cho thấy tính cách người này thường là mẫu người lí tưởng, sống có trách nhiệm, biết cách cổ vũ bản thân cố gắng không ngừng nghỉ.

– Xem tướng nốt ruồi sau gáy là người có tình duyên khá lận đận, gian nan, cuộc đời gặp nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau. Nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc mà chấp nhận mọi thử thách thì khi có được tình yêu đích thực sẽ được hưởng tình cảm ngọt ngào, hôn nhân ổn định bền vững vô cùng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn bài viết: https://vietgiaitri.com/xem-not-ruoi-my-nhan-phu-nu-nao-so-huu-o-1-trong-3-vi-tri-nay-quy-nhan-phu-tro-hon-nhan-vien-man-tien-tai-co-du-20210329i5667869/

Đừng Bao Giờ Yêu Một Chàng Trai Quá Tốt / 2023

– Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đặt cược toàn bộ với vận may của mình. Khi mà may mắn mỉm cười thì anh ấy xuất hiện bên cạnh, còn khi cuộc đời giành giật lấy lại, bạn sẽ phải buông anh ấy ra.

Con gái ấy mà, tại sao luôn rắc rối thế? Trong những mớ mâu thuẫn rối như tơ vò nửa muốn nửa lại không, có bao nhiêu phần trăm là sẽ làm theo trái tim sai khiến đâu? Thật ra thì cô gái nào cũng muốn yêu một chàng trai tốt, nhưng những chàng trai quá tốt lại không nên yêu một chút nào.

Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, căn bản vì có nhiều lúc chàng trai quá tốt ấy chẳng thật sự dành cho mình đâu. Và luôn khiến bạn nảy sinh cảm giác hồ nghi, rằng có đúng là chàng đang thật sự yêu thương mình hay chỉ là đơn thuần vì chàng tốt nên mới đối xử tốt với mình?

Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, căn bản vì có nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy anh ấy nâng niu và tôn trọng bạn quá mức để rồi mọi thứ cảm xúc lại biến thành sự xa cách. Cho dù có cố gắng đến mấy cũng chẳng thể hâm nóng được tình cảm nóng lên, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mọi thứ không chân thật.

Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, căn bản vì có nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy anh ấy đâu phải thuộc về mình bạn đâu? Anh ấy đối xử với ai cũng tốt như khi ở bên bạn, anh ấy chia sẻ nụ cười với tất cả mọi cô gái, anh ấy galant đến mức khiến bạn dễ dàng phát điên lên mỗi ngày.

Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, nó sẽ khiến bạn cảm thấy mình ngày càng xấu xa và ích kỷ. Bạn sẽ trở thành một người chỉ chấp nhất chuyện anh ấy đi với ai, tốt với ai, có vượt qua mức cho phép hay không; luôn sống trong lo âu và sợ hãi rằng một ngày nào đó người ấy sẽ chẳng còn yêu mình mà chỉ cầm chừng mối quan hệ chỉ vì không muốn bạn bị tổn thương chứ không phải vì tình yêu.

Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đặt cược toàn bộ với vận may của mình. Khi mà may mắn mỉm cười thì anh ấy xuất hiện bên cạnh, còn khi cuộc đời giành giật lấy lại, bạn sẽ phải buông anh ấy ra.

Đừng bao giờ yêu một chàng trai quá tốt, bởi vì mặc dù không để xảy ra những chuyện như trên, rất có thể anh ấy sẽ khiến bạn phát chán. Tình yêu không thể nào lấy lòng tốt và sự tử tế ra để đo lường. Người tốt như anh ấy có thể sẽ chỉ là một người chồng tốt chứ không thể là một người yêu hoàn hảo. Khi mà đang lúc thanh xuân phơi phới bạn cần phải tìm cho mình một cảm giác yêu đương mãnh liệt chứ không phải là chỉ những cái nắm tay không nặng cũng chẳng nhẹ.

Cái gì “quá” cũng thành ra hỏng bét, chỉ cần vừa đủ có khi mới là hạnh phúc bền lâu. Có thể bạn sẽ nghĩ khác, nhưng thật sự là những chàng trai quá tốt, vì thật sự ở đời làm gì có ai hoàn hảo. Có thể người ấy tốt, nhưng không hẳn bạn yêu người ấy đã là tốt đâu.

CaDe

Cập nhật thông tin chi tiết về Chàng Nhân Viên J&Amp;T Express “Đời Đầu” Trở Lại Làm Việc Sau 2 Năm Dưỡng Bệnh / 2023 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!