Xu Hướng 6/2023 # Cách Chuyển Tiền Bằng Máy Atm Của Ngân Hàng Yucho # Top 12 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Chuyển Tiền Bằng Máy Atm Của Ngân Hàng Yucho # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Tiền Bằng Máy Atm Của Ngân Hàng Yucho được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một lưu ý cho những ai có tài khoản ở ngân hàng Yucho: Trong vòng 6 tháng kể từ ngày bạn nhập quốc, thẻ hoặc sổ của bạn sẽ không có chức năng chuyển tiền. Trong thời gian này, nếu bạn muốn gửi tiền, bạn phải đến bưu điện gần nhất để gửi tiền qua nhân viên bưu điện. Sau 6 tháng, thẻ hoặc sổ tài khoản của bạn sẽ tự động có tính năng chuyển tiền. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp sau 6 tháng vẫn không chuyển tiền được. Trong trường hợp này, bạn nên mang thẻ hoặc sổ tài khoản đến bưu điện gần nhất để được tích hợp tính năng chuyển tiền.

Bạn chọn nút ご送金 (gửi tiền) để thực hiện thao tác chuyển tiền. Ở máy ATM của những ngân hàng khác, có thể là nút 振込.

Trường hợp 1: bạn muốn gửi tiền đến một tài khoản ngân hàng Yucho khác. Bạn làm như sau:

Chọn nút ゆうちょ銀行へのご送金

Màn hình sẽ hiện ra bảng thông báo lừa đảo. Nếu bạn chắc chắn về tài khoản mình muốn gửi đến, hãy bấm 次へ

Sau đó máy sẽ yêu cầu bạn đưa thẻ hoặc sổ tài khoản vào, ở đây mình dùng thẻ.

Tiếp theo bạn bấm mã số của mình vào đây

Sau đó bạn chọn tiếp 記号番号

Màn hình sau sẽ xuất hiện, bạn bấm 5 hoặc 6 số đầu của tài khoản bạn muốn gửi tiền đến. Giả sử tài khoản mình muốn gửi tiền đến có dạng 18170-993**** thì bạn nhập 18170 vào

Ở trên mình lỡ chọn はい nên màn hình sau xuất hiện. Để đơn giản, bạn chọn 通知のみ như trong hình. Nếu bạn chọn いいえ thì sẽ không có màn hình này. 

Màn hình xác nhận lần cuối xuất hiện. Bạn kiểm tra lại số tài khoản, tên người nhận (受取人名), tên người gửi (依頼人名), và số tiền muốn gửi. Nếu mọi thứ đều chính xác, bạn chọn 確認. Nếu có sai sót, bạn chọn 訂正 để sửa. Tới dây bạn đã hoàn thành thao tác gửi tiền.

Trường hợp 2: bạn muốn gửi cho một tài khoản của một ngân hàng khác. Cách làm sẽ khác đi. Khi muốn gửi cho ngân hàng khác, bạn nên kiểm tra tên ngân hàng, tên chi nhánh, và số tài khoản. Ở đây mình lấy ví dụ cụ thể: ngân hàng Mizuho, chi nhánh 新宿南口店, tài khoản số 2006****.

Ở màn hình này bạn chọn như sau.

Sau đó một loạt tên chi nhánh hiện ra. Nếu trên màn hình không có tên chi nhánh bạn cần tìm, bạn chọn 次を表示 cho đến khi tìm thấy tên chi nhánh đó.

Sau đó bạn chọn 普通預金 như trong hình

Tiếp theo bạn thực hiện thao tác nhập số tài khoản, số tiền và xác nhận giống như trường hợp 1.

Sau đó máy sẽ hỏi bạn có muốn gửi tiền dưới tên của bạn không ở chỗ ご依頼人名. Bạn chọn はい nếu đồng ý.

Màn hình sau xuất hiện, bạn chọn 確認. Nếu bạn muốn hủy toàn bộ thao tác, chọn 取消 (nút đỏ)

Màn hình xác nhận cuối cùng xuất hiện. Bạn kiểm tra tên ngân hàng, tên chi nhánh, số tài khoản, tên người nhận, tên người gửi, số tiền, số điện thoại. Sau đó bấm 確認 để xác nhận lần cuối. Tới đây việc chuyển tiền sẽ được hoàn tất.

Hướng Dẫn Chuyển Tiền Bằng Yucho Direct Online

Sau bài viết đăng ký internet banking của ngân hàng bưu điện( ngân hàng mà tỷ lệ người việt dùng nhiều nhất), thì lẽ ra hôm nay mình sẽ hướng dẫn đăng ký cách lấy máy token nhưng mà giờ chưa có tài khoản để hướng dẫn ( tài khoản chính của mình đăng ký rồi nên không đăng ký lại được) nên để sau vậy. Và mình sẽ hướng dẫn chuyển tiền bằng yucho direct online cho những ai đã đăng ký được yucho direct rồi. Dù có token hay chưa cũng không quan trọng. Máy token chỉ là để xác thức security phá bỏ giới hạn 5man/ngày thôi. còn nếu ban đầu chưa đăng ký máy token thì vẫn có thể chuyển tiền dưới 5man được.

Cách đăng ký internet banking ngân hàng yucho

Ngoài ra Nếu bạn nào có tài khoản mail của các nhà mạng thì cũng có thể thay thế máy token, không cần phải đăng ký máy token mà vẫn phá vỡ giới hạn 5man/ngày. Nhưng vấn đề này mình sẽ viết ở 1 bài khác.

Thôi giờ vào vấn đề chính. Các bước thực hiện chuyển tiền bằng yucho direct:

Đầu tiên truy cập website của yucho direct: https://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

Sau khi nhập xong ID và bấm 次へ。

Đến đây là bạn có thể thấy được đầy đủ thông tin tài khoản và số dư, chuyển khoản gần đây của bạn rồi.

để chuyển tiền bạn bấm vào button 振込・振替

bởi lẽ các bạn sẽ phải đợi ngân hàng gửi giấy xác nhận về nhà, và phải có mã xác nhận từ thư mà yucho gửi về các bạn mới mở đc chức năng chuyển tiền.

Các bạn nhận được ワンタイムパスワードtừ tờ giấy của yucho gửi về thì lấy và điền vào đây. sau đó bấm 次へ

Vậy là các bạn đã có thể chuyển tiền được rồi.

Ngoài ra 1 số từ vựng trong yucho direct các bạn cần biết:

現在高照会:tham khảo số dư

振込・振替:chuyển tiền

税金・各種料金の払込み:đóng thuế, thanh toán phí sử dụng dịch vụ P easy

国際送金:gửi tiền quốc tế

定額貯金・定期貯金:tiết kiệm định kỳ

ボランティア貯金:cái này mình chưa hiểu lắm nhưng dịch ra là tiết kiệm tình nguyện

お客さま番号:đây là mã số đăng nhập yucho direct của các bạn

記号番号:Số tài khoản ngân hàng…..

cùng ngân hàng được miễn phí 5 lần đầu trong tháng, từ lần thứ 6 mức phí là 113 yên/ 1 lần chuyển.

khác ngân hàng thì phí sẽ là 216 yên nếu dưới 5man và 432 yên nếu từ 5man đổ lên.

vì chuyển cùng ngân hàng nên mình chọn nút bên trái.

送金金額:số tiền

送金指定日:ngày chỉ định. ( nếu ko chỉ định ngày thì điền 指定しない)

メッセージ:tin nhắn ( bỏ trống cũng được)

送金先口座名様人に対する受人明細票の送付:cái này chọn なし.

sau đó bấm 次へ。

Đến đoạn này mình xin giải thích 1 chút. vì mình đã đăng ký máy token nên không bị giới hạn 5man và nó hiển thị thế này. Còn bạn nào chưa đăng ký máy token thì nó sẽ báo khác. Nó sẽ hiện ô để bạn nhập onetime password mà ngân hàng sẽ gửi vào mail mà bạn đã đăng ký yucho direct ( trong trường hợp này thì các bạn chỉ cần vào mail để lấy cái ワンタイムパスワード)  rồi điền vào là xong. Nhưng như mình đã nói ở trên. Nếu chưa đăng ký máy token hoặc mail của nhà mạng điện thoại thì chỉ giới hạn 5man/ ngày chuyển thôi.

Tiếp tục, sau khi điền onetime password thì bấm nút 実行する。

Nếu cũng ngân hàng thì các bạn có thể check bên đối phương luôn. sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

ganbare-fanpage

Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Yucho Ở Nhật

Đăng ký mở tài khoảng ngân hàng yucho ở đâu?

Việc mở một tài khoản tại Yucho rất đơn giản, chỉ cần đến chi nhánh bưu điện gần nhất để mở và thủ tục chỉ mất khoảng từ 20 đến 30 phút (5 phút điền mẫu đăng ký và khoảng 20 phút chờ). Cần lưu ý là có một vài chi nhánh bưu điện nhỏ không có dịch vụ ngân hàng Yucho, vì vậy các bạn cần đến những chi nhánh có đặt biển hiệu ゆうちょ銀行 màu xanh lá cây ở ngoài cửa như hình sau:

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

LẤY PHIẾU CHỜ Ở BƯU ĐIỆN

Khi nộp giấy tờ, bạn chú ý là lấy phiếu để chờ, bởi người đến mở tài khoản là rất đông, nên bạn cần ngồi đợi. Mỗi người sẽ có một phiếu chờ được đánh số thứ tự, đến lượt ai thì nhân viên sẽ gọi người đó.Sau khi được gọi đến lượt mình, bạn hãy nói với nhân viên bưu điện rằng bạn muốn mở tài khoản. Có thể sử dụng mẫu câu sau:

(0) LOẠI TÀI KHOẢN MUỐN LẬP:通常 (つうじょう) – 1: Tài khoản bình thường, có thể gửi/rút tiền bất cứ lúc nào.貯蓄 (ちょちく) – 2: Tài khoản tiết kiệm, chỉ được rút tiền sau một khoản thời gian nhất định.※THÔNG THƯỜNG CHỌN SỐ 1

(1) Giới hạn tiền trữ trong tài khoản: Nói ngắn gọn, thông thường khi bạn trữ tiền trong tài khoản, tuy ít nhưng vẫn có lợi tức theo thời gian, vượt quá giới hạn này sẽ không được hưởng lợi tức. Phần này không quan trọng, viết đại khái 500000 vào là được. Con số này bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

(2) Tiền nạp lần đầu tiên: Bạn có thể nạp tiền ngay lúc tạo tài khoản, điền số tiền bạn muốn vào đây và trao số tiền đó cho nhân viên ngân hàng, nếu không muốn bạn có thể điền 0 Yên vào đây (tùy nơi, sẽ có nơi yêu cầu bạn nạp ít nhất 1000 yên vào tài khoản ngay lúc này nên hãy cầm theo 1 ít tiền cho chắc chắn).

(3) Số bưu điện (của địa chỉ nhà): Nếu bạn không rõ số bưu điện có thể đưa địa chỉ nhà cho nhân viên và nhờ tra cứu giùm.

(4) Số điện thoại liên lạc (chưa có thì có thể để trống).

(5) Địa chỉ: Địa chỉ đầy đủ bằng Kanji ở hai hàng dưới và phiên âm cách đọc (Hiragana) ở hàng trên.

(6) Họ tên của bạn: Điền tên theo tiếng anh ở hàng dưới và phiên âm ở hàng trên.

(7) Điền theo thứ tự “niên hiệu, năm, tháng, ngày” theo năm của Nhật với bảng tra cứu sau đây:

(8) Những lựa chọn đi kèm khi bạn tạo thẻ ATM. Nếu không rõ, bạn có thể điền theo thứ tự 1,9,9,9.

(9) Đóng dấu ( hoặc ký tên ) vào ô này.

(10) Không rõ có thể điền số 9.

(11) Giới tính: Nam số 1, nữ số 2.

(12) Mục đích sử dụng: Có thể điền 貯蓄(ちょちく).

THIẾT LẬP MẬT KHẨU CHO TÀI KHOẢN

Sau khi nhân viên kiểm tra đơn đăng ký của bạn và không có chỉnh sửa gì, bạn sẽ được đưa một chiếc máy để bấm 4 số mật khẩu (暗証番号 -あんしょうばんごう). Mật khẩu này sẽ được sử dụng khi bạn muốn thao tác tại máy ATM sau này vì vậy bạn phải ghi nhớ nó. Mật khẩu không được trùng với ngày tháng năm sinh hay số điện thoại của bạn.

LỰA CHỌN MẪU MÃ SỔ NGÂN HÀNG

Từ ngày 1 tháng 2 năm 2013, đối với sổ ngân hàng, ngoài màu xanh lá cây truyền thống từ trước đến nay, ngân hàng Yucho đã có thêm 2 mẫu mới nên bạn có thể chọn 1 trong 3 mẫu là xanh lá cây, đen và hồng như hình dưới. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên bưu điện sẽ yêu cầu bạn lựa chọn mẫu sổ mà bạn muốn.

NHẬN SỔ NGÂN HÀNG VÀ THẺ

Sau khi thủ tục hoàn tất bạn có thể nhận sổ ngay khoảng 20 đến 30 phút sau đó, và thẻ ATM (キャッシュカード) sẽ được gửi đến nhà bạn từ 7 đến 10 ngày sau đó.

Giống như các thẻ ngân hàng ở việt nam, bạn nên đăng ký chuyển tiền trực tuyến (ゆうちょダイレクト), bởi chỉ cần một thao tác trên máy tính là bạn có thể chuyển tiền tới các số tài khoản khác mà không cần phải ra ngân hàng hay ra cây ATM.

Thẻ Atm Eximbank Rút Tiền Được Những Ngân Hàng Nào? Tối Đa Bao Nhiêu?

Sơ lược về ngân hàng Eximbank

Tên đầy đủ của ngân hàng Eximbank đó là ngân hàng Thương Mại Cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam, ngân hàng được thành lập vào ngày 24 tháng 5 năm 1989. Tên khi mới thành lập là ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam. Đây là một trong số những ngân hàng thương mại đầu tiên được cổ phần tại Việt Nam.

Hiện tại ngân hàng có vốn điều lệ là 12,335 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu cũng đạt đến 13,317 tỷ đồng, và đây là ngân hàng được xem có vốn chủ sở hữu cao nhất. Tống số chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng tính tới thời điểm hiện tại là 207 điểm trên cả nước.

Bạn có thể xem kỹ hơn về Eximbank là ngân hàng gì trước khi mở thẻ ATM Eximbank

Thẻ ATM Eximbank là loại thẻ được ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất nhập khẩu Việt Nam phát hành. Khi sử dụng thẻ ATM Eximbank thì mọi người có thể sử dụng được các tính năng như: truy vấn số tài khoản, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn theo quy định của ngân hàng. Hiện tại thẻ ATM Eximbank có 3 loại thẻ chính đó là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ATM Eximbank

Khách hàng có thể thực hiện thẻ ATM sử dụng tất cả các dịch vụ của ngân hàng Eximbank một cách tốt nhất.

Tại các điểm liên kết với ngân hàng Eximbank thì khách hàng có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm.

Được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng mở thẻ ATM Eximbank

Được tham gia các chương trình khuyến mãi lớn vào cuối năm

Có nhiều chương trình với nhiều ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng của ngân hàng Eximbank

Thẻ ATM Eximbank rút được những ngân hàng nào?

Hiện nay, qua sự liên kết của các ngân hàng thì khách hàng dù sử dụng thẻ ATM của ngân hàng này cũng có thể sử dụng dịch vụ thẻ tại cây ATM của ngân hàng khác. Với sự liên kết này giúp cho khách hàng không tốn thời gian và công tìm cấy ATM của ngân hàng Eximbank mới thực hiện được giao dịch. Vậy liệu ngân hàng Eximbank đã liên kết với các ngân hàng, từ đó dẫn đến thẻ ATM rút tiền được những ngân hàng nào mà Eximbank liên kết.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam: Vietcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam: Techcombank

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam: VIB

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam: Eximbank

Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam: Mbbank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam: Maritime bank

Ngân hàng TMCP Á Châu: ACB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tin: Sacombank

Ngân hàng TMCP Quốc Dân Việt Nam: NVB bank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn: SCB

Ngân hàng TMCP Việt Á: VietA bank

Ngân hàng TMCP An Bình: ABbank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á: Seabank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội: SHB

Ngân hàng TMCP MTV Dầu Khí Toàn Cầu: GBbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng: Vpbank

Ngân hàng TMCP Bản Việt: BVbank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong: TP bank

Ngân hàng TMCP Phương Đông: OCB

Ngân hàng TMCP Phương Nam: PNB

Ngân hàng TMCP Bắc Á: Bac A bank

Ngân hàng TNHH Indovina: IVB

Ngân hàng Public: VID Public bank

Ngân hàng liên doanh Shinhan vina: SVB

Ngân hàng TMCP phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long: MHB

Ngân hàng Stander Chartered bank: SCVN

Ngân hàng bưu điện liên việt: Lienvietpost bank

Ngân hàng Hong leong bank

Ngân hàng TMCP Phát triển Mekong: MDB

Ngân hàng TMCP Bản Việt: Viet Capital bank

Ngân hàng TMCP phát triển thành phố Hồ Chí Minh: HD bank

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam: BIDV

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương: SGB

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam: Vietinbank

Ngân hàng Đại Dương: Oceanbank

Ngân hàng TMCP Nam Á: Nam A bank

Ngân hàng Citibank Việt Nam: Citibank

Ngân hàng liên doanh Việt- Nga: VRB

Ngân hàng TMCP Phương Tây: Western bank

Ngân hàng TMCP petrolimex: PG bank

Ngân hàng TMCP Đông Á: Dong A bank

Ngân hàng TMCP Đại Á: Dai a bank

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Eximbank

Cây ATM cùng hệ thống ngân hàng thẻ ATM Eximbank được rút tối đa một lần là: 5.000.000 vnđ/lần

Tại cây ATM khác hệ thống ngân hàng thẻ ATM Eximbank được rút tối đa một lần là: 3.000.000 vnđ/lần

Hạn mức rút tiền trong một ngày tại ngân hàng Eximbank là 30.000.000 vnđ/ngày (áp dụng cho cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế)

Phí rút tiền thẻ ATM Eximbank

Hướng dẫn rút tiền từ thẻ ATM Eximbank

Bạn đến cây ATM gần nhất mà thẻ ATM Eximbank có thể thực hiện giao dịch

Cho thẻ ATM vào khe đọc thẻ

Chọn ngon ngữ và nhập mã pin thẻ ATM

Chọn số tiền trên màn hình mặc định hay nhập số tiền khác

Chọn in hóa đơn hay không ( nếu không chọn không)

Nhận lại thẻ và nhận tiền cần rút từ khe bên dưới.

Rút tiền tại quầy giao dịch

Đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank và yêu cầu rút tiền

Nhận giấy rút tiền từ nhân viên ngân hàng

Điền đầy đủ thông tin vào giấy gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản, số chứng minh nhân dân, số tiền bằng chữ và số cần rút, ký tên

Nộp giấy vừa điền xong và thẻ chứng minh cho nhân viên ngân hàng

Nhận lại thẻ chứng minh và tiền cần rút.

Bạn có muốn biết: rút tiền tại ngân hàng tối đa được bao nhiêu

Những thắc mắc về thẻ ATM Eximbank

Điều kiện mở thẻ ATM Eximbank

Khi muốn mở thẻ ATM Eximbank mọi người cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

Là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

Có chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước còn hiệu lực

Có mở tài khoản tại ngân hàng Eximbank nếu chưa thì có thể đồng thời mở trong quá trình làm thẻ

Thủ tục mở thẻ ATM Eximbank

Bạn cần đảm bảo những thủ tục sau để có thẻ mở thẻ ATM Eximbank

Mẫu giấy đăng ký mở thẻ theo quy định của ngân hàng Eximbank

Chưng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước còn hiệu lực

Ảnh thẻ kích cỡ 3×4

Mã pin thẻ ATM Eximbank có mấy số

Mã pin là dãy số gồm 4 chữ số hay 6 chữ số. Đây là dãy số được xem là mật khẩu để khách hàng đăng nhập thẻ ATM. Tuy nhiên hiện nay ngân hàng Eximbank vẫn đang áp dung sử dụng mã pin 4 chữ số, vì cho rằng việc này sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ, khó quên hơn khi sử dụng.

Tại sao thẻ ATM Eximbank không rút tiền được?

Thẻ ATM của bạn bị khóa do hết hạn

Số dư tài khoản của bạn không đủ

Hệ thống cây ATM bạn sử dụng đang bảo trì

Thẻ của bạn bị gãy, hỏng không sử dụng được

Những lưu ý khi sử dụng thẻ ATM Eximbank

Khi thực hiện rút tiền thẻ ATM Eximbank thì nên chọn những địa điểm cây ATM nơi đông người, có bảo vệ trông coi

Không nên rút tiền tại cây ATM vào lúc đêm khuya vì sẽ khá nguy hiểm cho bạn

Nếu quan sát thấy cây ATM bất thường như khe nhận thẻ bị hỏng, hay màn hình khác thường thì bạn không nên cố gắng sử dụng cây ATM đó để rút thực hiện giao dịch

Bạn nên chú ý che mã pin khi thực hiện nhập mã pin tránh camera hay người phía sau

Tránh việc nhập sai mã pin quá 3 lần liên tiếp

Bạn nên liên hệ ngày hệ thống chăm sóc khách hàng của ngân hàng ngay lập tức nếu gặp sự cố

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết được việc thẻ ATM Eximbank rút được ngân hàng nào. Đồng thời chia sẽ thông tin về hạn mức rút tiền, phí rút tiền khi sử dụng thẻ ATM Eximbank. Và giải đáp những thắc mắc khi sử dụng thẻ ATM Eximbank, chú ý khi rút tiền tai cây ATM

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Tiền Bằng Máy Atm Của Ngân Hàng Yucho trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!