Xu Hướng 4/2023 # Bưu Điện Tỉnh Kon Tum # Top 4 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Bưu Điện Tỉnh Kon Tum # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Bưu Điện Tỉnh Kon Tum được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đánh giá cao các dịch vụ phục vụ hành chính công của Bưu điện Việt Nam

Báo cáo tình hình hoạt động của Bưu điện Việt Nam trong tháng đầu năm 2016, Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn cho biết Tổng Công ty vẫn duy trì được đà tăng trưởng khá. Sản lượng phục vụ Tết Bính Thân qua mạng lưới bưu điện tăng hơn 65% so với Tết năm Ất Mùi. Mặc dù sản lượng tăng đột biến, tuy nhiên do làm tốt công tác dự báo và chuẩn bị, nên hoạt động lưu thoát hàng hóa vẫn cơ bản đạt mọi yêu cầu về chất lượng và thời gian. Trong dịp Tết Nguyên đán, Bưu điện Việt Nam sẽ đóng cửa phục vụ vào ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi và mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng Giêng năm Bính Thân. Dự kiến trong tháng 1, Bưu điện Việt Nam đã hoàn thành hơn 9% kế hoạch phát triển kinh doanh được giao năm 2016, tốc độ tăng trưởng đạt trên 30% so với năm 2015.

Đánh giá cao sự nỗ lực của Bưu điện Việt Nam trong việc thực hiện nhiệm vụ bưu chính công ích, đồng thời duy trì đà tăng trưởng tốt, đảm bảo doanh thu ổn định và phát triển ngay từ đầu năm, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son kêu gọi các doanh nghiệp, trong đó có Bưu điện Việt Nam nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ kinh tế – xã hội giai đoạn 2015 – 2020. Đặc biệt, Bộ trưởng cũng cho biết tại phiên họp thường kỳ Chính phủ vào ngày 29/1/2016 vừa qua, Chính phủ đã đề cập tới một nhiệm vụ rất quan trọng đối với Tổng công ty là việc cung cấp dịch vụ thu tiền nộp phạt và chuyển phát giấy tờ bị thu giữ cho người vi phạm giao thông qua Bưu điện. Trong thời gian vừa qua, Bưu điện Việt Nam đã thực hiện tốt việc chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng, chuyển phát chứng minh thư nhân dân, chuyển phát hộ chiếu… Chính phủ đánh giá cao những tiện ích của các dịch vụ hành chính công do Bưu điện Việt Nam đem lại. Theo Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, hiện Bộ Công an, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Tài chính đã kiến nghị Chính phủ giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ thu tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông và chuyển phát giấy tờ cho người vi phạm cho Bưu điện Việt Nam. Nhấn mạnh, từ trước tới nay người vi phạm giao thông khi bị xử phạt hành chính phải đi nộp tiền phạt ở kho bạc, trong khi đó các Kho bạc lại chỉ có ở cấp huyện. Bên cạnh đó Kho bạc cũng chỉ làm việc trong giờ hành chính. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho người dân tại các xã, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa. Bộ trưởng cho biết thêm, năm 2013 lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử phạt 5,5 triệu vụ vi phạm, số tiền thu phạt là 2.900 tỷ đồng. Năm 2014 xử phạt 4,5 triệu vụ, số tiền thu đượclà 2.800 tỷ đồng. Năm 2015 số vụ vi phạm và số tiền xử phạt cũng còn khá cao. Số lượng người vi phạm và số tiền xử phạt rất lớn, nên việc thu phạt và chuyển trả giấy tờ cho người vi phạm giao thông qua Bưu điện sẽ tạo thuận lợi hơn cho người dân khi đi nộp phạt. Bởi Bưu điện hiện có ưu thế rất lớn về mạng lưới hoạt động rộng khắp trên khắp các địa bàn cả nước, đội ngũ bưu tá, phát xã có mặt tại tất cả các xã… Cùng với đó, Bưu điện Việt Nam lại có kinh nghiệm thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ hành chính công như chuyển phát chứng minh nhân dân, hộ chiếu, góp phần tiết kiệm chi phí của người dân của vùng sâu, vùng xa, giảm áp lực tiếp công dân của các cơ quan quản lý Nhà nước…Do đó, Bưu điện Việt Nam hoàn toàn có khả năng làm tốt nhiệm vụ này.

Bưu Điện Tỉnh Bà Rịa

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa, quà Tết, tiền… qua hệ thống bưu điện tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không để hàng hóa ứ đọng, Bưu điện tỉnh đã lên kế hoạch phục vụ cụ thể.

NHU CẦU CHUYỂN PHÁT TĂNG MẠNH Nhân viên Bưu điện tỉnh phân loại hàng hóa tại kho

Có mặt tại Bưu điện tỉnh lúc 16 giờ 30 phút ngày 22-1, chúng tôi gặp ông Nguyễn Văn Vũ (phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu) đang gói 1 gói mực, 2 gói cá khô và một ít quần áo mới để gửi về quê Hưng Yên. Ông Vũ cho biết, gần 10 năm vào TP. Vũng Tàu làm thợ hồ, Tết nào ông cũng mua ít thứ gửi về quê cho vợ con ăn Tết. “Cuối năm, chủ thầu thưởng mấy triệu ăn Tết, tôi mua ít hải sản khô – đặc sản Vũng Tàu gửi về cho vợ con ở quê”, ông Vũ nói.

Ông Vũ là một trong số hàng trăm khách hàng đến giao dịch tại Bưu điện tỉnh những ngày gần Tết này. Khác với ngày thường, dù đã hơn 17 giờ chiều, nhưng Bưu điện tỉnh vẫn đông nghịt khách hàng. Người thì gửi quà, đồ đạc, quần áo, người gửi tiền, người gửi hàng hóa bán qua mạng… đi khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Thỉnh thoảng cũng có những đơn hàng gửi hàng đi nước ngoài.

Tại phòng thương mại điện tử (Bưu điện tỉnh), hàng ngàn gói hàng đang chất cao. Dù đã cuối giờ chiều nhưng nhân viên Bưu điện tỉnh vẫn miệt mài công việc, phân loại hàng hóa, nhập thông tin dữ liệu khách hàng vào máy tính… Chị Nguyễn Thị Thu Thảo, Tổ trưởng Tổ thương mại điện tử cho biết, vài năm gần đây, nhu cầu mua hàng online tăng cao. Tết năm ngoái, lượng hàng thương mại điện tử khoảng 30 ngàn sản phẩm/tháng, năm nay nhóm hàng này tăng lên khoảng 50 ngàn sản phẩm/tháng.

Cùng với hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện, tiền gửi… cũng như mọi năm, thời điểm trước Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng dịch vụ điện hoa và quà tặng của khách hàng cũng tăng 8-10%.

BẢO ĐẢM HÀNG HÓA LƯU THÔNG Ông Nguyễn Văn Vũ (phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu) gửi quà Tết về quê Hưng Yên

Hiện nay, Bưu điện tỉnh có 7 quầy giao dịch. Những ngày cận Tết, lượng hàng hóa giao dịch ở các quầy đều tăng cao do nhu cầu của người dân gửi quà, tiền về quê cho người thân nhiều. Đặc biệt, ở quầy chuyển phát, ngày thường chỉ khoảng 200-300 đơn hàng, những ngày cận Tết lượng hàng tăng gấp 2-3 lần nên nhân viên phải làm việc liên tục. Bà Lê Thị Phương, Trưởng phòng Kỹ thuật – Nghiệp vụ, Bưu điện tỉnh cho biết, từ tháng 12-2017, lượng khách sử dụng dịch vụ của Bưu điện đã tăng 15-20%. Dự kiến từ nay đến 30 Tết, lượng hàng hóa tiếp tục tăng, trong đó dịch vụ bưu chính – chuyển phát là chủ yếu. “Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, từ đầu tháng 12-2017, Bưu điện tỉnh đã yêu cầu toàn bộ nhân viên không được nghỉ phép, không được nghỉ bù vào dịp này. Song song đó, Bưu điện tỉnh cũng tăng cường 1-2 tuyến thư/ngày”, bà Phương cho biết thêm.

Bà Vũ Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh khẳng định, mặc dù lượng hàng hóa nhiều nhưng Bưu điện tỉnh sẽ tăng lao động, tăng chuyến để bưu phẩm, bưu kiện lưu thông hết trong ngày. Ngày 30 Tết, khách hàng nào chưa có thời gian đến bưu điện nhận hàng thì bưu điện sẽ bố trí xe chuyển đến tận nhà miễn phí cho khách hàng. Dịp Tết này, Bưu điện tỉnh bố trí đủ lực lượng chuyển phát liên tục 24/24 giờ để xử lý kịp thời thông tin hoặc chuyển phát công văn hỏa tốc phục vụ sự chỉ đạo điều hành của lãnh đạo các cấp từ Trung ương đến địa phương. Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh còn bố trí cán bộ theo dõi từng đơn hàng, từng chuyến thư đi, đến để điều động phương tiện, nhân lực đáp ứng kịp thời khi sản lượng tăng cao. Các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán của Bưu điện tỉnh thực hiện đến sáng ngày 30 Tết. Tuy nhiên, tùy sản lượng phát trả còn tồn đọng, đơn vị sẽ phát trả đến hết ngày cuối cùng của năm âm lịch. Dịp này, Bưu điện tỉnh cũng chuyển một lượng lớn báo Xuân của các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước. Việc chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (tháng 1 và tháng 2) cũng được chi trả trước Tết Nguyên đán. Do đó, để kịp thời chuyển phát hàng hóa, tiền, bưu phẩm… đến tận tay khách hàng trước Tết, Bưu điện tỉnh đã tăng ca, tăng giờ làm việc và huy động CBCNVC từ các phòng, ban chức năng trực tiếp tham gia hỗ trợ khai thác.

Lượt xem: 10687 QUANG VŨ/Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

Hình Ảnh Không Khí Giáng Sinh Kon Tum 2022

Chuyên mục: Nhà thờ

Không khí chuẩn bị Giáng SinhNhững Nhà thờ lớn như Tân Hương, Nhà thờ Gỗ, Nhà thờ Phương Nghĩa đều đang gấp rút thực hiện việc trang hoàng, nhiều nhất là tiểu cảnh cây thông Noel, hang đá, tuần lộc,… cho đêm Giáng Sinh diễn ra vui vẻ, ấm áp. Người lớn, trẻ em cùng dạo phố, chụp ảnh, quay phim, trầm trồ chiêm ngưỡng những tiểu cảnh lung linh, đẹp mắt. Đối với các bạn trẻ, Giáng Sinh cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm, sự yêu thương của mình với bạn bè, người thân yêu. Họ vui vẻ rủ nhau đi mua sắm, hòa mình với không khí Giáng Sinh đang ngập khắp phố phường.

Bà con các dân tộc ngoài việc về đi lễ còn là cơ hội để mua sắm cuối năm, thăm phố phường. Nhiều người đến trước dịp lễ cả tuần hoặc nấn ná sau lễ vài ba ngày mới về…

Giáng Sinh giáo xứ Võ Lâm tp Kon Tum tỉnh Kon Tum

Nhà thờ Kon Rơbang xã Vinh Quang tp Kon Tum

Giáng Sinh nhà thờ Kon Rơbang xã Vinh Quang tp Kon Tum

Nhà thờ Phương Hòa

Nhà thờ Phương Hòa

Noel 2016 nhà thờ Tân Hương tp Kon Tum

Noel 2016 nhà thờ Tân Hương tp Kon Tum

Noel đường Nguyễn Huệ tp Kon Tum

Nhà thờ gỗ Kon Tum

Noel đường Nguyễn Huệ tp Kon Tum

Noel đường Nguyễn Huệ tp Kon Tum

Nhà thờ Phương Nghĩa tp Kon Tum tỉnh Kontum

Toàn cảnh nhà thờ Tân Hương tp Kon Tum

Những ngày cận kề Giáng Sinh tại giáo xứ Tân Hương tp Kon Tum

không khí đón lễ Giáng Sinh tại giáo xứ Võ Lâm tp Kon Tum tỉnh Kontum

Trang trí Noel tại nhà thờ Võ Lâm thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum

Không khí đón lễ Giáng Sinh tại nhà thờ gỗ Kon Tum

Đón lễ Noel nhà thờ gỗ Kon Tum – Nhà thờ chính tòa giáo phận Kon Tum

Giáng Sinh giáo xứ Tân Điền Kon Tum

Không khí Giáng Sinh nơi xóm đạo Phương Hòa tp Kon Tum

Noel nhà thờ Phương Hòa tp Kon Tum tỉnh Kontum

Trang trí Giáng Sinh tại nhà thờ Tân Hương Kon Tum

Noel nhà thờ Tân Hương Kon Tum

Trang trí đón Giáng Sinh tại nhà thờ Tân Hương tp Kon Tum

Tập chương trình đón Noel tại Nhà thờ Tân Hương

Trang trí cây thông Noel, nhà thờ gỗ Kon Tum

Xem Thêm: Giáng sinh Kon Tum 2015

Bưu Điện Quận Thủ Đức [Bưu Cục

Bưu điện là địa chỉ cơ sở được ủy quyền bởi hệ thống bưu chính cung cấp các dịch vụ gửi hàng, tiếp nhận, truyền tải hoặc cung cấp các loại thư từ, chuyển phát hàng hóa. Tổng công ty bưu điện Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển VNPost.

Đặc biệt, với thời đại công nghệ 4.0 hiện đại như hiện nay, cùng sự phát triển nổi lên của mạng xã hội, con người luôn muốn sử dụng những dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, bảo mật và không bị lộ thông tin bên trong. Dịch vụ bưu điện quận Thủ Đức cũng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng, thịnh hành nhất hiện nay.

Danh sách bưu cục – EMS – VNPOST quận Thủ Đức

1.Bưu cục cấp 2 Thủ Đức

2.Bưu cục cấp 3 Bình Thọ

3.Bưu cục cấp 3 Bình Triệu

4.Bưu cục cấp 3 Linh Trung

5.Bưu cục cấp 3 Linh Xuân

6.Bưu cục cấp 3 Tam Bình

7.Bưu cục cấp 3 Bình Chiểu

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Bình Chiểu

Địa chỉ: Số 936, Đường Tĩnh Lộ 43 (Khu phố 1+2+3), Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

Số điện thoại: 028.37294289

Giờ làm: Thứ 2 – thứ 6 làm việc buổi sáng từ 07:00 – 12:00 và buổi chiều từ 13:30 – 19:00. Thứ 7 làm việc từ 8:00 – 17:00 Chủ Nhật không làm việc.

8.Đại lý bưu điện Ktx Đh Quốc Gia

9.Hòm thư Công cộng – Hộp thư công cộng

10.Hòm thư Công cộng – Hòm thư công cộng UBND Phường Hiệp Bình Phước

11.Bưu cục văn phòng VP BĐTT Thủ Đức

12.Bưu cục cấp 3 KHL Thủ Đức

13.Bưu cục cấp 3 Hiệp Bình Phước

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Hiệp Bình Phước

Địa chỉ: Số 65B, Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Giờ làm: Thứ 2 – thứ 6 làm việc buổi sáng từ 07:00 – 12:00 và buổi chiều từ 13:30 – 19:00. Thứ 7 làm việc từ 8:00 – 17:00 Chủ Nhật không làm việc.

Cam kết thực hiện lấy hàng và giao hàng đến người nhận đúng chỉ tiêu thời gian theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn

Kiểm tra và đảm bảo mang tính an toàn, bí mật của bưu kiện, bưu phẩm trong quá trình vận chuyển

Nhân viên giao nhận đảm bảo tính chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

Miễn phí thay đổi địa chỉ 1 lần và giao lại lần thứ 2 khi không giao được hàng lần đầu

Hỗ trợ tối đa những yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình giao hàng, nhận hàng, chuyển phát hàng

Cam kết bồi thường thiệt hại do hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển giao nhận hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ khai giá hoặc bảo hiểm hàng hóa

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Bưu Điện Tỉnh Kon Tum trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!