Xu Hướng 3/2023 # Buổi Tham Quan Doanh Nghiệp Đầy Vui Vẻ, Hào Hức Của Học Viên Itplus Academy Tại Công Ty Gmo # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Buổi Tham Quan Doanh Nghiệp Đầy Vui Vẻ, Hào Hức Của Học Viên Itplus Academy Tại Công Ty Gmo # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Buổi Tham Quan Doanh Nghiệp Đầy Vui Vẻ, Hào Hức Của Học Viên Itplus Academy Tại Công Ty Gmo được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng ngày 04/09/2019, Công ty chúng tôi RUNSYSTEM đón chào đoàn “Tham quan doanh nghiệp” của ITPlus Academy. Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động thường niên của ITPlus Academy và đây cũng là buổi tham quan thứ 2 trong năm nay mà ITPlus tổ chức cho các học viên nhằm giúp các em làm quen với môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tạo thói quen chuyện nghiệp từ những ngày còn ở trên ghế nhà trường.

Tham gia đoàn tham quan lần này có đại diện phía ITPlus cùng với gần 30 bạn học viên tiêu biểu:

– Anh: Nguyễn Đức Anh – Chủ tịch hội sinh viên ITPlus Academy – Chị: Thái Cẩm Huyền – Chuyên viên MKT ITPlus Academy

Đón tiếp đoàn tham quan có đại diện của công ty: – Anh: Trần Tuấn Đạt – Thuộc Bộ phận Đào tạo Công ty chúng tôi RUNSYSTEM – Chị: Phạm Thị Mỹ Linh – Thuộc Bộ phận Nhân sự Công ty chúng tôi RUNSYSTEM

Cùng với các anh chị nhân viên làm việc tại công ty.

GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Với phương châm làm việc “We work for your smile”, chúng tôi RUNSYSTEM thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng các thành viên của chúng tôi RUNSYSTEM

Trong giờ phút chia tay, anh Đạt cũng có vài lời nhắn gửi tới các bạn học viên “Khi làm một việc gì đấy thì hãy gắn bó với nó đủ lâu để hiểu và tìm ra được đam mê của chính mình. Bởi vì mình chỉ sống được một lần duy nhất thì hãy “yolo”, hãy cứ vui vẻ mà sống đi, hãy nỗ lực và theo đuổi đam mê đến cùng.”

Buổi Tham quan doanh nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp và chứa đựng nhiều ý nghĩa đối với cả chúng tôi và ITPlus Academy trong không khí vui tươi và nồng nhiệt. Hy vọng trong tương lai, việc hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ diễn ra thuận lợi và lâu dài. ️

Cảm Nhận Về Chuyến Trải Nghiệm, Học Tập Hè Tại Hà Nội Của Sinh Viên Đh Công Nghiệp Vinh

Ngày 26/06/2017 vừa qua, đoàn sinh viên Đại học công nghiệp Vinh đã có chuyến đi trải nghiệm, tham gia học khóa học Quốc tế về đào tạo kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp xã hội và doanh nghiệp do Giáo sư Jan (Hiệu trưởng trường IBS Na-Uy) trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Đông Á – Hà Nội. Khóa học diễn ra trong vòng một tuần(25/06/2017 – 01/07/201) và đã kết thúc thành công, đồng thời đoàn Đại học Công Nghiệp Vinh (IUV) cũng đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Sinh viên IUV tiếp thu thêm nhiều kiến thức, thông tin về kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp

Bỏ lại những mệt mỏi trên chặng đường từ Thành phố Vinh đến thủ đô Hà Nội, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu khi tiếp xúc với môi trường mới, cách giảng dạy mới cũng như lịch học tập khá dày đặc, các bạn sinh viên IUV đã cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.

Toàn cảnh buối lễ nhận chứng chỉ ngày 01/07

Bằng những cố gắng ấy, tất cả các thành viên của IUV đã hoàn thành tất cả các kỳ thi của mình để rồi mỗi người đều cầm được trên tay chứng chỉ quốc tế về kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp xã hội do chính Giáo sư Jan (hiệu trưởng đại học Jan.U Sandal – Na Uy) và giáo sư Đinh Văn Nhã (phó hiệu trưởng Đại học Đông Á – Hà Nội) trực tiếp ký nhận và trao tặng. Đó thực sự là một niềm vinh hạnh to lớn, là sự đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực của tất cả các bạn và đồng thời cũng là một niềm tự hào của trường Đại học Công nghiệp Vinh. Hơn hết, mỗi cá nhân đều đã tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệp, kiến thức, kỹ năng qúy giá về quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Sinh viên IUV trong buổi lễ nhận chứng chỉ

Xin cảm ơn Giáo sư Jan, giáo sư Đinh Văn Nhã, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã cho đoàn sinh viên chúng em có được cơ hội học tập, trải nghiệm tuyệt vời này. Xin cảm ơn cô giáo Lê Mỹ Hạnh – người trợ giảng đắc lực của thầy giáo Jan. Cô không đơn giản chỉ là dịch lại những gì thầy nói mà hơn hết là còn cố gắng diễn đạt, lấy ví dụ để tất cả các học viên có thể hiểu về bài học. Đồng thời chúng em cũng cảm ơn thầy Đậu văn Tuấn đã dẫn dắt, quản lý tốt đoàn sinh viên IUV trong suốt một tuần ở Hà Nội để các sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Sinh viên IUV đã có thêm sự giao lưu với các sinh viên Đông Á

Ngay từ những ngày đầu đến học, đoàn sinh viên IUV đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía nhà trường, Giáo sư Đinh văn Nhã cũng như các bạn sinh viên Đông Á. Trường Đông Á đã đón tiếp đoàn IUV bằng những bữa trưa ngon miệng ở Căng Tin, những món ăn tráng miệng những lúc giải lao và nước uống đầy đủ trong suốt buổi học. Sinh viên 2 trường cũng đã nhanh chóng làm quen với nhau, giúp đỡ nhau học tập và đặc biệt là các bạn sinh viên Đông Á đã không ngần ngại hỗ trợ các bạn IUV trong mọi vấn đề. Có thể thấy rằng, khóa học này còn tăng thêm sự liên kết, mối liên hệ cho hai ngôi trường.

Sinh viên trường Đông Á và sinh viên trường Công nghiệp Vinh

Đoàn IUV đã được viếng thăm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau khi khóa học kết thúc, đoàn sinh viên IUV đã có chuyến thăm lăng Bác Hồ. Đoàn đã được vào viếng thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại của Tổ quốc, và sau đó là toàn bộ khuôn viên xung quanh lăng Chủ tịch như Chùa Một Cột, Nhà sàn của Bác, Ao cá…Mọi người ai nấy cũng rất hứng khởi trong chuyến tham quan này sau những ngày học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Đoàn sinh viên IUV với chuyến thăm đến lăng Bác

Chuyến đi học tập, trải nghiệm tại Hà Nội vừa qua của tập thể trường Đại học Công nghiệp Vinh đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Với chuyến đi Hà Nội lần này, các bạn sinh viên không chỉ được học tập mà còn có cơ hội được tìm hiểu thêm về địa điểm nổi tiếng ở Thủ đô Hà Nội để rồi đọng lại trong mỗi người là bao cảm xúc rất khó tả. Chuyến đi thật sự rất bổ ích, mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm, những kỷ niệm đẹp và một mùa hè đầy ý nghĩa.

Người viết: Phạm Thị Thanh Giang Lớp K3DQTKS

Trụ Sở Chính Của Công Ty Amway Tại Ada, Michigan, Mỹ

Karl Renborg trong thời gian sống ở Trung Quốc đã có quan sát những ảnh hưởng của chế độ ăn uống không đủ chất tác động lên cư dân trong vùng. Karl Renborg đã bắt đầu cuộc thí nghiệm bằng cách chiết xuất và cô đặc các chất dinh dưỡng từ nguồn thực vật khác nhau cho đến khi ông sản xuất thành công sản phẩm đầu tiên mà ngày nay người ta biết đến như là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite.

Ông đã thành lập công ty mang tên Nutrilite Products Inc để bán các sản phẩm của mình theo mô hình bán hàng trực tiếp. Từ đó ngành kinh doanh theo mạng ra đời.

Rich Devos và Jay Van Adel là hai nhà phân phối sản phẩm Nutrilite trong 10 năm. Đến năm 1959 hai ông cùng đứng ra thành lập công ty American Way Coporation, viết tắt là Amway và đã đưa AmWay trở thành một câu chuyện kinh doanh theo mạng thành công nhất từ trước tới nay.

Rich và jay thành lập Amway với 2 triết lý căn bản:

– Sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường

– Đem lại cơ hội kinh doanh công bằng cho tất cả mọi người.

Ngay trong những ngày đầu sáng lập Amway, hai ông đã lập ra Hiệp hội các nhà phân phối Amway(ADA) với mục tiêu bảo vệ quyền lợi các nhà phân phối. Tất cả chính sách công ty Amway đưa ra có ảnh hưởng đến quyên lợi nhà phân phối đều phải thông qua sự chấp thuận của ADA. Chính điều này làm cho các chính sách phân phối của Amway ổn định và hướng đến quyền lợi cao nhất cho nhà phân phối Amway trong hơn 50 năm qua.

Sau 10 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh, Công ty Amway đã mua lại hàng Nutrilite. Ngày nay, Nutrilite đã trở thành một phần của Tập đoàn Amway.

Trụ sở chính của công ty Amway đặt tại thành phố ADA bang Michigan của Mỹ với tổng diện tích 137,6 hecta. Amway có hơn 65 phòng thí nghiệm trên toàn cầu với đội ngũ hơn 700 nhà khoa học, kỹ sư và chuyên viên luôn nghiên cứu để thay đổi và cải thiện tốt nhất những sản phẩm của mình. Amway hiện đang sở hữu trên 1000 bằng sáng chế độc quyền và hơn 800 bằng sáng chế khác đang trong giai đoạn chờ cấp.

Các sản phẩm của Amway hầu hết được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ và thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Amway là tập đoàn thứ 2 trên thế giới được tổng thư ký của UNO(United Nations Environment) trao giải thưởng cao quý về bảo vệ môi trường.

Ngày nay Amway đã có mặt ở hơn 108 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 3 triệu nhà phân phối và hơn 15.000 nhân viên. Amway sản xuất ra trên 450 mặt hàng tiêu dùng và phân phối hơn 10.000 sản phẩm các loại có tính năng độc đáo của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Sharp, Phillips, Sony, Valentino…

Tốc độ tăng trưởng của tập đoàn Amway rất đều. Doanh số năm 2006 là 6,3 tỷ USD, năm 2007 là 7,1 tỷ USD, năm 2008 là 8,2 tỷ USD, năm 2009 là 8,3 tỷ USD, năm 2010 là 9,1 tỷ USD. Các thị trường lớn nhất của Amway là: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Năm 1996 – 1997, Amway đứng trong top 10 các tập đoàn có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới. Mercedes, IBM và Amway là 3 tập đoàn lớn có giá trị thương hiệu vô thời hạn.

Năm 2006, Amway vào Việt Nam với giấy phép đầu tư 50 năm và xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai với số vốn đầu tư 14 triệu USD, năng lực sản suất 30 triệu USD giá trị sản phẩm trong 1 năm. Với nhà máy này, Việt Nam trở thành quốc gia thứ 2 có nhà máy Amway ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Vào tháng 2/2008, Amway chính thức tung ra sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại 391 Điện Biên Phủ, Q3, chúng tôi Đến nay đã có trung tâm phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng và Vinh. Đặc biệt, có hai siêu thị tự chọn tại Hà Nội và TP.HCM

Amway Việt Nam trong 3 năm vừa qua là thị trường có tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh nhất thế giới. Năm 2008 doanh số là 8 triệu USD, năm 2009 là 16 triệu USD, năm 2010 là 34 triệu USD.

Chuyến Tham Quan Nhà Thờ Lớn Tại Hà Nội

Mang đậm nét kiến trúc Pháp cổ, đã từ lâu, Nhà thờ Lớn Hà Nội là nơi lý tưởng để du khách từ khắp nơi tới thăm. Với những người theo đạo Thiên Chúa thì Nhà thờ Lớn là lễ đường tuyệt vời để dự lễ, cầu nguyện. Để rõ hơn về địa điểm du lịch này, mời quý khách theo dõi bài viết Chuyến tham quan Nhà thờ lớn tại Hà Nội sau đây.

Lịch sử Nhà Thờ lớn Hà Nội

Là một trong những công trình kiến trúc Thiên Chúa giáo được xây dựng sớm nhất Hà Nội, Nhà thờ lớn đã trải qua biết bao thăng trầm lịch sử của nước nhà, thấm đẫm cuộc đời cũng như tâm hồn của nhiều người dân Hà thành.

Khu đất xây dựng nhà thờ vốn là nơi chùa Báo Thiên tọa lạc, tồn tại từ thời Lý. Đến cuối thế kỷ 18, chùa Báo Thiên bị phá hủy và trở thành khu chợ nhỏ trước khi nhà thờ đầu tiên được xây dựng. Từ năm 1884 – 1888, Giáo hội công giáo tiến hành xây dựng nhà thờ bằng gạch trên nền móng nhà thờ tạm bằng gỗ ban đầu. Đây chính là nhà thờ lớn nhất được xây dựng ở Hà Nội, được tôn phong là ” Nhà thờ chính tòa kính Thánh Giuse”. Nhà thờ được khánh vào lễ Giáng sinh năm 1887. Đến năm 1890, phố Nhà Chung được mở rộng và Nhà thờ lớn trở thành địa điểm trung tâm tấp nập người qua lại.

Từ Hồ Hoàn Kiếm men theo hướng phố Nhà Chung, du khách có thể dễ dàng tìm đường đến nhà thờ. Nổi bật giữa khu phố với quảng trường rộng lớn với tượng đài Đức mẹ bồng chúa hài đồng. Khách tham quan sẽ phải đi vào nhà thờ qua cổng bên. Được mệnh danh là nhà thờ lâu đời và có kiến trúc đẹp nhất Hà Nội, Nhà thờ lớn đã được thiết kế công phủ, tinh xảo bởi bàn tay cũng những nghệ nhân tài hoa. Với phong cách thiết kế Châu Âu, Gothic, Nhà thờ lớn được xây dựng theo mô típ của công trình Nhà thờ Đức Bà Paris.

Nhà thờ Lớn Hà Nội ở đâu?

Giờ lễ nhà thờ Lớn Hà Nội: Vào ngày thường, nhà thờ có hai khung giờ lễ là 05h30 và 18h15 (18h00 thứ Bảy). Vào ngày Chúa Nhật (Chủ nhật), nhà thờ có những khung giờ lễ sau 05h00, 07h00, 09h00, 11h00, 16h00 (lễ thiếu nhi), 18h00, 20h00 (lễ giới trẻ).

Địa chỉ: Nhà thờ nằm tại số 40, Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lịch sử nhà thờ Lớn Hà Nội: “Nhà thờ Lớn Hà Nội là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Hà Nội, nơi có ngai tòa của tổng Giám mục. Đây cũng là một nhà thờ cổ tại thành phố này, thường xuyên diễn ra các sinh hoạt tín ngưỡng của các giáo dân thuộc tổng giáo phận Hà Nội”

Bên trong nhà thờ lớn Hà Nội

Nhà thờ có chiều dài tầm 65m, chiều rộng 21m và 2 tháp chuông cao gần 32m được cố định bởi những trụ đá to lớn. Cây thánh giá được thiết kế tinh xảo bằng đá thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ lúc bước chân vào. Toàn bộ sàn gạch được tạo ra từ gạch đất nung, bốn bề bức trường trát bằng giấy bổi tạo nên không gian cổ kính, vô cùng đẹp mắt. Vì đã có tuổi đời từ trăm năm, bức tường nhà thờ bám phủ rêu phong tạo nên khung cảnh hoang sơ, kì bí.

Các ô cửa chính và cửa đều mang hình vòm cuốn nhọn, đặc trưng phong cách Gothic. Mái vòm uốn cong rộng lớn hướng lên trên tạo ra một không gian cao vời vợi. Điểm nhấn ở giữa chính là cánh cửa sổ tròn hình hoa, tinh xảo. Với màu sắc trầm, chủ đạo theo phong cách Châu Âu, xen lẫn nhiều họa tiết mang hình ảnh Việt Nam, làm cho hai bên lối đi của nhà thờ hấp dẫn thu hút khách du lịch ngắm nghía, chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo.

Nhà thờ được chia làm 3 gian: sảnh đón tiếp – nơi dành cho ca đoàn và các nhạc công, khu vực hành lễ và cung thánh cử hành nghi lễ. Ngay trong thánh đường ẩn chứa 3 ngôi mộ của Hồng y Trịnh Như Khuê, Hồng y Phạm Đình Tụng và Hồng ý Trịnh Văn Căn. Ở giữa là tượng Đức Mẹ, bao trùm lên toàn bộ khung cảnh nhà thờ, tạo nên cảm giác ấm áp lạ thường, như người mẹ đang dang trọn vòng tay ôm ấp những đứa con thơ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Buổi Tham Quan Doanh Nghiệp Đầy Vui Vẻ, Hào Hức Của Học Viên Itplus Academy Tại Công Ty Gmo trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!