Xu Hướng 6/2023 # Bài Học Lớn Của Cựu Giám Đốc Marketing Yamaha Việt Nam Khi Bỏ Việc Đi Bán Trà Sữa Gongcha Và Lập Beer Club # Top 11 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bài Học Lớn Của Cựu Giám Đốc Marketing Yamaha Việt Nam Khi Bỏ Việc Đi Bán Trà Sữa Gongcha Và Lập Beer Club # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Bài Học Lớn Của Cựu Giám Đốc Marketing Yamaha Việt Nam Khi Bỏ Việc Đi Bán Trà Sữa Gongcha Và Lập Beer Club được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thành công với chuỗi trà sữa Gongcha được mở tại các tỉnh phía Bắc nhưng ông Hoàng Hà lại vấp ngã với mô hình beer club mang biệt danh của mình – Kool Club.

Vậy mà mục tiêu mà anh chàng bán hàng “mới toanh” cùng đồng đội tại Đà Nẵng là phải bán được 500 xe/tháng mới quay lại Hà Nội. Và chàng thanh niên Hà ngày đó cùng nhiều đồng nghiệp khác miệt mài gõ cửa nhà dân ở thành phố biển để giới thiệu về những điều tuyệt vời của Yamaha, giúp người Đà thành dần thay đổi suy nghĩ “xe máy nghĩa là Honda”.

Phải hơn 3 năm sau, mục tiêu 500 xe /tháng mới trở thành hiện thực, và Hà trở thành một chiến binh thực thụ của Yamaha Việt Nam. Từ Đà Nẵng, Hà cùng “đồng bọn” đưa Yamaha mở rộng dần tầm ảnh hưởng ra toàn thị trường miền Trung – nơi trước đó chỉ biết đến xe máy Honda.

Chưa hết, Hà cũng không chọn Hà Nội làm nơi bắt đầu mà là Đà Nẵng. Anh chia sẻ: “Mình ở Hà Nội nhưng có duyên với Đà Nẵng – đó cũng là nơi mình cảm thấy tự tin nhất với nhiều mối quan hệ tốt, hiểu thị trường để có thể bắt đầu những dự án riêng”.

Anh cũng cho biết thêm: “Golden Trust có nhiều lựa chọn. Có những đối tác khác lớn hơn nhưng mình ở trong lĩnh vực sales & marketing hàng chục năm, hiểu cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng ở nhiều tỉnh, thành phố nên có lợi thế. Nhưng quan trọng hơn là mình thể hiện được niềm đam mê, quyết tâm thực hiện cùng với việc chứng minh năng lực tài chính nên đã thuyết phục được họ”.

Tháng 9/2016, Hà quyết định rời “cái nôi êm ái” Yamaha Việt Nam để trở thành “anh bán trà sữa Gong Cha” tại Đà Nẵng. Giải thích thêm về địa điểm chọn để khởi nghiệp, Hà nói: “Gong Cha Việt Nam có những quyết sách kinh doanh riêng của họ nên không lựa chọn BCI (Business Concept Innovation) để nhượng quyền tại Hà Nội, hay Tp. HCM còn ở Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác thì thị trường trà sữa còn trống, chưa ai khai thác. Đà Nẵng là một thành phố du lịch, mức sống cũng cao và đang phát triển mạnh. Đó là một cơ hội lớn dù không dễ”.

Nếu những “người anh em” Gong Cha tại Hà Nội và TPHCM có diện tích quán hẹp hoặc vừa (từ 50-70m2) thì cơ sở của Hoàng Hà tại Đà Nẵng khá rộng: 235m2. Những quán được xây dựng sau còn có diện tích rộng hơn nhiều – khoảng 400m2, cá biệt tại Huế lên tới 550m2.

Hà giải thích: “Mình muốn tạo không gian cho khách được ngồi, thưởng thức thay vì phải ‘take away’ và cũng có thời gian để phục vụ họ. Ở Hà Nội hay TPHCM cuộc sống tấp nập quá nên thời gian người ta ngồi chờ cũng không có hoặc không có không gian để chờ do chi phí mặt bằng quá đắt đỏ. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt khi mình mở Gong Cha ở các tỉnh”.

Cửa hàng đầu tiên ở Đà Nẵng là một thành công lớn với “cựu chiến binh” của Yamaha Việt Nam. Vào những ngày cao điểm cửa hàng Gong Cha Đà Nẵng đón tiếp cả ngàn lượt khách và luôn có một hàng người dài xếp hàng. Từ Đà Nẵng, Hà cùng các cộng sự đã mở thêm được 6 cửa hàng Gong Cha khác tại Hải Phòng, Huế, Vinh (Nghệ An), Hội An, Thanh Hóa và một quán nữa cũng tại Đà Nẵng sau không đầy 1 năm.

Giải thích việc mở rộng cửa hàng Gong Cha tại các tỉnh trong khi đây là loại trà sữa khá đắt đỏ (trung bình 40.000-50.000 đồng/cốc), Hà cho biết: “Nhu cầu về trà sữa đang phát triển mạnh và sẽ lan rất nhanh ra các tỉnh mà chưa ai thoả mãn điều đó. Nhu cầu của thị trường thì không phải nhìn và suy đoán được, mà phải có kinh nghiệm thực tế”.

Riêng với “siêu cửa hàng” Gong Cha rộng 550 m2 tại Huế, Hà giải thích: “Đó là một thị trường rất lớn, ẩn dưới lớp áo trầm lặng”. Anh bổ sung thêm: “Không thể áp dụng chung một chính sách bán hàng và marketing được mà phải tùy biến cụ thể cho từng địa điểm”.

Khẳng định trà sữa giờ đây không chỉ là ăn theo trào lưu như trước mà đã trở thành một ngành kinh doanh bền vững, ông chủ quán Gong Cha này cho biết: “Ở Đài Loan, trà sữa là một thức uống mang tính văn hóa, ngành trà sữa ở Hàn Quốc có quy mô hàng trăm triệu USD mỗi năm… Đó không còn là một trào lưu nhất thời nữa”.

Chỉ sau gần 2 năm khởi nghiệp, Công ty BCI do Hà làm chủ đã có những bước tăng trưởng nhảy vọt. Từ chỗ chỉ có 9 người (Hà và 8 anh em cùng nghỉ việc ở Yamaha Việt Nam), giờ đây BCI có hơn 200 người, và hoạt động ở địa bàn 6 tỉnh thành phố.

Chia sẻ về việc tăng trưởng và mở rộng rất nhanh, ông chủ của “Gongcha ở tỉnh” tiết lộ: toàn bộ cửa hàng ở Đà Nẵng được thiết kế, xây dựng từ một mảnh đất trống, xong toàn bộ chỉ mất 34 ngày (diện tích 235m2). “Siêu cửa hàng” Gong Cha tại Huế cũng chỉ mất hơn 50 ngày cho toàn bộ việc thiết kế, xây dựng, trang trí… Hoàng Hà tâm sự: “Khởi nghiệp mà cứ chạy chậm như đi làm thuê thì chết chắc!”.

Xuất phát chỉ là chuỗi trà sữa Gong Cha, Hà cùng các cộng sự bắt đầu thử thêm nhà hàng bia có tên Kool Klub và bắt đầu cũng từ Đà Nẵng. Không giống với nhượng quyền thương hiệu của Gong Cha, việc mở Kool Klub hoàn toàn do Hà và cộng sự lên ý tưởng cho mô hình kinh doanh, thiết kế, quy trình…

“Bọn mình không chọn đoạn thị trường dành cho giới trẻ kiểu Vuvuzela (Hà Nội) hay Kingdom (Sài Gòn). Đó không phải là một beer club đến để xem nhảy nhót hay nghe nhạc ầm ĩ của giới trẻ mà dành cho dân kinh doanh đến đó giao lưu”, Hà cho biết.

Thế nhưng, khi đi vào hoạt động, điều bất ngờ là Kool Klub lại thu hút khá nhiều khách du lịch châu Âu và Hàn quốc. “Có lẽ do họ thích phong cách thiết kế khác biệt của bọn mình và quán nằm trên đường Nguyễn Văn Linh – nơi sầm uất khách du lịch bậc nhất của Đà Nẵng”, ông chủ của Công ty BCI chia sẻ.

Thiết kế của Kool Klub (Kool là biệt danh trước đây của Hà trên facebook) là các thùng container được sắp xếp thành những khối phòng khác nhau, trông khá lạ mắt.

Tâm sự về những ngày nghiên cứu, xây dựng Kool Klub, Hà nói: “Nhiều người cứ nghĩ là mấy anh em trước đây chỉ làm xe máy, giờ chuyển sang làm hàng ăn, trà sữa, ở một thị trường cạnh tranh rất khốc liệt thì làm sao mà tồn tại được? Nhưng mình thấy nếu đủ đam mê và đủ liều thì sẽ làm được”. “Chiến binh” này bổ sung: “Trước đây, ở Yamaha Việt Nam, tôi luôn có cảm giác thừa năng lượng mà chưa dùng tới, bây giờ đúng là lúc dùng thoải mái (cười)”.

Khởi nghiệp với chuỗi trà sữa Gong Cha và giờ đây có thêm Kool Klub, “tính ngang tàng có phần hơi kiêu của anh Hà giờ có vẻ mềm hơn trước nhiều”, một người từng làm việc với Hà nhận xét. Nếu trước đây anh từng tự hào nói “tuyển được nhiều nhân viên trên sân bóng và bàn nhậu” (Hà rất mê bóng đá) thì giờ “đó là những người cộng sự phù hợp”.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Của 6 Ngân Hàng Lớn Ở Việt Nam

Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Agribank còn được gọi là ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Nông thôn. Đây là một trong những ngân hàng có nguồn vốn nhà nước, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho người dùng. Giờ làm việc của ngân hàng được quy định như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ trưa hoặc 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ hoặc 13 giờ đến 16 giờ.

Thời gian làm việc vào ngày thứ 7: Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30.

Lưu ý: Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật ngân hàng Agribank sẽ không hoạt động. Tuy nhiên đối với các chi nhánh ngân hàng tại thành phố lớn có thể sẽ làm việc cả sáng và chiều thứ 7.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank có sự khác biệt giữa các chi nhánh. Tuy nhiên sự chênh lệch này thường không quá lớn. Cụ thể là:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ trưa.

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ chiều.

Riêng các chi nhánh ngân hàng Vietcombank đặt tại thành phố lớn sẽ có thời gian làm việc như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ trưa.

Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ chiều đến 16 giờ 30.

Tại những chi nhánh này thường có số lượng khách hàng rất đông. Vì vậy người dùng cần phải lấy số chờ mới được phục vụ theo lượt. Vì vậy, nếu không không muốn công việc bị gián đoạn, bạn cần có sự sắp xếp phù hợp trước khi liên hệ ngân hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Khác với những ngân hàng trên, Vietinbank thường chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank được quy định sau đây:

Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ 30.

Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

Lưu ý một số chi nhánh khác ngân hàng Vietinbank có thể làm đến 17h chiều. Điều này do số lượng khách hàng tại mỗi khu vực quyết định.

Giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Giờ làm việc của ngân hàng BIDV dao động lên xuống tùy thuộc vào địa chỉ chi nhánh ngân hàng. Nhưng nhìn chung giờ giấc hoạt động của đơn vị được quy định như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Thời gian làm việc của các chi nhánh nằm tại thành phố lớn theo thông lệ là:

Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ hoặc 7 giờ đến 11 giờ 30.

Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30 hoặc 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank có sự tương đồng với ngân hàng Vietinbank. Theo đó tất cả các chi nhánh ngân hàng ở thành phố lớn đều có thời gian làm việc như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ

Giờ làm việc của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có lịch làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Giờ làm việc của ngân hàng ACB được quy định cụ thể là:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ trưa.

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm giờ làm việc của ngân hàng khác vui lòng để lại thông tin. cam kết nhanh chóng hỗ trợ để cung cấp thông tin kịp thời.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Những Chiêu Thức Marketing Cho Ngày Khai Trương Quán Café, Trà Sữa

1. Marketing cho ngày khai trương quán cafe, trà sữa

1.1. Truyền thông qua báo chí

Trong thời đại 4.0 hiện nay, kênh truyền thông báo chí và mạng xã hội mang lại những lợi ích khổng lồ cho chủ quán cafe, trà sữa. Chỉ cần liên hệ để thiết lập một cuộc phỏng vấn, chụp hình tư liệu và đăng bài PR lên các kênh là bạn đã có thể giới thiệu về thương hiệu của mình đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

iPOS – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

1.2. Mời các nhân vật nổi tiếng

Xu thế giới trẻ hiện nay là thích học hỏi, đua theo các Influencer, KOLs ( Key Opinion Leader: người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó ). Họ thường là các ca sĩ, diễn viên hoặc hot teen. Việc mời được họ tham gia checkin tại lễ khai trương, share bài thông tin sự kiện hoặc gợi ý, đánh giá sẽ thu hút được sự chú ý của công chúng và giúp tạo được độ tin cậy nhất định.

Tuy nhiên, chi phí và phương thức mời những vị khách này cũng là yếu tố cần được tính toán kĩ. Cách tốt nhất là liên hệ tới các agency, đơn vị môi giới chuyên nghiệp để được tư vấn lựa chọn được KOLs phù hợp với thương hiệu của mình. Bên cạnh đó việc liên hệ, ký kết hợp đồng, theo dõi và đo lường kết quả chiến dịch sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều nếu có sự trợ giúp của đơn vị uy tín.

Chi phí cho phương án này sẽ linh hoạt tùy thuộc vào người quảng bá bạn lựa chọn là ai, thuộc phân khúc nào ( bình dân, trung bình, cao cấp), các hạng mục công việc ký kết ra sao… nên mức giá sẽ từ thấp đến cao, hết sức đa dạng.

Bất kỳ sự kiện nào được tổ chức cũng cần có những hoạt động đi trước để gây được sự chú ý. Hãy bắt đầu bằng việc lập trang fanpage cho quán cafe và tạo những nội dung hấp dẫn, chia sẻ thông tin cho nhiều người biết đến. Kết hợp song song với đó là những hoạt động truyền thống như phát tờ rơi về sự kiện tại những nơi đông đúc, nơi có nhiều khách hàng mục tiêu tập trung.

Chẳng hạn bạn khai trương quán café, trà sữa ở tầng trệt của một tòa nhà thì hãy chắc chắn rằng những hộ dân sống bên trên, các nhân viên văn phòng, các đối tượng ở bán kính cách 3km đều nhận được thông tin về ngày giờ bạn mở quán.

1.4. Truyền thông qua các kênh digital marketing

Thông báo khai trương quán cafe

Từ đó, thu hút những khách hàng mới và có thể là những khách hàng trung thành trong tương lai.

Và đó cũng chính là yếu tố giúp quán của bạn thu về doanh thu hấp dẫn.

Trước khi bắt đầu một công việc nào, bạn đều cần có kế hoạch. Khai trương quán cafe trà sữa cũng vậy. Có một kế hoạch chi tiết cho buổi khai trương của bạn sẽ tăng cơ hội tạo ra trải nghiệm tổng thể tích cực. Tối đa hóa sự tham dự, nhận thức và giới thiệu cho khách hàng sẽ là doanh nghiệp của bạn.

Một số lưu ý để buổi lễ khai trương của bạn diễn ra thành công, đó là:

Xác định thời điểm khai trương (ngày, giờ)

Trong quá trình set-up quán, bạn nên tính toán luôn ngày dự định sẽ làm tiệc khai trương. Ngày chính thức hoạt động có thể tính toán theo ngày lành tháng tốt hoặc một ngày thuận tiện mà quán đã sẵn sàng hoạt động.

Đồng thời, lên kế hoạch và theo dõi để đảm bảo theo kịp tiến độ; tránh tình trạng ngày khai trương đã thông báo nhưng cận ngày rồi vẫn chưa xong các đầu việc.

Xác định ngân sách khai trương

Dựa trên quy mô và vốn ban đầu mà bạn có thể lên ngân sách hợp lý. Thông thường, các quán cafe, trà sữa sẽ dành khoảng 20% ​​ngân sách tiếp thị năm đầu tiên cho việc khai trương của mình.

Kênh offline: in băng rôn, tờ rơi, chi phí trang trí quán, tổ chức sự kiện, v…v…

Thuê nhân sự cho quán

Nhân sự được coi là cột sống của quán, giúp quán đi vào hoạt động. Hãy đảm bảo rằng nhân viên của quán đã được tuyển dụng, đào tạo sẵn sàng cho ngày khai trương.

Trong những ngày đầu đi vào hoạt động, có thể quán cafe, trà sữa của bạn sẽ cần nhiều nhân sự hơn.

Đặc biệt là luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì đó là ấn tượng ban đầu rất quan trọng quyết định họ có quay lại quán hay không.

Ngày nay, rất nhiều quán cafe, trà sữa thường chạy thử từ vài ngày đến một tuần trước ngày khai trương. Đây là cách giúp quán có thể ước tính được lượng khách và lấy ý kiến đóng góp của họ. Từ đó, có thể cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn cho ngày đi vào hoạt động chính thức.

Tuy nhiên, đừng vì đó không phải là ngày chạy thử mà mắc nhiều sai sót. Vì đó là yếu tố quyết định tình hình kinh doanh của quán sau này.

Tùy vào quy mô và ngân sách có sẵn mà bạn nên phân chia ngân sách sao cho hợp lý. Việc xác định ngân sách sẽ giúp bạn tránh được trường hợp rơi vào bẫy chi phí; dẫn đến không xoay sở kịp dòng tiền khi đổ quá nhiều ngân sách vào quảng bá thương hiệu.

Để kinh doanh một quán cafe, trà sữa không phải là là điều dễ dàng. bạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Để khách hàng có thể biết đến quán của bạn thì cần có chiến lược marketing cụ thể; không chỉ trong thời điểm khai trương mà còn trong suốt quá trình hoạt động của quán. Quan trọng nhất là đúng đối tượng khách hàng, đúng thông điệp và phù hợp với ngân sách có sẵn

Hãm Hại Thiếu Nữ Sau Khi Quán Trà Sữa Đóng Cửa

Quen nhau qua mạng xã hội, thanh niên nhắn tin rủ thiếu nữ đi uống trà sữa rồi đưa đến nhà nghỉ ép quan hệ.

Đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy, Hải Phòng khởi tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Nguyễn Văn Hùng (SN 2000), trú tại tổ 4, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh (cùng TP. Hải Phòng). Nạn nhân là N.T.L (SN 2005), trú tại xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy.

Ngày 3/4, L gửi đơn tố giác công an huyện Kiến Thụy về việc trước đó 2 ngày bị đối tượng Hùng hiếp dâm trong nhà nghỉ.

Tại cơ quan công an, Hùng thừa nhận hành vi hiếp dâm nạn nhân và khai rằng: Cuối tháng 3/2020, qua mạng xã hội Facebook, Hùng kết bạn làm quen với cháu L., sau đó giữa 2 người thường xuyên nhắn tin, gọi điện, chơi game trực tuyến với nhau.

Đến khoảng 19h30 tối 1/4, Hùng nhắn tin rủ L. đi chơi và hẹn nhau tại khu vực cống Hòa Bình (quận Dương Kinh). Khi gặp nhau, Hùng chở nạn nhân đi tìm quán trà sữa, tuy nhiên khi đến xã Minh Tân thì quán đóng cửa nên đối tượng nảy sinh ham muốn hiếp dâm.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an

Nghĩ là làm, Hùng chở L. đến nhà nghỉ ở thuộc thị trấn Núi Đối. Khi đến đây, nạn nhân biết có chuyện chẳng lành nên đã xuống xe nhưng bị Hùng giữ lại và kéo lên phòng nghỉ. Sau đó, Hùng dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu mà không được nạn nhân chấp thuận. Khi về nhà, cháu L. kể lại sự việc cho mẹ và đến gặp gia đình Hùng nói chuyện, thông báo sẽ tố cáo sự việc tới cơ quan công an.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thiếu nữ bị hiếp dâm sau khi làm quen với thanh niên qua mạng xã hội.

Mới đây Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Ngọc Quỳnh (sinh năm 1997, trú tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) về hành vi cưỡng đoạt tài sản và giao cấu với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là A. sinh năm 2005, đang học lớp 9, trú TP Nha Trang.

Theo điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội, Lê Ngọc Quỳnh quen với em A. Đầu tháng 4/2020, Quỳnh rủ em A. đi chơi, sau đó cả 2 vào nhà nghỉ trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang) để “tâm sự” và xảy ra quan hệ tình dục. Thời điểm đó Quỳnh đã dùng điện thoại di động ghi lại cảnh thân mật của mình và A.

Sáng 20/4, Quỳnh gửi tin nhắn cho em A., với nội dung phải đưa 4 triệu đồng, nếu không gã sẽ đưa clip, hình ảnh nhạy cảm của cả hai lên mạng xã hội. Sợ hình ảnh của mình bị đưa lên mạng, em A. đồng ý đưa tiền cho Quỳnh. Khi Quỳnh đang nhận tiền của A. thì bị công an bắt quả tang.

(Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ham-hai-thieu-nu-sau-khi-quan-tra-sua-dong-cua-3400807/)

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Học Lớn Của Cựu Giám Đốc Marketing Yamaha Việt Nam Khi Bỏ Việc Đi Bán Trà Sữa Gongcha Và Lập Beer Club trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!