Xu Hướng 6/2023 # Bắc Kinh Và Tài Phiệt Phố Wall Siết Chặt Quan Hệ, Bất Chấp Căng Thẳng Địa Chính Trị Gia Tăng # Top 9 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bắc Kinh Và Tài Phiệt Phố Wall Siết Chặt Quan Hệ, Bất Chấp Căng Thẳng Địa Chính Trị Gia Tăng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bắc Kinh Và Tài Phiệt Phố Wall Siết Chặt Quan Hệ, Bất Chấp Căng Thẳng Địa Chính Trị Gia Tăng được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuy nhiên, một hội nghị bàn tròn khác diễn ra vào ngày 16 tháng 10 vừa qua còn có tham vọng lớn hơn, đó là thặt chặt hơn nữa quan hệ đầu tư tài chính giữa Bắc Kinh và các nhà tài phiệt tài chính lớn nhất của Mỹ nằm ở Phố Wall.

Đây là nỗ lực của Bắc Kinh trong bối cảnh nền kinh tế này ngày một khát vốn và đang cố gắng mở rộng chiến lược thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trong khi đó các nhà tài phiệt phố Wall giàu có của Mỹ có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào giá rẻ trong cả thập kỷ qua – đang khao khát đẩy quá rẻ và dư thừa của mình vào bất cứ nơi nào có thể sinh lời – bất chấp thị trường đó có rủi ro lớn, căng thẳng địa chính trị gia tăng hay vấn đề an ninh quốc gia.

Chênh lệch lợi suất trái phiếu chính phủ Trung Quốc – Mỹ cùng kỳ hạn 10 năm đang giãn rộng

Trong 8 tháng đầu năm nay, số lượng trái phiếu Trung Quốc do các nhà giao dịch tổ chức ở nước ngoài nắm giữ đã tăng hơn 20% lên 2,8 ngàn tỷ Rmb (421 tỷ USD), theo Fitch Scores .

Nguyên nhân các nhà đầu tư nước ngoài (trong đó có Mỹ) bị hấp dẫn bởi trái phiếu đại lục là do khoảng cách giữa lợi suất trái phiếu Trung Quốc và trái phiếu kho bạc Mỹ đang rất cao, ở mức 256.5 điểm phần trăm (2,565%) với loại trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm. Và có thể thấy, khoảng cách chênh lệch lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới này đang giãn rộng trong 1 năm trở lại đây.

Theo Refinitiv , các nhà đầu tư quốc tế đã chiếm khoảng 12% tổng số giao dịch mua, bao gồm trái phiếu tổ chức tài chính trong 12 tháng này. Ngoài ra, các tổ chức Phố Wall bao gồm BlackRock, Citigroup và JPMorgan Chase đều đã được cấp phép để mở rộng hoạt động của họ tại Trung Quốc trong những tháng hiện tại.

“Tiền mặt đang bắt đầu đổ vào Trung Quốc do họ [tài phiệt phố Wall] đang tìm kiếm khoản lợi tức đó”, theo Hayden Briscoe, trưởng bộ phận thu nhập nhanh chóng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại UBS Asset Administration.

“Đó là một cấp độ rất hấp dẫn trong lịch sử – Trung Quốc đã mở cửa và phần còn lại của thế giới đang ngập trong những khó khăn thảm khốc”, ông Briscoe nói.

Eswar Prasad, một chuyên gia về hệ thống tiền tệ của Trung Quốc tại Đại học Cornell cho biết: “Các yếu tố tài chính chắc chắn đang vượt qua những cân nhắc chính trị. Cuối cùng, các tổ chức tài chính tư nhân và vốn tư nhân đang phản ứng với các yếu tố tài chính, bất kể các các bậc thầy chính trị nói gì”.

Lợi suất trái phiếu chính phủ Trung Quốc tăng cao thuận chiều với rủi ro tiềm ẩn

Các chuyên gia trong ngành nói rằng hành vi của Bắc Kinh được thúc đẩy một phần bởi những cân nhắc địa chính trị.

“Trung Quốc cần đi trước một bước trước khi các biện pháp trừng phạt tiền tệ có thể đến từ Mỹ trong bối cảnh quan hệ ngày càng xấu đi”, một thống đốc của một cơ quan giám sát quỹ quốc tế lớn, có trụ sở tại Trung Quốc đề cập. “Đó là lý do bạn thấy sự bùng nổ của việc mở cửa ngay bây giờ. Trong trường hợp bạn kết hợp vào các thị trường tiền tệ quốc tế và tăng tốc độ kết nối bằng cách mở cửa cho các tay chơi lớn ở nước ngoài, thì bạn chắc chắn đã giảm vị thế trong thương chiến của Hoa Kỳ”.

Người quản lý nói thêm rằng việc mở rộng kinh doanh với Phố Wall ở Trung Quốc, làm tăng động lực và nguồn lực cho các ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ nhằm vận động chính quyền Trump giảm bớt căng thẳng với Bắc Kinh.

Nói theo cách khác, nếu Trung Quốc thu hút được nhiều tài phiệt Phố Wall bằng lợi ích tiền bạc, thì chính quyền ông Trump càng khó gia tăng căng thẳng địa chính trị lên Bắc Kinh vì nhóm này sẽ bảo vệ quyền lợi của họ ở Bắc Kinh.

Bước đầu tiên Bắc Kinh làm trong chiến lược đạt được lợi thế về dòng vốn trước Mỹ là làm cho sản phẩm huy động tài chính của mình trở nên hấp dẫn hơn so với đối thủ. Trung Quốc hoàn toàn có thể đẩy giá trái phiếu lên cao mà không phụ thuộc vào cung – cầu cũng như mức độ rủi ro của trái phiếu do họ phát hành.

Trang Financial Times , gần đây đã có một bài phân tích dài, chuyên nghiệp cảnh báo các nhà đầu tư Mỹ rằng lợi suất trái phiếu Trung Quốc khó mà xác định được giá trị thực do Trung Quốc thiếu thị trường tự do đầy đủ về vốn, mặt khác thanh khoản thị trường cực thấp, giao dịch ít cũng khiến giá của các loại trái phiếu này trở nên méo mó.

Ngoài ra, Financial Times cũng phân tích khuôn khổ pháp lý mà Trung Quốc đang vận hành để cảnh báo các nhà đầu tư nước ngoài chớ có ham lợi nhuận từ trái phiếu lục địa khi quyền lợi của họ không hề được bảo vệ, bản thân các nhà đầu tư không thể sử dụng công cụ phái sinh để ngăn ngừa rủi ro của sản phẩm tài chính đã đầu tư, cũng như thuế thu nhập mù mờ của Trung Quốc có thể khiến nhà đầu tư nước ngoài mất sạch lợi nhuận khi tham gia vào thị trường trái phiếu bị nhà nước thao túng này.

Các thành viên phía Mỹ nói rằng họ đã nói rõ với những người đồng cấp rằng tinh thần chống Trung Quốc của ông Trump là trên diện rộng và sẽ không biến mất cho dù ông ấy thắng hay thua cuộc bầu cử.

Một cách không công khai, các quan chức Trung Quốc cho rằng họ chỉ đơn thuần đang đẩy nhanh một chương trình nghị sự dài hạn tập trung vào mong muốn từ lợi ích kinh tế thị trường của riêng họ.

Thành thực mà nói, ngay cả khi ông Trump tái đắc cử… đây là những dòng vốn thể chế có thời gian dài hạn. Họ muốn bỏ qua những rủi ro trong ngắn hạn

Một quan chức cấp cao của cơ quan ngôn ngữ Trung Quốc, người yêu cầu không tiết lộ danh tính, nói rằng việc mở cửa tài chính rộng lớn hơn sẽ giúp các nhà quản lý giải quyết những thách thức chính. Những điều này bao gồm quản trị công ty kém tại nhiều công ty nội địa, thiếu sự đổi mới trong lĩnh vực này và môi trường pháp lý kém phát triển.

“Chúng tôi hy vọng sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài sẽ giúp giải quyết những vấn đề này”, quan chức này đề cập.

Quan chức này nói thêm rằng các mục tiêu như vậy và mục tiêu dài hạn của Bắc Kinh là tăng cường sức hấp dẫn của đồng Nhân dân tệ như một đồng tiền dự trữ so với đồng bạc xanh, là “không thể thực hiện được nếu bạn chỉ dựa vào tổ chức tài chính của Trung Quốc – họ muốn JP Morgans, BlackRocks và Vanguards giúp đạt được thành công”.

Ngoài Trung Quốc, đồng nhân dân tệ chiếm chưa đến 3% dự trữ của các tổ chức tài chính trung ương, trái ngược với 62%, 20% và 5,7% tương ứng đối với đồng đô-la Mỹ, euro và yên.

Từ góc độ của các nhà giao dịch nước ngoài, thị trường trái phiếu của Trung Quốc đã trở nên quá lớn và không thể bỏ qua, đặc biệt là với lợi suất cao hơn nhiều so với các thị trường trái phiếu truyền thống hơn và an toàn hơn mà họ đang có.

Trong hai mươi năm, thị trường trái phiếu trong nước của Trung Quốc đã tăng gấp sáu lần lên khoảng 14 ngàn tỷ USD, vượt qua Nhật Bản để trở thành thị trường lớn thứ hai thế giới. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nước ngoài còn tham gia hạn chế.

Cơ quan quản lý tài sản JPMorgan ước tính việc sở hữu nợ trong nước của nhà đầu tư nước ngoài đã tăng từ 2% lên 9% gần đây, tuy nhiên hiệu quả vẫn ở mức dưới 15-30% – là mức phổ biến nắm giữ bởi các nhà đầu tư nước ngoài tại các thị trường châu Á khác nhau.

Tháng trước, trái phiếu chính quyền Trung Quốc đã được thêm vào một trong nhiều chỉ số trái phiếu quan trọng nhất thế giới, mở đường tốt nhất cho dòng vốn vào khoảng 140 tỷ USD.

“Trong trường hợp bạn xem xét một thị trường lớn như Trung Quốc đang mở cửa, bạn không cần phải đợi cho đến khi mọi người khác đầu tư vào nó – bạn cần phải là nhà đầu tư tiên phong”, theo Adam McCabe, người đứng đầu về khâu thu nhập cho Châu Á và Úc tại Aberdeen Customary Investments.

“Thành thực mà nói, ngay cả khi Trump tái đắc cử… đây là những dòng vốn thể chế có thời gian dài hạn. Họ đang muốn bỏ qua những rủi ro ngắn hạn”, ông McCabe nói

Thiện Nhân

Con Gái Có Thích Quan Hệ Không Và Cách Nhận Biết Nàng Muốn Quan Hệ

Con gái có thích quan hệ không?

Với nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy xét về nhu cầu ham muốn quan hệ, phụ nữ cũng hành động bản năng như đàn ông. Ham muốn của người phụ nữ cũng hoang dại và không kém phần thú vị như của đàn ông.

Trong một khảo sát so sánh về ham muốn giữa phụ nữ và đàn ông, các chuyên gia tâm lý học phát hiện rằng đàn ông bị kích thích nhiều hơn phụ nữ, các quý ông thường tưởng tượng đến vấn đề này thường xuyên và theo nhiều cách khác nhau.

Với đàn ông sau khi yêu một cô nàng nào đó, thì điều họ muốn nhất đó chính là thể xác và tâm hồn của cô ấy thuộc về mình.

Còn với một người con gái khi đã yêu một chàng trai thì họ muốn khám phá hết những ưu điểm, tính cách, nhược điểm… của anh ấy… và sau cùng mới đến quan hệ chuyện ấy.

Khi ham muốn thì người phụ nữ có những khơi gợi rất phức tạp. Khi họ có nhu cầu làm chuyện ấy, họ sẽ không nói thẳng ra với người đàn ông của mình, họ ngại ngùng, e ấp, nhưng cơ thể vẫn biểu lộ những hành động, cử chỉ là muốn quan hệ ngay và luôn.

Người phụ nữ “ham muốn” chuyện ấy có thời điểm. Trước và sau chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, lượng hormone trong cơ thể thay đổi tùy theo thể trạng, dẫn đến nàng có nhu cầu sinh lí và đôi khi cảm xúc cũng khác nhau rõ rệt.

Phụ nữ thích quan hệ thể hiện thế nào?

Như vậy, với câu hỏi “con gái có thích quan hệ không? thì câu trả lời là “CÓ”. Con gái không những thích quan hệ mà còn rất mãnh liệt. Với văn hóa Á Đông, cách thể hiện của họ thường rất vi tế và kín đáo. Nếu chạm đúng vào những điểm huyệt về thời điểm, cách thức khơi gợi, bạn sẽ khiến nàng hạnh phúc ngất ngây.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích quan hệ là gì?

Hầu hết chàng chàng, ai chẳng muốn quan hệ với người con gái mà mình yêu, khổ một nỗi là nói trực tiếp thì quá thô thiển, nói gián tiếp thì bạn gái lại không hiểu gì. Không nói thì óc ách.

Chính vì vậy mà cách nhận biết con gái muốn quan hệ là điều mà bất cứ anh chàng nào cũng nên trang bị cho mình.

Lúc này là hứng lắm rồi đấy và thật sự nàng chỉ muốn lao vào bạn thôi.

Bắt đầu có nhiều hành động mang tính muốn gần gũi xác thịt như chủ động ngồi gần bạn hơn, muốn chạm vào bạn nhiều hơn, thích động chạm vài chỗ nhạy cảm hơn… hoặc có vài cô nàng táo bạo thì chơi kiểu cứ muốn đụng chạm vuốt ve cơ thể bạn từ trên xuống dưới…

Thông thường, khi nàng muốn quan hệ, lúc này cơ thể đang trong trạng thái hưng phấn, não bộ bị kích thích liên tục khiến mắt cứ to tròn ra, chớp mắt liên tục và luôn hướng mắt về bạn với cái nhìn thèm thuồng. Đấy, dấu hiệu ham muốn chuyện ấy đấy, bạn cứ tùy cơ mà ứng biến.

Mắt cứ to tròn ra, chớp mắt liên tục và luôn hướng mắt về bạn với cái nhìn thèm thuồng. Hãy luôn nhớ rằng con mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, việc bạn nắm bắt được cái cửa sổ này nó như thế nào thì khả năng thành công trong việc chinh phục nàng cũng rất dễ dàng.

Lúc này thì điều mà nàng muốn chính là sự trải nghiệm. Đôi khi với những nàng cá tính, có thể nàng sẽ thì thầm vào tai bạn đòi hỏi không biết chừng.

Và đặc biệt nếu nàng cứ để cho bạn thấy nàng đang mặc bộ bikini màu đen có ren lôi cuốn thì chắc chắn cô nàng có nhu cầu rồi đấy.

Thời điểm vàng, con gái dễ làm chuyện ấy nhất

Ngoài những biểu hiện ở trên thì việc nắm bắt thời điểm để tạo cảm xúc ham muốn cho nang là điều mà chàng trai nào cũng cần lưu ý. Những thời điểm sau đây là những khoảng thời gian nàng dễ dàng cho bạn xâm chiếm nhất.

Bận đồ sexy hơn là những gì mà nàng đang muốn ám chỉ bạn hãy chiếm lấy nàng. Mặc quần áo như muốn khoe trọn cơ thể thì chỉ có mục đích đấy mà thôi.

Khi đang ghen

Cơ thể của nàng tăng nhiệt độ bắt đầu từ đôi má hồng hào trở lên, cho thấy nàng đang muốn làm chuyện ấy rồi. Tuy nhiên cái này thì bạn cần xem xét thật kỹ và phải tùy cơ ứng biến để nàng có cảm giác bạn đang thấu hiểu nàng. Đặc biệt, nếu bạn thấy ngực nàng cứ thấp thỏm phập phồng thì đây là cơ hội của bạn đấy.

Ghen không phải là chia xa, hờn dỗi. Nếu bạn có thể tận dũng được những cơn ghen như là chất xúc tác cho tình yêu vững bền thì bạn có thể đẩy mạnh tác dụng của nó.

Lúc nàng ghen tức là lúc nàng đang cảm thấy không được quan trọng trong mắt bạn. Chính vì thế mà đây là lúc bạn có thể tỏa sáng.

Sau khi tập thể dục

Trường hợp này thì may mắn và hiếm hoi thôi. Khi tập thể dục thì ngoài 1 bộ quần áo sexy thì người nàng còn nóng hết cả lên, vì vậy mà nàng cũng sẽ sẵn sàng nhập cuộc chơi hơn.

Khi xem phim hoặc ảnh người lớn

Thực tế thì không chỉ có các anh chàng là mê phim người lớn, các cô gái của chúng ta cũng mê chúng và cũng thường tự thủ dâm khi xem phim đó.

Chính vì vậy, bạn có thể dụ dỗ nàng xem 1 bộ phim có nhiều cảnh hôn hít, nhiều cảnh lên giường nhưng không làm gì cả, nhiều cảnh hở hang kích thích… vậy là đủ cho cảm xúc của nàng chết đứ đừ rồi.

Khi căng thẳng

Căng thẳng trong công việc, căng thẳng trong các mối quan hệ… đây là thời điểm mà các “quý ông” cần nắm bắt để quan tâm, gần gũi, hỏi thăm… và có cơ hội được chiếm đoạt lấy nàng.

Lời khuyên cho chuyện quan hệ

Như vậy giờ đây bạn đã biết được con gái có thích quan hệ hay không cũng như các dấu hiệu nhận biết nhu cầu về chuyện ấy. Hy vọng sẽ giúp bạn có một tình yêu đẹp và thăng hoa hơn.

Tôn trọng lối suy nghĩ của cô ấy. Nếu bạn gái chưa sẵn sàng, hãy chấp nhận. Đừng ép buộc vì bạn có thể đánh mất cô ấy.

Lý trí hơn trong “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào thời gian của mối quan hệ, hoạt động mà bạn đã từng (hoặc chưa) thử, những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bạn và người ấy mà quyết định có nên quan hệ hay không – dù cả hai đều hứng thú.

An toàn. Nếu bạn gái bạn muốn quan hệ. Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

Đừng làm điều này cho đến khi cả hai sẵn sàng. Không để bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác, chính bạn phải là người kiểm soát mọi vấn đề nếu xảy ra.

Kiên nhẫn. Chuyện ấy không phải là tất cả trong một mối quan hệ tốt đẹp. Lắng nghe cô ấy như một người bạn thân, bảo vệ nàng như một người anh lớn, sát cánh như vợ chồng và chơi đùa như trẻ con…

Để nàng tự đưa ra quyết định của mình.

Để cô ấy tự nhiên: đừng quá nôn nóng.

Đừng cố gắng để quan hệ sớm vì điều này sẽ gây áp lực lên người ấy.

Nhiều Nhà Hàng Tại Orange County Mở Cửa Bất Chấp Lệnh Ở Nhà

SANTA ANA, California (NV) – Càng thêm nhiều chủ nhân nhà hàng tại Orange County gia nhập vào phong trào bất tuân lệnh ở nhà do tiểu bang ban hành bằng cách thêm tên vào danh sách các nhà hàng và quán rượu tiếp tục mở cửa trên Instagram.

Cho đến ngày Thứ Bảy, 12 Tháng Mười Hai, con số các nhà hàng và quán rượu kể trên là 63, theo nhật báo The Orange County Register.

Trên Instagram, danh sách các nhà hàng này nằm ở hashtag #OpenSafe, bao gồm đủ hạng từ bình dân đến sang trọng nhưng tất cả đều cam kết áp dụng mọi phương thức ngăn ngừa cần thiết nhất để tiếp tục mở cửa kinh doanh.

Los Angeles County kêu gọi cư dân thiểu số dùng các dịch vụ trợ cấp và y tế

Orange County vượt 100,000 ca COVID-19, giường trống ICU chỉ còn 1.6%

Garden Grove có chương trình giúp cơ sở bán ‘food to go’ đầu tiên ở Orange…

Hai nhà hàng đều nằm trong danh sách cần “khám phá” trong năm 2020 của hệ thống chấm điểm nhà hàng quốc tế Michelin.

Ông Patrick đặt câu hỏi: “Có tổng cộng cả 98 nhân viên ở cả hai nhà hàng. Làm sao đây? Đóng cửa để tất cả thất nghiệp ngay trước lễ Giáng Sinh?”

Còn ông Jeff Chon, tổng giám đốc và người sáng lập nhà hàng Oak & Coal tại Costa Mesa và năm nhà hàng Tabu Shabu ở khắp miền Nam California, nhận rằng cá nhân ông không chính trị và cũng không chống đeo khẩu trang.

Ông Chon chọn không vào danh sách Instagram trên, nhưng làm một video clip tung lên mạng truyền thông đưa ra “Tuyên ngôn những chủ thương nghiệp nhỏ không đảng phái nhưng đầy trách nhiệm” nói rằng: “Chúng tôi là những chủ nhân doanh nghiệp nhỏ đầy trách nhiệm tuyên bố phản đối lệnh ở nhà của tiểu bang.”

Nhiều chủ nhân nhà hàng lo lắng trước viễn ảnh khi không nắm bắt được cơ hội tăng doanh thu vào mùa lễ, họ cũng không có cách nào cứu vãn được tình hình nếu tiếp tục chấp hành lệnh.

Ông JC Clow, chủ nhân và người sáng lập nhà hàng The Winery tọa lạc ở các thành phố Tustin, Newport Beach, và San Diego, cho biết đã chi trả ra cả chục ngàn cho các dụng cụ, vật liệu để giữ vệ sinh.

“Chúng tôi đã áp dụng tất cả những yêu cầu của CDC. Bây giờ, chỉ có chết nếu không thu được đồng nào trong mùa lễ Giáng Sinh này.” (MPL) [qd]

Chứng Khoán Châu Âu Mở Cửa Giảm Điểm Sau Khi Phố Wall Giảm Mạnh

Thị trường chứng khoán châu Âu được dự kiến giảm điểm khi mở cửa vào thứ Năm, khi các nhà đầu tư phản ứng với việc bán tháo đột ngột ở Phố Wall qua đêm.

Dow Jones Industrial Average đóng cửa hôm thứ Tư giảm 2,1%, tương đương 634 điểm. S&P 500 kết thúc giảm 2,6% trong khi Nasdaq Composite giảm 2,5%, trong bối cảnh thị trường biến động mạnh.

Đã có những lo ngại trong thị trường về giao dịch đầu cơ gia tăng trong bối cảnh các nhà đầu tư bán lẻ phối hợp mua vào.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết vào cuối ngày thứ Tư rằng họ đã “nhận thức được và tích cực theo dõi” sự biến động liên tục của thị trường trong thị trường quyền chọn và cổ phiếu, trong khi Reddit đã hạn chế quyền truy cập vào phòng trò chuyện nhóm WallStreetBets của mình trong một thời gian ngắn.

Trở lại châu Âu, những lo lắng về tác động của đại dịch tiếp tục dội lên khắp châu lục.

Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson hôm thứ Tư đã chỉ ra rằng việc phong tỏa chống Covid-19 ở Anh sẽ kéo dài đến tháng Ba, sau khi số người chết của Vương quốc Anh do vi rút vượt qua con số 100.000, quốc gia châu Âu đầu tiên đạt được con số đó.

Anh đã bắt đầu một chương trình tiêm chủng nhằm tiêm chủng cho 15 triệu người trong các nhóm ưu tiên vào giữa tháng Hai, nhưng các chương trình tương tự ở các khu vực lớn của Liên minh châu Âu đã đạt được ít tiến bộ hơn. Vấn đề đã trở nên trầm trọng hơn khi cả hai công ty thuốc khổng lồ AstraZeneca (NASDAQ: AZN) và Pfizer (NYSE: PFE) đều thông báo ngừng giao hàng trong những tuần gần đây.

Ở Châu Âu, thu nhập đến từ những công ty như Diageo (LON: DGE), easyJet (LON: EZJ), STMicroelectronics (PA: STM) và Bankia ( MC: BKIA), nhưng phần lớn sẽ tập trung vào các con số từ các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ là Apple (NASDAQ: AAPL), Facebook (NASDAQ: FB ) và Tesla (NASDAQ: TSLA) báo cáo sau khi Phố Wall đóng cửa vào thứ Tư.

Giá dầu giảm hôm thứ Năm, do lo lắng về nhu cầu suy yếu do hạn chế đi lại, đặc biệt là ở Trung Quốc, đã làm lu mờ sự sụt giảm lớn trong kho dự trữ dầu thô.

Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, đang phải đối mặt với sự gia tăng các ca nhiễm coronavirus khi nước này bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thường là khoảng thời gian người dân đi lại nhiều nhất trong năm.

Bộ Giao thông Vận tải Trung Quốc dự báo số lượng chuyến đi sẽ tăng 15% so với năm ngoái, khi virus đang hoành hành, nhưng giảm 40% so với năm 2019.

Cơ quan Thông tin Năng lượng cho biết hôm thứ Tư, cho biết tồn kho dầu thô giảm 9,9 triệu thùng, nhiều nhất kể từ tháng 7, xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3.

Dầu thô giao sau của Mỹ giao dịch thấp hơn 0,8% ở mức 52,41 USD / thùng, trong khi hợp đồng Brent chuẩn quốc tế giảm 0,9% xuống 55,06 USD.

Ở những nơi khác, vàng tương lai giảm 0,6% xuống 1.833,70 USD / oz, trong khi EUR / USD giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 1,2091.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bắc Kinh Và Tài Phiệt Phố Wall Siết Chặt Quan Hệ, Bất Chấp Căng Thẳng Địa Chính Trị Gia Tăng trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!