Xu Hướng 4/2023 # 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua # Top 11 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để học hiệu quả nhất qua các trang web học tiếng Anh miễn phí, bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình phù hợp. Step Up gợi ý giúp bạn một số cách học tiếng Anh online với một kế hoạch hợp lý nhất

Có rất nhiều web học tiếng Anh miễn phí, mỗi trang web được làm ra với một mục đích khác nhau. Do đó ngay từ đầu bạn cần phải xác định rõ mình muốn học gì để tránh tốn thời gian sau này.

2. Lập một khung giờ học tập cố định

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Với những bạn hay học Tiếng Anh qua các trang web hay các phần mềm điện thoại, hẳn Duolingo đã không còn quá xa lạ. Trang web này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất gốc bởi Duolingo sẽ giúp người dùng làm quen với ngôn ngữ cực nhanh. Theo đó là các dạng bài tập đã được game hóa, Duolingo sẽ đem lại một trải nghiệm học tập độc đáo khác so với các trang web học từ vựng Tiếng Anh miễn phí khác. Ngoài ra, thiết kế bắt mắt của trang web này cũng là một điểm cộng.

Trang web học tiếng Anh miễn phí

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Với mỗi từ vựng, bạn cần hiểu trước nghĩa của từ với ngữ cảnh tương ứng, sau đó đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

3. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện nghe

Thêm một trang web học Tiếng Anh miễn phí nữa cho những bạn học Anh – Anh. BBC Learning English là một kênh học Tiếng Anh nổi tiếng và lâu đời. Trang web này sẽ dạy bạn đủ loại kiến thức như phát âm, luyện nghe nói, luyện từ vựng ngữ pháp. Do là một trang web lâu năm nên BBC Learning English hiểu rất rõ những người có nhu cầu học Tiếng Anh và luôn cố gắng để đáp ứng hết những nhu cầu đó. Bởi vậy, có rất nhiều dạng bài tập trên BBC và chúng được chia thành các cấp độ khác nhau từ thấp đến cao, phục vụ cho mọi đối tượng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng BBC Learning English như một kênh học chính của mình.

Cũng giống với kênh Youtube của mình, trang web VOA Learning English tổng hợp các đoạn tin tức của nước Mỹ, với phụ đề hỗ trợ và một giọng nói chậm và rõ ràng của phát thanh viên. Bạn có thể hiểu trang web này giống như BBC phiên bản Mỹ vậy. Bởi lẽ đó mà trang web này sẽ rất hợp với những bạn học Anh – Mỹ và những bạn mới bắt đầu luyện nghe Tiếng Anh. Tuy nhiên trong những trường hợp không có máy tính mà chỉ có smartphone, các bạn có thể tìm hiểu về kênh Youtube của VOA. Kênh Youtube của VOA được đánh giá là một trong những kênh Youtube hay nhất mà bạn cần phải biết .

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một loại tài liệu duy nhất: Những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều ở định dạng mp3 và được hỗ trợ script để hỗ trợ bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American Stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

Vì sao bạn cần học giao tiếp trên web? Bởi chỉ với các câu chữ trên giấy, sách vở sẽ không bao giờ là đủ để có thể rèn cho bạn cả 3 kỹ năng nghe, nói, phản xạ. Do đó, luyện giao tiếp bằng các trang web là biện pháp tốt nhất.

Đây chính web học Tiếng Anh miễn phí trong mơ của những bạn muốn học nói. Các bài học trên TalkEnglish sẽ tập trung vào các tình huống khác nhau như tình huống thường nhật, tình huống trên công ty,… qua đó bạn sẽ hiểu được trong các tình huống đó mình nên giao tiếp như thế nào. Ngoài ra trang web này còn cung cấp tất cả những ngữ pháp, những từ lóng, các cụm idioms/collocations để bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách tốt nhất.

Phát âm là nền tảng của học giao tiếp. Trang web này sẽ dạy bạn tất tần tật những điều về phát âm Anh – Mỹ. Các bài tập trên trang web này sẽ ở dạng audio, bạn sẽ nghe một từ được phát âm và phải đoán xem đó là từ gì. Học Tiếng Anh qua trang web này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các âm và dễ dàng bắt chước được chúng.

Sử dụng các website miễn phí để học Tiếng Anh giao tiếp là một trong những biện pháp tốt nhất

Một trang web luyện Tiếng Anh qua video khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở trang web này đó là các bài tập được chia theo trình độ rất rõ ràng và chúng tập trung phát triển kỹ năng nói và hội thoại thay vì chỉ đơn giản là nghe. Tổng hợp những video hay nhất được trích ra từ các chương trình truyền hình, phim truyện, MV ca nhạc,… chắc chắn trải nghiệm học trên ESLvideo sẽ rất thú vị và thoải mái.

5. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Trò chuyện với người nước ngoài

Trang web này là một diễn đàn lành mạnh dành cho những người muốn học ngôn ngữ. Tại đây, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ thực sự, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Nếu được, bạn còn có thể dạy họ một chút Tiếng Việt nữa đấy.

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ phát triển và miễn phí với người sử dụng. Người dùng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web được tạo ra là để mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau, do đó bạn có thể được học Tiếng Anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại cho họ tiếng mẹ đẻ của mình.

6. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện viết

Lang-8 là website phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

7. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…là nội dung chính của trang web này. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Đây là trang web huyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

8. Bonus một số trang facebook hữu ích để học tiếng Anh miễn phí

#19. Humans of New York

#20. Bright Side

#21 9GAG

Đây là trang chuyên cập nhật các thông tin, video dưới dạng hài hước, vui vẻ, giúp bạn vừa học tiếng Anh và giải trí. Đôi khi, các bài viết có sử dụng tiếng lóng, các thành ngữ cụm từ,…qua đó cũng là cách để bạn có thể nâng cao vốn từ tiếng Anh nói chung.

Comments

Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Các Thư Viện Úc

Làm sao bạn có thể học tiếng Anh ở thư viện Úc? Một số thư viện tại Úc đã mở ra lớp học tiếng Anh cho dân địa phương. Hãy gặp gỡ các học viên học tiếng Anh ở Tây Úc, tại thư viện Blacktown và nghe một vài lời khuyên từ giáo viên.

Thư viện Max Webber là thư viện lớn nhất trong vùng. Thư viện mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí 4 lần một tuần. Các học viên từ nhiều quốc gia khác nhau như là Malta, Việt Nam, Afghanistan đều tham gia lớp học này.

Một số học viên đã sống ở Úc trong một khoảng thời gian dài nhưng với sự hiểu biết rất ít về tiếng Anh. Tuy nhiên, thay đổi hoàn cảnh sống có nghĩa là họ có động lưc để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Tu Muoi Hau đã đến Úc từ Việt Nam vào 31 năm trước.

Fatma Akyurek đã nhập cư từ Thổ Nhĩ Kỳ vào Úc từ năm 1979. Sự ra đời của cháu nội là động lực cho cô đi học tiếng Anh.

Hui Yan He sinh ra ở Trung quốc và sống ở Úc từ năm 1984. Cô đã làm việc trong một nhà máy của Trung Quốc cho tới khi nghỉ hưu và giờ đây cô muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

“Tôi học tiếng Anh để giúp bản thân thêm tự tin. Thỉnh thoảng tôi gặp bác sĩ, đi mua sắp hay giúp cháu làm bài tập về nhà.”

“Tôi ngưỡng mộ những người tới đây vì họ tới đây để thay đổi. Họ muốn thay đổi một điều trong bản thân mình. Tôi thấy điều này thực sự đáng ngưỡng mộ”– Ông Sanath Goponath cho biết.

Thông qua lớp học của ông, Noel hy vọng sẽ giúp học viên của ông thêm tự tin để họ có thể thoải mái sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Ông cũng đã chứng kiến nhiều lợi ích khác khi học tiếng Anh tại thư viện :

“Đây cũng là cơ hội để giao tiếp với những người họ không quen biết. Tôi đã thấy mọi người kết bạn ở đây, thường là với những người đến từ những nơi khác nhau.”

Vậy những lời khuyên nào mà giáo viên muốn chuyển tải tới những học viên?

“Lời khuyên của tôi là ngoài học trên lớp, mỗi ngày nên học một ít tiếng Anh. Bạn cần dùng mọi cơ hội và không nên ngại giao tiếp với mọi người. Đừng ngại mắc sai lầm vì mọi người đều mắc sai lầm khi đang học ngôn ngữ mới.” – Ông Noel Willis chia sẻ.

“Một khi họ rời khỏi lớp, họ sẽ đều quay trở lại với ngôn ngữ của họ. Họ sẽ không nói tiếng Anh. Đôi khi tôi thường đùa với họ và nói rằng ‘về nhà bạn sẽ chiến đấu với vợ / chồng bạn và hãy chiến đấu bằng tiếng Anh’. Nó là một kỹ năng, càng sử dụng nó, bạn sẽ càng tốt lên.” – Ông Sanath Goponath cho biết.

Allison Chan / ABC Education

Thời Gian Học Tiếng Anh Trong Ngày Tốt Nhất

Mặc dù bạn học tiếng anh cần sự chịu khó và siêng năng. Tuy nhiên bạn không thể dành hết 24 để học tiếng anh, bạn còn có công việc khác cần đầu tư thời gian vào đó. Và bạn đang cần một cách học tiếng anh hiệu quả. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ SuperKids sẽ chia sẻ đến bạn. Thời gian học tiếng anh tốt nhất trong ngày và bạn không nên bỏ qua thời gian này.

Khung giờ vàng để học tiếng anh tốt nhất.

Từ 5 – 7 giờ sáng.

Theo các chuyên gia cho rằng. Thời gian học tiếng anh tốt nhất của bạn sẽ rơi vào từ 5 giờ cho tới 7 giờ sáng. Bởi sau một giấc ngủ, bạn đã được nghỉ ngơi, sảng khoái tin thần. Và sau khi bạn thức dậy bạn rất tỉnh táo vào sáng sớm và đó là thời gian tốt nhất bạn cần ghi nhớ học tiếng anh.

Khi bạn học tiếng anh vào buổi sáng bạn học gì cũng được. Nhưng hiệu quả nhất là bạn nên học từ mới cách tốt nhất cho bạn ghi nhớ từ vựng trong ngày. Có nhiêu bạn học tiếng anh thường học trước và quên sau. Đó là một phần do không biết cách sắp xếp thời gian học của mình. Nếu bạn đi làm về và mệt mỏi lúc đó bạn còn cố gắng để học từ vựng. SuperKids khuyên rằng bạn không nên học vào ban đêm. Và nó sẽ không mang lại hiệu quả cao dành cho bạn.

Từ 12 – 13 giờ.

Đây là khung giời vàng tốt nhất giúp bạn luyện nge trong giờ nghĩ ngơi. Trong thời gian nghĩ ngơi bạn đã tiếp sức mình bằng bửa trưa. Thì còn gì nửa mà bạn không nên luyện cách nge tiếng anh hiệu quả và đây được coi là giờ vàng dành cho bạn.

Sau 20h trở lên.

Sau khoản thời gian cả ngày bạn đã học từ vựng và luyện nge tiếng anh. Thì đây là khoản thời gian tốt nhất giúp bạn phát triển kỹ năng đọc và nói tiếng anh. Bộ óc của bạn tư duy và hoạt động rất hiệu quả và đây là thời gian học ngoại ngữ tốt nhất.

10 Nốt Ruồi May Mắn Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nhân tướng học có lịch sử phát triển từ khoảng 4000 năm trước. Trong số đó, lông mày, nốt ruồi là những nơi được đánh giá cao về may mắn, vận mệnh, tiền tài và tình duyên của mỗi người. Vì lẽ đó, nhiều người đã lựa chọn phun xăm nốt ruồi, điêu khắc lông mày,… để cải thiện vận mệnh của bản thân.

1. Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai đầu lông mày thường được gọi là ấn đường. Đây là nơi quyết định sự nghiệp của đời người. Nếu sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thì công danh, sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Đường quan lộ dễ dàng thăng tiến. Buôn bán kinh doanh thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ, tiền vào như nước. Đây là một trong 10 nốt ruồi may mắn được đánh giá cao trong nhân tướng học.

2. Nốt ruồi ở vị trí trên mũi

Mũi tượng trưng cho ngọn núi lớn nhất (Tung Sơn, Trung Nhạc) so với tương quan hai gò má, trán và cằm, là biểu tượng của tài vận. Nói cách khác, việc quan sát một người có khả năng, tiềm năng giàu có hay không, các nhà nghiên cứu tướng học sẽ tập trung vào tướng mũi. Chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt.

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường thoải mái trong việc chi tiêu, tài lộc dồi dào, hay có những khoan thu nhập bất ngờ. Chính vì vậy, đây là 1 trong 10 nốt ruồi đại phú đại quý được đấng mày râu ưa chuộng nhất năm 2018.

3. Nốt ruồi nằm ở môi trên

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái mang vận số giàu sang, phú quý. Cả đời không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền hay túng thiếu tiền bạc. Những người này thường có khả năng ăn nói khéo léo, được người khác quý mến, coi trong, gặt hái được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Do đó, việc kinh doanh thuận lợi tốt đẹp, được nhiều người hỗ trọ, giúp sức.

4. Nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tường hoc, nột ruồi ở cằm là nét tường ích phu vượng tử, 1 trong 10 nốt ruồi may mắn mà bạn không thể bỏ qua. Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái báo hiệu sự thông minh, khả năng lãnh đạo kiệt xuất, cuộc sống giàu sang phú quý.

Những người này thường được hưởng lộc từ của cải, đất đai mà tổ tiên để lại. Ngoài ra, còn giúp cho người chồng dễ dàng thăng quan tiến chức, con cái học hành giỏi giang.

5. Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở gò má phải là điểm báo may mắn cho cả nam và nữ. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người có chí tiến thủ, ý chí kiên định, được nhiều người kinh nể, trọng vọng. Chính vì vậy, họ dễ dàng gặp được nhiều cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Những người này thường thành công trong vị trí lãnh đạo cấp cao. Còn với phụ nữ, họ là người may mắn trong chuyện tình duyên. Đây là người chu đáo, chung thủy, yêu thương chông con hết mực. Họ đảm đang, biết cách cư xử, vun vén cho gia đình. Người phụ nữ có nốt ruồi ở gò mà thường có hôn nhân viên mãn, gia đinh hạnh phúc.

6. Nốt ruồi ở trên lông mày trái

Nốt ruồi ở trên lông mày trái là tướng phú quý, làm ăn thuận lợi. Nhưng người này thường thông minh, hoạt bát, cư xử, được nhiều người quý mến. Phụ nữ có nốt ruồi này được gọi là nét tướng vượng phu, được nhiều người đàn ông mong muốn, theo đuổi.

Cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Trong khi đó, đàn ông có nốt ruồi này là người cả đời được hưởng phúc lộc. Họ có nhiều mối quan hệ tốt nên dễ dàng thành công trên con đường buôn bán, kinh doanh.

7. Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải

Nếu bạn đang có nốt ruồi ở vị trí này thì Black Peony xin được chúc mừng bạn. Đây là 1 trong 10 nốt ruồi phú quý được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ là tướng phú quý, giàu sang, con cái được hưởng nhiều tài lộc. Phụ nữ có tướng này từ nhỏ đã thông minh, tài giỏi hơn người.

Đến tuổi trưởng thành gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống cả đời ổn đinh, hôn nhân hạnh phúc. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người thẳng thắn, cương trực và cực kỳ thông mình. Họ dễ dàng thăng tiến trên quan trường, danh vọng tiền tài đều đầy đủ.

8. Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

9. Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi quý tướng. Vận số người này thuộc loại đại phú, đại quý, giàu sang và rất nhiều của cải.Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là một người rất thông minh, họ không bao giờ thiếu tiền và sẽ thành công lớn khi về già. Nam, nữ có nốt ruồi này đều chủ về cầm quyền, thích hợp làm việc với các ngành nghề như quân đội, buôn bán, hàng xưởng.

10. Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở bàn chân thể hiện sự nghiệp và địa vị ổn định. Người có nốt ruồi này cả đời an nhàn, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Ngoài ra, những người này thường di chuyển nhiều, có cơ hội đi đâu đi đó. Thậm chí, dễ dàng phát triển sự nghiệp và định cư ở nước ngoài.

Nếu bạn muốn sở hữu những nốt ruồi may mắn trên thì có thể liên hệ trực tiếp với Black Peony qua hotline: 037.3133333 để có ngay nốt ruồi son đặc biệt như ý muốn. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trong từng công đoạn.

Tất cả màu mực làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ. Hãy đến với Black Peony để sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý, đặc biệt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!